ufa191

อามมี่แม็กซิม นางแบบสาว นมใหญ่เนินสวย ทั้งขาวทั้งเซ็กซี่ เกินบรรยาย

อามมี่แม็กซิม

อามมี่แม็กซิม ชื่อนี้การันตี ความเด็ด เรายอมรับเลยว่า เน็ตไอดอล ยุคนี้หากจะให้ดีถ้ามีสังกัด นามสกุลต่อท้ายการันตีความ เซ็กซี่ ได้เหมือนกัน ยิ่งกับ นามสกุล ที่ต่อท้ายว่า แม็กซิม หรือ เพลย์บอย รับประกันความสวย เสียว ซี้ด ได้เลย จัดเต็มแน่นอน เน็ตไอดอล คนนี้ของเราก็เช่นกัน เธอมี ผลงาน มากมายกับนิตยสารผู้ชายเป็นการ การันตี ได้ว่า ของโคตรดี ไปรู้จักเธอกันหน่อย อามมี่ แม็กซิม

ข้อมูลบางส่วนที่เราหามาได้ก็จะมีเกิดวันที่  10 ตุลาคม 1989 ภูมิลำเนา กรุงเทพ (ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพ) ด้านการเรียนเคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม
อามมี่แม็กซิม เน็ตไอดอล เซ็กซี่

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

อามมี่ แม็กซิม ถือว่าเป็น ผู้หญิง ที่มีใบหน้าสวย โฉบเฉี่ยว ตาม พิมพ์นิยม ของยุคนี้ สัดส่วน 38-24-35 คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันอีก ดวงตาที่ซ่อน เสน่ห์ ไว้ในแววตาได้อย่างแนบเนียน มองแล้วจะหลงไปตกบ่วงแบบไม่รู้ตัว จมูกสันโด่งขึ้นเป็นลำ ริมฝีปากเป็นรูปกระจับ อวบอิ่มพอดี ทำให้รอยยิ้มแบบเผยอปากดู เซ็กซี่ มากขึ้น หุ่นก็บอกสัดส่วนไปแล้ว แต่ของจริงเด็ดกว่านั้น หน้าอกขนาดใหญ่กว่าตัว ทรงสวยได้รูป แถมยัง ขาวเนียน น่าลูบไล้เป็นอย่างมาก หน้าท้องที่ผ่านกา รออกกำลังกาย มาอย่างดี จนมีลอนกล้ามท้องขึ้นให้เห็น สะโพก ที่ปั้นกลมแน่นจนน่าหมั่นเขี้ยว เรียวขายาวเนียนไร้ตำหนิแม้เพียงรอยเล็บ ผิวขาวออกเหลืองทำให้ทั้งหมดออกมาดูดีเลย คาแรกเตอร์ งานของน้องเค้ามาสาย เซ็กซี่ แบบ เต็มตัว แม้ว่าบางงานจะขอแอบน่ารักบ้าง แต่ก็ยัง เซ็กซี่ เต็มได้อยู่
อามมี่แม็กซิม เซ็กซี่ เกินบรรยาย

จุดแจ้งเกิด

การเข้ามาในวงการนี้ของ อามมี่ เริ่มต้นจากการได้เข้าสังกัดดังอย่าง เพลย์บอยไทยแลนด์ ที่เธอได้เป็น นางแบบ จากนั้นก็มีผลงานกับสังกัดนี้มากมายจนกลายเป็นที่รู้จักของ หนุ่มๆ จากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสขึ้นเวทีประกวด มิสแม็กซิม ไทยแลนด์ปี 2014 ผลการประกวดในครั้งนั้นแม้ว่าจะ ไม่ได้ รางวัลชนะเลิศ แต่ก็ไปได้ไกลถึงรอบ สิบคนสุดท้าย และ ได้เป็น มิสป็อปปูล่าโหวต ด้วย นั่นทำให้ลงจากเวที เธอก็ได้มีโอกาสไปทำงานกับค่าย แม็กซิม ด้วยจนกลายเป็น อามมี่แม็กซิม แบบที่เราเห็นทุกวันนี้
อามมี่แม็กซิม วาร์ป 18+

ผลงาน

ตอนนี้เราขอ แนะนำ เลยว่า ผลงานน้องเค้า จะเป็นการทำคลิป ภาพ เสียง ที่ลงในช่องตัวเองบน แพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน บอกเลยว่าจัดเต็มมากเป็นงานที่ออก เรตอาร์ กันเลยทีเดียวใครอยากเห็นต้องไปซัพ แต่ว่าถ้ายังไม่ได้ไป เข้าไปดูงานเก่าเธอได้ใน ไอจี หรือ เฟส ที่เราตามไปส่องมาถือว่าเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นงาน คอสเพลย์ เป็นเรนเดียร์กวางสาวธีม คริสมาสต์ เธอไม่ได้ใส่อะไรท่อนบนเลยสักชิ้น มีแต่ที่คาดผมเขากว้าง บิกินี่ ทีแบ็คสีแดง อวดแก้มก้นที่กลมกลึง น่าสัมผัสมาก สองงาน ชุดว่ายน้ำ ที่น่าจะถ่ายลองชุดกันอยู่ในห้อง แต่มันร้อนแรงดั่ง ทะเล จริงๆ กับชุดทูพีชสีแดงลายดอกไม้ที่อวดเนินอกอวบอิ่มใหญ่มาก มาพร้อมกับ บิกินี่ ลายเข้าชุดกัน ที่แอบถกให้มันหมิ่นเหม่มากกว่าเดิมแซ่บเลยบอกตามตรง

อันสุดท้ายเป็นคลิปในไอจี ที่เธอมาเต้นให้เราดูในชุดบิกินี่แบบเกาะอก ที่ส่วนเกาะอกว่าใหญ่แต่เหมือนจะรั้งไม่อยู่ บิกินีสีดำเข้าชุดกันบอกเลยว่าสเต็ปดี เอวดี ดูแล้วเพลินตา
วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราจะทำการเปิดวาร์ป เพื่อให้เพื่อนขาหื่นได้ไปติดตามเธอกันว่าหน้าตา ความสวย เซ็กซี่ เป็นอย่างดี กดต่อไปได้ดที่
Facebook : prapatsara Kongpanus
IG : armmymaxim
onlyfans : sexyangel_armmy_maxim

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email