ufa191

Baibaifern onlyfans ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หน้าท้องเนียนกริบ นมใหญ่เกินตัว

Baibaifern onlyfans

อีกหนึ่งสาวสวยที่มี รางวัล มา การันตี ความสวยกับเค้าเหมือนกัน สำหรับ  Baibaifern หรือ น้องใบเฟิร์น คนนี้ only18up บอกเลยว่า ผลงาน ที่ผ่านมาของเธอจัดว่า ไม่เบา เลยทั้งการ ถ่ายแบบ ขึ้นเวทีประกวด และอีกมากมายที่เราเห็น ผลงาน แล้วต้องร้องซี้ดอุ้ย กับความ เซ็กซี่ ของเธอ ใครที่ยังไม่มี วาร์ป สาวสวย คนนี้ ไม่เป็นไร เราเตรียมาให้แล้ว กดติดตามเราต่อด้านล่างได้เลย ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราไปส่องมา เธอเกิดวันที่ 26 กรกฎาคม บ้านเกิดของเธออยู่ที่ กรุงเทพ นั่นเอง การเรียนเหมือนจะจบมาทางด้านบริหารธุรกิจนะ ส่วนตัวเป็นคนที่มีงานอดิเรกก็คือ เลี้ยงสัตว์ เป็นเจ้าหมาตัวโปรดจอมซนนั่นเอง
Baibaifern Miss Tourism

ขอรีวิว น้องใบเฟิร์น กันนิดหนึ่ง ความสวย น่ารัก ของเธอเราชอบมากเลย โครงหน้าทรงรูปไข่กำลังดี หน้าผากที่นูนเด่นออกมาชัดเจนมาก ทำให้เราดูแล้วเคลิ้มทีเดียว คิ้วหนากำลังดี แล้วก็ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาสดใส น่ารัก ดูขี้อ้อน จนเราอยากจะรักเธอให้มาก จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้โด่งขึ้นมาเลย ปลายจมูกก็ทรงดี ไม่มีจุดต้องตำหนิ ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากบางเฉียบ แดงระเรื่อ น่ามองมาก ฟันขาวเป็น ระเบียบ ยิ้มแล้วสวยงาม

หุ่นกันบ้าง น้องใบเฟิร์น เป็นสาวโครงร่างเล็ก กะทัดรัด พกง่าย แต่ว่าอย่างอื่นไม่เบาเลยนะ หน้า อก ขนาดที่ต้องบอกว่า เกินตัว มาเยอะทีเดียว หน้าท้องเนียนกริบ แล้วก็สะโพกที่ขนาดพอดีกันหมด ไม่แปลกที่ หุ่นแบบนี้ เวลาใส่ ชุดว่ายน้ำ แล้วจะสวยมาก ตามมาด้วย ผิวขาวเนียนละเอียด ทุกสัดส่วน อันนี้เราชอบเลยอยากจะเอามือลูบไล้ทั้งตัวแบบไม่วางมือ
Baibaifern น้องใบเฟิร์น

ผลงาน

น้อง Baibaifern คนนี้  ตอนนี้ผลงานถือว่าน่าพอใจเลย ดีมาก เพราะว่าเธอได้เป็น Miss Tourism ของจังหวัดราชบุรีกันด้วยบอกเลยว่าเก่งทีเดียว ไม่เท่านั้นเธอยังเป็น พรีเซนเตอร์ ของ โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี กิริน อีกด้วยนะ ถ้าไม่สวยจริง ไม่ได้เป็นโมเดลพรีเซนเตอร์ของที่นี่อย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังเป็น นางแบบ ที่มีงานถ่ายแบบเยอะมาก และตลอดเวลาเลยทีเดียว เราไปส่องมาในไอจี งานดี งานเด็ดมาก

งานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเยอะมาก อย่างเช่น งานชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ ที่อวดหุ่น เซ็กซี่ อย่างมาก เรียกว่าบราที่ดูจะ เล็ก ไปหน่อยทำให้ขับ หน้าอก ให้เด่นขึ้นมาอีกเยอะเลย บิกินี่ลายเดียวกัน ทรงดี เว้าขาสูงทำให้เราเห็น ขา ขาวๆ อวดกันแบบเนียนๆ งานดีจริง

แล้วก็งาน ถ่าย ชุดว่ายน้ำ อีกหลายงานที่มีมาอย่างต่อเนื่องเท่าที่ไปดูทั้ง วันพีช ทูพีช สีแดง สีดำ หรือสีไหน เธอเอาอยู่หมด มีแต่ปังไม่มี พัง เลยสักชุดเดียว สมแล้วที่เป็น โมเดล นางแบบ ชุดว่ายน้ำ

เซ็ตต่อไปเป็นงาน คอสเพลย์ กันบ้าง คราวนี้เธอมาในธีม เมด แม่บ้านสุดเซ็กซี่ ด้วยการใส่เสื้อ เดรส สายเดี่ยวสีดำ ลายเมดแม่บ้าน บอกเลยว่า เด็ดมาก ความอวบแน่นไปทุกสัดส่วนนี่มันอะไรกัน ไหนจะเป็นความ เนียนของผิว ที่กริบแบบไม่มีอะไรตำหนิอีก อยากได้แม่บ้านแบบนี้มาไว้สักคนจะใช้งานให้หนักเลย

ส่วนผลงานใน โอนลี่แฟน ก็น่าติดตามเหมือนกัน เราเดาว่าน่าจะไปเกินว่า 18+ แน่นอน แต่จะมากแค่ไหนคงต้องไปดูกันเอง ราคาเธอตั้งไว้ที่ 30 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ไม่แพงเลย หากเทียบกับคุณภาพของ นางแบบ ที่จะมาทำ คอนเทนต์ ให้ดู งาน เซ็กซี่ แบบนี้ คงไม่มีใครไม่ชอบ จริงไหม

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป สาวสวยคนนี้ เราเตรียมทีเด็ดมาให้เพื่อนๆแล้ว ทั้ง ความน่ารัก และ 18+ กดติดตาเมธอได้ที่
IG : fernphchm
onlyfans : @baibaifern

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email