ufa191

เปิดวาร์ป Anri Okita ราชินีดารา AV สาวสวยที่มีความ ใหญ่โต ของเต้าที่ใหญ่จนล้น ทะลัก

ดารา AV สาวสวยที่มีความ ใหญ่โต ของเต้าที่ใหญ่จนล้น ทะลัก ออกจากบรา นักแสดง สาวสวย คนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกับ เธอ เป็นอย่างดี หากเอ่ยชื่อมาแล้วหนุ่มๆ จะต้องร้อง อ๋อออ!! กันอย่างตื่นเต้นแน่นอน ดารา สาวสวย คนนั้นเธอมีชื่อว่า Anri Okita หรือ อันริ โอคิตะ แม่สาวน้อยคนนี้แน่นอนว่าเธอเป็นราชินีแห่งดาวโป๊ในประเทศญี่ปุ่น และความ ปัง ของเธอก็ทำให้เธอนั้นดังไปไกลถึงทั่วโลก และด้วยความ ฮอต ของเธอจึงทำให้เธอได้ถูกจัดอันดับให้เป็น สุดยอด สาวแซ่บ ซุปตาร์เอวี ที่เป็นตำนานที่สุดของญี่ปุ่น

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน สาวสวย คนนี้จะแขวนเต้าของตัวเองไม่ได้รับ งานประเภทนี้ แล้ว แต่ ผลงาน ของเธอก็ยังคงตราตรึงในใจหนุ่มทั่วโลกอยู่ดี โดย ผลงาน เด่นๆ ของเธอในอดีตนั้นก็มี มากมาย ให้เลือกสรรตามความชอบส่วนบุคคล สาวแซ่บคนนี้เข้าวงการมาเป็น ดาวยั่ว ตั้งแต่ช่วงปี 2011 หรือราวๆ 10 ปีก่อน ซึ่งตอนนั้นเธอมี อายุ เพียงแค่ 24 ปี เท่านั้น ด้วยการอยู่ ภายใต้ ของต้นสังกัด ชื่อดัง ของญี่ปุ่นที่มี ชื่อค่ายว่า “S1 No. 1 Style” และ มีผลงาน ชิ้นแรก ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2011 โดย ภาพยนตร์ สุดสยิวเรื่องนั้นมีชื่อว่า Million Yen Body Anri Okita(SOE-547) และเมื่อภาพยนตร์ เรื่องนี้ได้ทำการ โปรโมท ออกไปนั้นสาวสวยคนนี้ก็ได้รับความ นิยม จากหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย และ เธอก็ได้ขึ้นแท่นกลายเป็น นักแสดง สาวดาวรุ่งที่ฮอตอย่างมากในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ด้วยความที่เธอเป็น นักแสดง หน้าใหม่มีความไฟแรงสูงผนวกกับความ แซ่บสุดเย้ายวน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้กลายเป็น ดาวเด่น ของวงการ AV เพียงชั่วข้ามคืน

Anri Okitaนักแสดง สาวแซ่บ คนนี้เป็นชาวญี่ปุ่นโดยกำเนิด แต่เธอได้ไป เติบโต อยู่ที่ประเทศอังกฤษ ณ เมืองเบอร์มิงแฮม แล้วเมื่อเธอมีอายุครบ 8 ขวบเต็ม เธอและ ครอบครัว ก็ได้ย้ายสำมะโนครัวกลับมาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างถาวร และคุณรู้หรือไม่หลังจากที่เธอแขวนเต้า ลาออก จากวงการหนังผู้ใหญ่ หรือ AV เธอก็ได้มีโอกาสเข้าไปเป็นหนึ่งในสมาชิกของ ไอดอลกราเวียร์ อย่างวง Ebisu Muscats หรือ เอบิสึ มุสแคตส์

และก็ได้รับ โอกาส ที่ดีจากโปรดิวเซอร์ที่ให้โอกาสเธอได้เข้ามาเป็น ส่วนหนึ่ง ของนักแสดง และได้มี ผลงาน ดังออกมามากมายในฐานะนักแสดงท่านหนึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Naked Ambition 2, Assassination Classroom, Scoop! และภาพยนตร์เรื่อง Diamond Dogs ที่ออกอากาศให้ดูกันทั่วประเทศเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2017

แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากคอหนังทั่วโลกและสามารถทำคะแนนได้ดียอดเยี่ยมมากถึง 6.2/10 บนเว็บไซต์ IMDb ถึงแม้ว่าปัจจุบันเธออาจจะไม่ได้มีผลงานมากมายเหมือนในครั้งอดีต แต่เธอก็ได้ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์โดยมีชื่อชาแนลว่า Atelier Anri 沖田杏梨CH โดยส่วนใหญ่คอนเทนต์ของเธอนั้นก็จะเป็นการสอนวิธีการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอในแต่ละวัน

และอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นจะต้องบอกหนุ่มๆ ที่คลั่งรักสาวคนนี้นั่นคือเรื่องที่ว่าเธอนั้นมีลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 Anri Okita ได้โพสต์ลงใน Instagram : anri_okita และได้บอกเรื่องราวข่าวดีให้กับแฟนคลับทั่วโลกได้ทราบ

ว่าเธอนั้นกำลังจะมีลูกสาวตัวน้อย ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่เธอโพสต์เรื่องราวนั้นลงในอินสตาแกรม ว่าเธอนั้นกำลังจะมีลูกสาวตัวน้อย ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่เธอโพสต์เรื่องราวนั้นลงในอินสตาแกรมแสดงความชื่นชมยินดีกับความสุขในครั้งนี้ ปัจจุบันลูกสาวตัวน้อยของเธอก็น่าจะมีอายุราวๆ 3 ขวบได้ และสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงานของอดีตนักแสดง AV คนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอบนอินสตาแกรมหรือเข้าไปย้อนดูผลงานเก่าๆ ของเธอก็ได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีช่องทางการติดตามอีกอย่าง twitter  และ onlyfans

only18up.com

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email