ufa191

น้องนุ้งนิ้ง นางแบบนมโต โชว์ผลงานสุดเอ็กซ์ ชวนเสียว 18+

น้องนุ้งนิ้ง vk

น้องนุ้งนิ้ง เน็ตไอดอล สาวแซ่บ 18+ ขยี้ใจหนุ่มๆ

ส่งประวัติสาวสวยหน้าเซ็กซี่ น้องนุ้งนิ้ง กับเธอคนนี้ที่รักคนรู้จักเธอในนาม นุ้งนิ้ง หน้าตาของเธอดูจะสวย และสะอาดสะอ้าน เชื่อว่าหลายคนที่ได้ติดตามเธอนั้นก็ต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน วันนี้เรา Only18UP จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ได้มากยิ่งขึ้น

น้องนุ้งนิ้ง ig

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น นุ้งนิ้ง ชื่อจริง ธิติมา ตังประเสริฐ

เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน

จบระดับปริญญาตรีการศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ด้านการทำงานถ่ายแบบ เป็น นางแบบ และ พริตตี้ เน็ตไอดอล ทั้งรับการโปรโมทสินค้ารีวิวต่าง ๆ แบบไม่ขาดสาย

งานอดิเรก คือ ชอบการไลฟ์สดพูดคุยกับ แฟนคลับ และเป็นกันเองมาก ๆ รวมไปถึงการทำคลิปวีดีโอแนว เซ็กซี่ เต้นลงแอปดังอย่าง TikTok จนหนุ่มๆ น้ำลายไหลแทบกระเด็น

น้องนุ้งนิ้ง fb

ธิติมา ตังประเสริฐ เธอคนนี้ มาพร้อมกับ ผลงาน เด่นอย่างมากมาย ทั้งการถ่ายชุดภาพ บิกินี่ สุดเซ็กซี่ ทั้งชุดแม่บ้านชุดพยาบาล ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละท่าที่เธอโพสต์ออกมานั้นสุดเซ็กซี่มาก ๆ ทำเอาหลาย ๆ คนน้ำลายไหล รูปร่างของเธอนั้นดูสมควร และเหมาะหมดทุกอย่างทั้งผิวพรรณก็ขาวเนียนเปลี่ยนประกายจุดเด่นของเธอคือหน้าอกไซส์ใหญ่ และรอยสักดอกกุหลาบบนแผ่นหลังที่ต้องบอกไปว่าสุดแซ่บเกินต้าน สะท้านใจเลยทีเดียว

ดีกรีเป็นถึงสาวสวย นางแบบ และ เน็ตไอดอล ชื่อดัง จนทำให้ได้หลาย ๆ คนอยากจะทำความรู้จักกับเธอไม่น้อย ถ้าหากได้ติดตามแล้วอย่าเผลอใจไปรักเธอเลยทีเดียว เพราะจะโงหัวไม่ขึ้นทั้งความแซ่บ และความน่ารักของเธอทั้งการโพสต์ภาพ และทำวีดีโอนั้น ให้ดูรวมตัวกันไปหมดซะทุกอย่าง

น้องนุ้งนิ้ง twitter

น้องนุ้งนิ้ง มาพร้อมกับความสวยสุดเร่าร้อน

นุ้งนิ้ง ธิติมา สาวสวยมาพร้อมกับความแซ่บแบบเร่าร้อนใจอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งแจกความเจ็บสดใส และความเผ็ดร้อนด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นของเธอ จนทำให้เป็นที่น่าจับตามองกันอย่างมาก ไม่ว่าเธอจะแต่งชุดไหนแต่งตามธีมอะไร ก็เอาอยู่ทั้งหมด พร้อมโชว์ความแซ่บแบบไม่อั้น เธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจวัยรุ่นสุดน่ารัก เน็ตไอดอลเลยก็ว่าได้

น้องนุ้งนิ้ง คลิป

น้องนุ้งนิ้ง นั้นโด่งดังในโลกโซเชียลปัจจุบันเธอนั้นก็ได้ มีการถ่ายแบบ รับงานรีวิวสินค้าอื่น ๆ จนทำให้มีหนุ่ม ๆ ทั้งหลายกดเข้าติดตาม Follow เธอ และมีแฟนคลับให้ความสนใจในด้านการทำงานของเธอไม่น้อย ถ้าเธอจะพบความเซ็กซี่อยู่ตลอดเวลา ทั้งการทำ Content 20+ รับรองว่าเธอคนนี้ พร้อมที่จะมาแจกความน่ารักให้กับแฟนคลับ ทั้งหลายที่ได้ติดตามเธออยู่

น้องนุ้งนิ้ง วาร์ป

หนุ่มๆหลายคนก็จะต้องรู้จักกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียงพอสมควร นั่นก็คือ นุ้ง นิ้ง เป็นสาวสวยอกใหญ่ที่ทำให้ผู้ชายหลายคนต่างก็ต้องมองเหลียวหลังกันไปตาม ๆ กันทุกครั้งที่เธอได้ทำ Content หรือว่าเซ็ตภาพเธอออกมาก็มีผู้คนพร้อมกดใจกันได้แบบรัว ๆ เพียงลงไม่กี่นาทีก็มีผู้คนอดใจเธอหลักหมื่น หลักแสน ไม่ว่าจะเป็น แพลตฟอร์ม ไหนก็ตาม หลาย ๆ คนก็บอกว่าหน้าตาของเธอมีความละม้ายคล้ายคลึงเหมือนกับ สาวชาวจีน แต่ก็ยังไม่มีอะไรระบุแน่ชัด แต่ถ้าหากจะทำความรู้จักเธอเพิ่มเติมแนะนำให้ติดตามกับเธอในทุก ๆ ช่องทาง เพราะจะมาพร้อมกับการอัพเดทความเคลื่อนไหวและได้ทำความรู้จักกับประวัติของเขาอย่างแท้จริงที่มากกว่าความโดดเด่น และความน่ารักทำจนทำให้ แฟนคลับ ทั้งหลายลงรักเธอหัวปักหัวปำ และแน่นอนว่าในวันนี้เราก็ไม่ได้มา เม้าท์มอยเรื่องเธอ เพียงเท่านั้นเชื่อว่าหลายคนที่ได้ดูรูปภาพของเธอแล้วก็อยากจะหาวาร์ปกันจนตาแตก วันนี้เราก็ได้นำช่องทางติดต่อเธอ ให้ทุกคนได้ติดตามกันคือ ลิงค์ ด้านล่างได้เลย

หากใครที่ยังไม่อิ่มจุใจกับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติม นุ้งนิ้ง ที่ได้ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แซ่บซ่าน เกินต้าน แน่นอน

Facebook : นุ้ง นิ้ง

Instagram : _nungnink_

TikTok : _nungninkk_

Twitter : @_nungninkk_

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email