ufa191

วาร์ป ออนลี่เเฟน Bunny Zudeah หน้าอกหน้าใจ ขนาดใหญ่ท้าทายทุกสายตา

ออนลี่เเฟน Bunny Zudeah

“ น้อง Bunny Zudeah ” ถือว่าเป็นหนึ่งใน นางแบบ แถวหน้า ของวงการ เคยผ่านการ ร่วมงาน กับค่ายนิตยสาร ชื่อดัง มาแล้วหลายแห่งด้วยกัน พร้อมกับฝาก ผลงาน เด็ดๆ เอาไว้เพียบ แน่นอนว่า ผลงาน ดังกล่าวประสบความสำเร็จ เกินคาดคิด จนเป็นแรงผลักดัน สนับสนุน ให้เจ้าตัวโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งทะยานขึ้นมาครองความ นิยม เป็นอันดับต้นๆ ได้สำเร็จ ส่วนตัวคิดว่า

ปัจจัย สำคัญที่ทำให้ “ น้อง BunnyZudeah ” อยู่ท่ามกลางความ สนใจ ในปัจจุบัน คงเป็นเพราะมีรูปร่างหน้าตาอันเป๊ะปังอลังการ โดยเฉพาะ หน้าอกหน้าใจ ขนาดใหญ่ท้าทายทุกสายตา จนบรรดาเหล่าชายหนุ่ม น้ำลายสอ ไปตามกันเลยทีเดียว

ทางด้านของ “ น้อง Bunny Zudeah ” มีชื่อเล่นว่า “ น้องโอลันดา ” พื้นเพจริงๆ เป็นสาวจากภาคใต้ เคยอาศัยอยู่ ภายใน จังหวัดยะลา ก่อนจะตัดสินใจ ศึกษา เล่าเรียนต่อ ระดับ ปริญญาตรี สาขาการตลาด ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอ ทำงาน ควบคู่กับการเรียนเสมอ ซึ่งถูกติดต่อ ทาบทาม งานเข้ามาเรื่อยๆ ไม่เคยขาดสาย ทั้งงาน นางแบบ และงานพริตตี้

แต่งาน ถ่ายแบบ ที่มีความ โดดเด่น มากที่สุด คงต้องยกให้การ ร่วมงาน กับค่าย Playboy Thailand เป็นอีกหนึ่ง กระต่ายน้อยน่ารัก ที่ชายหนุ่มทั้งหลายเกิดความ หลงใหล คลั่งไคล้ มาจนถึงตอนนี้ บางคนตกหลุมรักจนแทบ ถอนตัว ไม่ขึ้นเลยก็มี

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาว “ น้อง BunnyZudeah ” ยังคงรับงานต่างๆ เหมือนเช่นเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งาน โปรโมทสินค้า รวมไปถึงงานอีเว้นท์ เป็นต้น เพียงแต่ช่วงก่อนหน้าเราอาจจะเห็นงาน อีเว้นท์ ไม่ค่อยบ่อยเหมือนกับในอดีต คิดว่าคงเป็น ผลพวง มาจาก สถานการณ์วิกฤติโควิด-19

ที่ส่งผลกระทบให้การจัดงาน อีเว้นท์ ตามสถานที่ต่างๆ มีความยากลำบากกว่าเดิม ล่าสุดเธอ เริ่มต้น การใช้งาน แพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วยเหมือนกัน ไว้สำหรับ อัพเดท ผลงาน สุดเสียว ให้ แฟนคลับ สายเปย์ รับชม ในราคาค่าติดตาม จำนวน 23.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเพียงแค่ประมาณ 791 บาท ซึ่งราคาดังกล่าวคงไม่น่าจะ สูง จนเกินไปสำหรับกลุ่ม แฟนคลับ สายเปย์

แต่หากคนไหนคิดว่าราคา 23.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ยังไม่ค่อย คุ้มค่าคุ้มราคา อย่างที่ควรจะเป็น ทางเราขอแนะนำ โปรแบบหลายๆ เดือนน่าจะ เหมาะสม กว่า เนื่องจากมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษราว 5-15% เลยทีเดียว ดังนั้นใครไม่อยาก พลาด คอนเทนต์ อย่างที่กล่าวมา อยากฝากให้ตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans (@bunny.zudeah) กันเอาไว้ด้วย

แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans ทราบมาว่ามีช่องทาง โซเชียลมีเดีย อื่นๆ ที่น่าสนใจด้วยเหมือนกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Namthip Chacov)

หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (zudeah.storee) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@zudeah99) โดยเธอจะเข้ามา อัพเดท ความเคลื่อนไหว อยู่เป็นระยะ บางครั้งก็เข้ามาพูดคุยทักทายกับ แฟนคลับ ด้วยความสบายๆ เป็นกันเอง จนแฟนคลับ ประทับใจ ต่อตัวเธอไม่แปลเปลี่ยน

@zudeah99♬ Laxed – Jawsh 685

@zudeah99🙈

♬ sonido original – Omi🤯

only18up

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email