ufa191

เจ๊มิลค์ เน็ตไอดอล รุ่นใหญ่ โชว์ อกทรงสวย เซ็กซี่ หรูหรา จน สาวๆ ยังต้องหลบ

เด็กๆ หลบไปรุ่นใหญ่จะเดิน นั่นคือนิยามของ เน็ตไอดอล ที่ only18up จะสื่อถึงในวันนี้ เพราะว่า เจ๊มิลค์ เป็นไม่กี่คนใน วงการ เน็ตไอดอล ที่แม้ว่าจะ อายุเยอะ กว่าสาวๆ

แต่บอกเลยว่าเรื่องความ เด็ด ความสวย ความเซ็กซี่ เธอก็ ร้อนแรง ไม่แพ้กัน แถมด้วย ประสบการณ์ ส่วนตัวทำให้เธอมีอะไรดีไม่แพ้กัน บางครั้งการ ไม่ต้องโพสท่า อะไรมาก มันกลับทำให้เธอดู เซ็กซี่ กว่าคนที่ พยายามเซ็กซี่ อีกด้วย มารู้จัก ป้ามิลค์ หรือ เจ๊ มิลค์ กันหน่อย

เจ๊มิลค์ onlyfans

จุดเด่น และคาแรกเตอร์

ต้องบอกเลยว่า แม้จะชื่อว่า เจ๊ มิลค์ แต่เธอไม่ธรรมดาเลย ในวงการเธออาจจะเรียกว่า ป้าอุ๊  ใบหน้าเธออาจจะ ไม่ได้สวย เหมือนกับ วัยรุ่น ทั่วไป แต่ว่าเธอดูสาว ดู สวย กว่าคนวัยเดียวกันแน่นอน

ดวงตาดู สดใส เหมือน สาวๆ อยู่เลย คิ้วหนาเรียงเป็นเส้นตรงสวยงาม หน้าผากกว้างโหนกดี จมูกโด่งนิดๆ แบบเป็น ธรรมชาติ ที่ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มมาเลย ปากอวบอิ่มกำลังพอดี ปากกว้างทำให้มี รอยยิ้ม สวยเวลาเธอ ยิ้มกว้าง ออกมา คางเรียวแหลม โครงหน้า วีเชฟ ไล่ระดับลงมาสวยงาม ผมสั้นกระชากวัย

รูปร่างกันบ้าง ใครจะคิดว่านี่คือ รูปร่าง ของคนวัยนี้ หน้าอกไม่คล้อยเลย แถมทรงยังสวยกว่าสาวๆ อีกต่างหาก ขนาดก็ ใหญ่ กว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลย หน้าท้องที่เรียบแบบไม่มี ไขมันส่วนเกิน เลยสักนิดเดียว แสดงว่าดูแลตัวเองมาดีมาก สะโพกผาย กลมกลึง นิดๆ ไม่เผละเลยสักนิด ขาเรียวยาวสวยงาม

คาแรกเตอร์ความ เซ็กซี่ ของเธอ ก็ตามสไตล์วัยที่อาจจะไม่ได้หวือหวา เล่นท่าอะไรยากมาก แต่ว่าความ นิ่ง ของเธอก็กลายเป็นความ เซ็กซี่ ได้เหมือนกัน ขอเพียงแค่ เจ๊ มิลค์ ทำหน้านิ่งๆ โพสท่าเบาๆ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เธอดูดี และ เซ็กซี่ แบบหรูหราได้เลยจนสาวๆ ยังต้องหลบเลยว่างั้นเหอะ ใครไม่เชื่อไปดูงานได้

ผลงาน

มาว่ากันเรื่อง ผลงาน กันบ้าง ตอนนี้ผลงานหลังกของ เจ๊ มิลค์ เราสามารถติดตามได้ทาง ช่อง ใน วาร์ป ด้านบน แต่ว่าถ้าอยากได้แบบ VIP กว่านี้ก็คงต้องไปติดตามใน แอคล็อค พิเศษ กลุ่มลับ

หรือ ไปตามต่อได้ใน Onlyfans ในนั้นจะมีคลิป ภาพ เสียง คอนเทนต์ ที่แรง โดนใจ ทุกคนแน่นอน ซึ่งบางคลิปต้องบอกเลยว่า ความร้อนแรงของ เจ๊ มิลค์ ทำเอาสาวๆ ยังต้อง หลบ กันเลยทีเดียว (แต่บางคลิปต้องมีทิปให้ด้วยนะ)แต่ว่าถ้ายังไม่ได้ กด เข้าไปในกลุ่มที่เราว่า ก็ไปตามงานเธอได้ในไอจี บอกเลยว่า แซ่บเวอร์ มาก ไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่าย เซ็ต ในห้องนอน ที่เธอมาใน ชุดนอนไม่ได้นอน เป็น ชุดนอนแบบเดรสตาข่าย ที่ไม่ได้มีอะไรเลย แถม แหวกอก ให้เห็นกันชัดๆ อีกต่างหาก บอกได้เลยว่าของจริง

หรือจะเป็น เซ็ตภาพชุดว่ายน้ำ ที่งานนี้ เจ๊มิลค์ ขอกระชากวัยสักหน่อย ด้วยการใส่ชุด ทูพีช สีเหลืองลายการ์ตูน ที่บราด้านบนเป็น เสื้อกล้ามตัวเล็ก ที่ขอโชว์ฐานล่างของหน้าอกนิดหนึ่ง

มาพร้อมกับกล้ามท้องสุด เซ็กซี่ และ ขาเรียวสวยแบบ กล้าม มาเต็มบอกเลยว่าชุดนี้แล้วบวกกับท่าโพสหันตูดให้แดดทำเอาน้องๆ ยังต้องหลบ สุดท้ายขอเป็นงานคอสเพลย์กันบ้าง กับชุดหนังรัดรูปสุดเซ็กซี่ในธีมแคทวูแม่นที่มาพร้อมหน้ากากสีดำด้วย ชุดนี้นอกจากรัดรูปจนเห็นสัดส่วนยั่วใจ

แล้วทีเด็ดมันอยู่ที่ยังมีการเปิดร่องก้นเอาไว้อีกต่างหาก เข้าใจเล่นนะ เจ๊ มิลค์ นี่แหละรุ่นใหญ่ของจริง เพื่อให้เสียเวลาเราขอทำการแจกวาร์ปก่อนเลย ไปกดติดตามต่อได้ที่

Facebook : Charin Kh

Instagram : charinkh

onlyfans : charin_kh

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email