ufa191

น้องอลิส นามอินทร์ นางแบบนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure กับ ผลงาน 18+

น้องอลิส นามอินทร์ 18+

น้องอลิส นามอินทร์ นางแบบเอวเอส หุ่นเอ็กซ์ 18+ วันนี้ Only18up ขอนำเสนอ น้อง อลิส นามอินทร์ นางแบบ สุดฮอต ผู้มาพร้อมสัดส่วน 34-22-34 ด้วยลุคที่ดูสาวน้อย ร่างบาง แต่ แฝงไปด้วยความแซ่บแบบเต็มพิกัด งานนี้จึงทำให้เหล่าๆหนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถบๆ อีกทั้งเธอยัง เก่ง และ ขยันอีกด้วย เพราะเธอเป็นทั้ง เจ้าของแบรนด์ ขายเสื้อผ้า ARYSIA เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC พร้อมทั้งยัง รับถ่ายโฆษณา รีวิว และ โปรโมทโฆษณา มันจึงไม่แปลกเลย ที่เธอ จะดูแลผิวพรรณ หน้าตาได้ดีขนาดนี้ บอกเลยใครที่ชอบสาวสวยเอวบาง แถมยังขี้เล่น ไม่ควรพลาดที่จะติดตามคนนี้เลย เดี๋ยววันนี้ เราจะพามารู้จักกับ น้องอลิส นามอินทร์ กัน แล้วเดี๋ยวจะพาไปเปิด วาร์ป ด้านล่างอีกด้วย

น้องอลิส นามอินทร์ นางแบบ

 

น้องอลิส หรือชื่อจริง อลิส นามอินทร์  เธอเกิดวันที่ 29 เดือน ตุลาตม ปี พ.ศ. 2535 อายุ 30 เจ้าของสัดส่วน 34-22-34 เกิดและโต จังหวัด กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันพักอาศัย กรุงเทพมหานคร งานอดิเรกของ น้องอลิส ก็น่าจะเป็น การไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล หรือ เข้าป่าขึ้นเขา เป็นแม่สาวน้อยนักผจญภัย อีกทั้งเธอยังชอบไปเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย เห็นเธอสวยแซ่บขนาดนี้ แต่ น้องอลิส ชอบการเข้าวัด และ ทำบุญมาก ซึ่งตัวเธอก็ไปทำบุญมาแล้ว หลายวัดมาก แม่สาวใจบุญจริงๆ เรื่องผลงาน ของ น้องอลิส ก็โดดเด่น ไม่แพ้กัน เธอเป็นนางแบบให้กับ นิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure อีกทั้งยัง เป็นนางแบบให้ Cup E เพจชื่อดัง ที่มีผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน คน โดยเพจมีการนำรูปเธอมาโพสลงเพจบ่อยๆอีกด้วย แค่นี้ ก็ การันตี ความเด็ดดวง ได้แล้ว ว่าผลงานเธอแจ่มแค่ไหน ในส่วนของชุดรูปแบบการถ่ายแบบ ก็บอกได้เลยว่าเด็ดทุกชุด ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ โชว์สัดส่วน หน้าอกทรงสวย เอวเอสสุดเอ็กซ์  บั้นท้ายสุดเนียน เป็นอะไรที่ลงตัวจริงๆ  อีกทั้งยังมี ชุดชั้นในลายลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน สุดเย้ายวน งานนี้ทำหนุ่มๆน้ำลายหกกันเป็นแทบๆ เรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม ของ น้องอลิส บนโลกออนไลน์กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นที่ Facebook มีผู้ติดตาม 212,500 คน ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม 301,000 คน นับได้ว่า เป็น เน็ตไอดอล ที่ฮอตสมคำล่ำลือจริงๆ


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @arysiacara___

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18up  ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป ดีๆมาแจก พี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย หากใครต้องการจะสนับสนุน หรือ ติดตาม น้องอลิส นามอินทร์ ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Arys Nam-in

Instagram : arysiacara___

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email