ufa191

น้องดัชมิลล์ นางแบบสาวสวย ไฟหน้าทะลุจอ ขวัญใจชายไทย

น้องดัชมิลล์ vk

น้องดัชมิลล์ สาวแซ่บ สุดเซ็กซี่ หุ่นดีถึงใจ สวยราวกับตุ๊กตา

Only18UP พร้อมพาหนุ่มๆไป เปิดวาร์ป ทำความรู้จักสาวสวย สุดเซ็กซี่ที่มีความน่ารักอยู่ในตัวด้วย เชื่อว่าหลายๆ คนยกให้น้องคนนี้เป็นสเปกสาวในฝัน เธอคนนั้นมีชื่อว่า ดัชมิลล์ ชิชา นั่นเอง บอกได้คำเดียวว่าแซ่บถึงใจ ถ้าอยากรู้แล้วว่าเธอเป็นใคร มีผลงานอะไรบ้างก็ตามเรามาได้เลย

น้องดัชมิลล์ ig

ประวัติ และ ผลงาน

น้องดัชมิลล์ หรือที่หลายคนเรียกกันว่า น้องชิชา เพราะเธอมีชื่อจริงว่า ชิชา แสงฉาย เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นทั้ง พริตตี้ และ นางแบบ รับงานถ่ายแบบอิสระ ซึ่งมี ผลงาน การถ่ายแฟชั่นเซตสวยๆ ร่วมกับช่างภาพฝีมือดังมาแล้วมากมาย ตั้งแต่แนว น่ารักใสๆ เท่ๆ ชิคๆ ไปจนถึงแนว เซ็กซี่ วาบหวิว บางครั้งก็เป็น งานถ่ายแบบ ให้กับแบรนด์เสื้อผ้า ชุดชั้นใน หรือถ่ายงานรีวิวโปรโมทสินค้า เรียกได้ว่าตั้งแต่ช่วงปี 2560 ที่เธอเพิ่งก้าวเท้าเข้าสู่อาชีพนี้แรกๆ ก็แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามเลย เพราะหลังจากนั้นก็ปัง มีงานเข้ามาตลอดรัวๆ เพจล้านฟอลอย่าง CupE ก็มีดึงตัวเธอไปถ่ายมาแล้ว ก็ด้วยรูปร่างหน้าที่ดูดีไร้ที่ติ บวกกับความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะได้รับคอนเซปต์ชุดแบบไหนก็ ตีบท แตกกระจุย ส่งอินเนอร์ผ่านกล้องทะลุจอออกมาได้อย่างชัดเจน เก่งจนเคยได้รับรางวัลชนะเลิศภาพประทับใจกรรมการที่สุด และ นางแบบ โดนใจกรรมการที่สุด จากงานประกาศรางวัล PLAYBOY AWARDS ประจำเดือนมีนาคม เมื่อปี 2019 มาแล้ว

น้องดัชมิลล์ fb

ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ คนหนึ่งในวงการนี้ ใบหน้าเรียวเล็ก คิ้วหนา ตากลมโต จมูกโด่งรับกับริมฝีปากกระจับ เห็นแล้วนึกถึงตุ๊กตาเลย แต่บางคนก็บอกว่ามองไปมองมาก็คล้ายๆ กับสาวลูกครึ่งด้วยเหมือนกัน ทำให้ไม่ว่าจะแต่งหน้าออกมาลุคไหนก็เอาอยู่หมด สวยพิฆาต แถมหุ่นดี แขนขาเรียวเล็ก ผิวขาวออร่า หน้าอกหน้าใจใหญ่โตแย่งซีน ทรวดทรงองค์เอวโค้งเว้าชัดเจน และเพิ่มดีกรีความฮอต ด้วยรอยสักบริเวณต้นขาทั้งสองข้าง ข้อเท้า บั้นท้าย และ ซี่โครงใต้หน้าอก ให้ชวนมองอีกด้วย
อีกทั้งยังมีผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ที่ไม่ธรรมดามาเริ่มกันที่ FB ของเธอนั้นมียอดผู้ติดตาม 190,000 คน และ ใน IG มียอดฟอลโล่ 30,100 คน

น้องดัชมิลล์ คลิป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ในตอนนี้เธออาจจะไม่ได้มีผลงานออกมาถี่ๆ เท่าเมื่อก่อนแล้ว เพราะเป็น คุณแม่ลูกสอง ที่กำลังอยู่ในช่วงน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ แต่ก็ยังพอมีให้เห็นประปราย หากหนุ่มๆ คนไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหว เราขอแนะนำให้เข้าไปติดตามที่ Facebook : Chicha Sangchai แอ็กเคานต์จริงต้องยอดฟอล 193K เท่านั้น หรือทาง Instagram : chicha_dutchmill ก็ได้ จะได้เสพผลงานการถ่ายแบบทั้งเก่าและใหม่อย่างจุใจ ส่องเพลินมาก มีหลากหลายแนว แถมเธอก็ทำออกมาได้ดีในทุกคาแรกเตอร์ที่ได้รับ รวมถึงสามารถช่วยกันสนับสนุนร้านขนมเล็กๆ ของเธอได้ เป็นคอนเฟลกชื่อแบรนด์ว่า คุณชิชา ลงมือทำเอง ส่งของเองทุกขั้นตอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chicha Sangchai (@chicha_dutchmill)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chicha Sangchai (@chicha_dutchmill)

หากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ปแจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆเช่นเคย

หรือหากใครต้องการ ติดตามผลงานเพิ่มเติม ของ น้องดัชมิลล์ ก็สามารถไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Chicha Sangchai

Instagram : chicha_dutchmill

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email