ufa191

จิ๋ว 600cc เด็ดๆ โชว์ความ เซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มใดได้เห็นจะต้องอ่อนระทวย

สาวฮอต มาแรง สุดในตอนนี้ก็คงจะ ต้อง ยกให้เป็น น้องจิ๋ว ภัทรญา หรือ น้องจิ๋ว 600cc เธอ โดดเด่น ที่สุดในตอนนี้ด้วยความ สวย แบบไทยๆ ของเธอทำเอาหัวใจ หนุ่มน้อยใหญ่ เต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว นอกจากความสวยที่ โดดเด่น แล้วนั้นเธอก็ยังมี จุดเด่น ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะเป็น จุดเด่น ที่ไม่ว่าใครได้พบเห็นเป็นต้อง ตะลึง ในขนาด หน้าอก หน้าใจของเธอที่ โดดเด่น ใหม่มากถึง 600 CC กันเลยทีเดียว ไม่แปลก ที่หนุ่มๆ ได้เห็นเป็นต้อง หลงเสน่ห์ ของเธอจนถึงขั้นตั้ง ฉายยา ให้กับเธอว่า จิ๋ว 600 ซีซี ฉายานี้ เหมาะสม กับเธอมากจริงๆ เพราะถือเป็นการ บ่งบอก ตัวตน ของเธอได้ดีที่สุดทำให้เธอนั้น กลายเป็น สาวสวยที่มีคนจำนวนมากให้ ความสนใจ และพูดถึงเธอเพราะยิ่งมองยิ่ง สวย ดูเย้ายวนใจ แบบสุดๆ เราไปทำความรู้จักน้อง จิ๋ว 600cc กันเลยดีกว่าว่าเธอนั้นน่า สนใจ ขนาดไหนเพราะนอกจากความ สวย เซ็กซี่ แล้วเธอก็ยังมีเรื่องราวที่ น่าสนใจ อีกหลายอย่างที่บางคนไม่รู้มาก่อน

เปิดประวัติ น้อง จิ๋ว 600cc สาวสวยหุ่นแซ่บ

ภัทรญา ชญากรนันทน์ เจ้าของฉายา น้องจิ๋ว 600cc จะว่าไปแล้วเธอก็ถือเป็นตัวแม่ในวงการสาวเซ็กซี่เลยก็ว่าได้เพราะสัดส่วนของเธอ 38-26-36 ถือเป็นสัดส่วนที่มีความอลังการแบบที่ไม่มีอะไรมาดรอปได้เลย เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่มีจุดโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ ทำให้เธอมีงานถ่ายแบบเข้ามาจำนวนมากและเธอก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานการถ่ายแบบของเธอมาฝากให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมและเมื่อหนุ่มๆ ได้เห็นผลงานของน้องจิ๋ว 600cc แล้วจะต้องตกหลุมรักกระหน่ำกดไลค์กดแชร์กันแบบถล่มทลายกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะถ้าลงคลิปเซ็กซี่เมื่อไหร่หนุ่มน้อยใหญ่จะฟินกันแบบขั้นสุดเลยก็ว่าได้เพราะเธอนั้นสวยเป็นธรรมชาติทำเอาหนุ่มๆ อยากได้เป็นหวานใจกันจำนวนมาก

น้องจิ๋ว 600cc หลายคนคงจะสงสัยว่าทำไมสาวคนนี้เธอกลายเป็นคนดังบนโซเชียลได้อย่างไร วันนี้เราก็จะมาพูดถึงจุดเริ่มต้นในวงการเน็ตไอดอลของน้องจิ๋ว 600cc เริ่มจากที่มีคลิปของน้องจิ๋ว 600cc กำลังกระโดดเชือกโชว์ความสวยเซ็กซี่แผ่ออร่าออกมาจนทำให้คนที่ได้ชมคลิปนี้แชร์คลิปออกไปจำนวนมากทำให้คลิปนี้มีผู้เข้าชมนี้มากกว่าหลายร้อยครั้งเลยทีเดียวถือเป็นการเปิดตัวเธอบนโซเชียลมีเดียที่ปังสุดๆ เพราะหลังจากที่หนุ่มน้อยใหญ่ได้ชมคลิปนี้ก็พากันตามหาวาร์ปของเธอกันจนวุ่นวายกันเลยก็ว่าได้ทำให้น้องจิ๋ว 600cc มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นแบบมหาศาลเลยทีเดียว

นอกจากน้องจิ๋ว 600cc จะเป็น นางแบบ แล้วเธอก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านชา ถือว่าน้องจิ๋ว 600cc เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความ ไฟแรง สุดๆ เหมาะแก่การเป็น ไอดอล ให้กับสาวหลายคน แต่ถึงเธอจะมีธุรกิจส่วนตัวแล้วเธอก็ยังรับงาน ถ่ายแบบ อยู่เหมือนเดิมทำให้ยอดผู้ติดตามของเธอยังคง เพิ่มมากขึ้น อย่างต่อเนื่องซึ่งในปัจจุบันน้องจิ๋ว 600cc มีผู้ติดตามมากว่า แสนคน เลยทีเดียว ถือว่าเป็นการ การันตี ความ เซ็กซี่ ระดับตัวแม่ของเธอได้เป็นอย่างดี วันนี้เราก็มี วาร์ป ช่องทางการติดตามของเธอมาฝากให้หนุ่มๆ ได้ไปติดตามความ แซ่บ ระดับตัวแม่ของเธอกันอีกด้วยขอเตือนก่อนเลยว่าถ้าได้เข้าไปแล้วจะต้อง ตกหลุมรัก เธอจนหาทางออกไม่เจอแน่นอน เพราะบนช่องทางการติดตามน้องจิ๋ว 600cc นั้นมีแต่ภาพเด็ดๆ โชว์ความ เซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มใดได้เห็นจะต้องอ่อนระทวยไปตามกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

View this post on Instagram

A post shared by PATTARATA. (@pattaraya_)

View this post on Instagram

A post shared by PATTARATA. (@pattaraya_)

สำหรับใครที่ สนใจอยากปิดตาม เจ้าตัวก็ สามารถไปติดตาม เธอ ต่อได้ ตาม วาร์ป ที่เราหามาให้กันได้เลย

facebook
instagram
twitter

View this post on Instagram

A post shared by PATTARATA. (@pattaraya_)

only18up

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email