ufa191

อาร์ตี้ ณัฐธิชา นางแบบเซ็กซี่และนักร้อง ผลงานไม่ธรรมดา การันตี 18+

อาร์ตี้ ณัฐธิชา vk

อาร์ตี้ ณัฐธิชา สาวน้อยผู้มากความสามารถ กับ ผลงานสุดเอ็กซ์ 18+

วันนี้ Nomdeng ขอพามารู้จักกับ น้องอาร์ตี้ พริตตี้ สาวสวย และ นักร้อง เสียงดี สาวน้อยมากความสามารถ ที่มีผลงานมากมาย เป็นขวัญใจชายไทย อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ด้วยร่างที่เรียวบาง หน้าอกที่บึ้มบั้มซัมเบ้ ยากที่จะต้านทาน ยิ่งช่วงนี้ น้องอาร์ตี้ ปล่อยผลงาน แจ่มๆ ออกมาเพียบ จนหนุ่มๆต้องกดหัวใจกันรัวๆกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม ไปติดตามด่วน งานนี้ทำหนุ่มๆเมื่อยแขนกันแน่นอน ช่วงนี้ น้องอาร์ตี้ ก็ได้เดินสายออกคอนเสิร์ต รัวๆ บอกเลยว่าปังมากๆ เดี๋ยววันนี้ เราจะพามารู้จัก กับ อาร์ตี้ กันแบบเจาะลึกกันดีกว่า

อาร์ตี้ ณัฐธิชา ig

น้องอาร์ตี้ หรือ นางสาว ณัฐธิชา นามสกุล สมสุข เกิดวันอาทิตย์ที่ 9 เดือน พฤษภาคม ปี พ.ศ. 2542 ปัจจุบันมีอายุ 24 ปี เธอเป็นสาวภาคอีสาน เกิดที่จังหวัด อุบลราชธานี ปัจจุบันนี้เธอพักอาศัยอยู่ที่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร อาร์ตี้ ณัฐธิชา ปัจจุบัน เป็นทั้ง นางแบบ นักร้อง อีกทั้งยังรับโปรโมท และ รีวิว สินค้าอีกด้วย ทั้งสวย และ ขยัน จริงๆ แม่สาวน้อยคนนี้ ด้วยความที่ อาร์ตี้ เป็นคนเฟรนลี่ ขี้เล่น ติดตลก ไม่แปลกใจที่เวลาเธอไปขึ้นคอนเสิร์ต ที่ไหน มักมีเหล่า หนุ่มสาวไปงาน คอนเสิร์ต ของเธอแบบหนาแน่น เต็มลาน คอนเสิร์ต กันเลยทีเดียว อีกทั้งมักมีแฟนคลับมาขอถ่ายรูปคู่กับเธอแบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว ดูจากหน้า FB ก็รู้เลยว่าเธอนั้น เป็นคนเฟรนลี่ เพราะมีเหล่าแฟนคลับ มักถ่ายรูปกับเธอ และ แท็กเธอเข้าไปใน เฟสบุ๊ค อีกทั้งเธอยังมีการไปเม้นกลับอีกด้วย โดนใจเหล่าแฟนคลับไปเต็มๆ

อาร์ตี้ ณัฐธิชา fb

ผลงานเธอตอนนี้ ก็มีมากมายเหลือเกิน ตามดูไม่มีเบื่อแน่นอน ทั้งงานถ่ายแบบ บอกเลยว่า แจ่มแจ๋ว ทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือ จะเป็น ชุดนอนไม่ได้นอน บอกเลยว่าเธอนั้นได้ทุกชุด เอ็กซ์ทุกรูปแบบ เด็ดไม่เด็ด เธอนั้นได้ร่วมงานกับทาง เพจ CupE เพจยักษ์ใหญ่ ที่มียอดผู้ติดตามถึง 6 ล้าน 3 แสน ผู้ติดตาม บอกเลยว่า งานนี้ถ้าไม่ เซ็กซี่ จริงๆอยู่ไม่ได้แน่นอน ยิ่งผลงานชุด โนบรา ของเธอนั้นบอกเลย ทำเอาผู้ชายแข็งกันเป็นแถบๆ อีกทั้งเธอยังมีผลงาน เพลง ไว้ให้เหล่า หนุ่มๆสาวๆ ได้เข้าไปฟังกันอีกด้วยนะ โดย น้องอาร์ตี้ ได้อยู่ค่ายสังกัด พีทีมิวสิค และมีเพลงชื่อดังไม่ว่าจะเป็น เพลง สติ , ของเก่า , เช๊อะ และ มีอีกหลายเพลง ที่ อาร์ตี้ ได้ร่วม Feat. อีกด้วยนะ อย่าลืมเข้าไปฟังกันละ

อาร์ตี้ ณัฐธิชา คลิป

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ของ อาร์ตี้ ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน โดย Facebook ของเธอนั้น มียอดผู้ติดตามถึง 213,000 คน และ ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 135,000 คน นับได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล ชื่อดังอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

หากใครต้องการติดตามผลงาน น้อง อาร์ตี้ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไป ติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย ลองดูแล้วจะติดใจ

Facebook : ณัฐธิชา สมสุข

Instagram : arty_natticha611

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email