ufa191

วาร์ป ออนลี่เเฟน dalunahh

อยาก ชักชวน เพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมกัน เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวคนดัง อย่าง “น้องลูน่า Dalunahh” ซึ่งใครๆ ต่างก็ต้องมีความ คุ้นหน้าคุ้นตา เป็นอย่างดี เพราะเธอมีความ น่าสนใจ ในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่มี ความสามารถ ทางด้านการ ถ่ายแบบ เท่านั้น

แต่ทราบมาว่ายังมีความสามารถในการ เล่นเกม อีกต่างหาก ซึ่งฝีมือไม่อ่อนด้อยไปกว่านัก สตรีมเมอร์ คนอื่นๆ แน่นอน ทางเราจึงอยาก ชวน มาล้วงลึกถึงความเป็นมาไปด้วยกัน ซึ่งหวังว่าคุณจะเกิดความ ประทับใจ ต่อตัวเธอบ้างไม่มากก็น้อย ดังนั้นหากใครอยากทำความรู้จักกับ “น้องลูน่าDalunahh” เพิ่มเติม ต้องไม่พลาด บทความ ดังกล่าวเป็นอันขาด

อย่างที่ ทราบ กันว่าทางด้านของ “น้องลูน่าDalunahh” มาพร้อมกับ ความสามารถ ในด้านการ เล่นเกม อันโดดเด่น โดยเธอมักจะ สวมบทบาท เป็นนักสตรีมเมอร์สาว อยู่เสมอเมื่อมีโอกาสเหมาะเจาะ ออกมาสตรีมเกมดังๆ ให้แฟนคลับรับชมกัน

และนำ เคล็ดลับ สุดเจ๋งมาฝากอีกเพียบ แฟนเกมจึงแห่แหนเข้ามา ติดตาม เป็นจำนวนมาก กระทั่งยอดการ รับชม บนแพลตฟอร์ม Twitch พุ่งแรงไม่หยุดเลยทีเดียว แต่นอกเหนือจาก บทบาท ในฐานะนักสตรีมเมอร์แล้ว

บทบาทฐานะนางแบบสาวเองก็นับว่า น่าสนใจ ไม่น้อยไปกว่ากัน ปล่อย ผลงาน ออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ทำเอา ไฟลุกโชน ไปทั่วโลกออนไลน์แทบทุกครั้ง

แน่นอนว่า ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมาเธอเดินหน้า สร้างสรรค์ ผลงาน ถ่ายแบบ มาอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดอาจจะมีการ ปรับเปลี่ยน ช่องทาง อัพเดท ผลงาน นิดหน่อย เพื่อต้องการให้เข้ากับ ยุคสมัย ปัจจุบัน ยิ่งขึ้น

ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม Onlyfans ในการ อัพเดท ผลงาน ต่างๆ ล่าสุดมีการ อัพเดท รูปภาพ ไปแล้วเป็นจำนวนกว่า 348 รูปภาพ และคลิปอีก 2 คลิปด้วยกัน โดยแทบไม่ต้องกล่าวเลยว่ามัน แซ่บ เร่าร้อน ขนาดไหน

เอาเป็นว่า บรรดา เหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งหลายเสียทรงไปตามกันชัวร์ๆ ยิ่งคนไหน ชื่นชอบ คอนเทนต์แนว 18+ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ขอบอกเลยว่า แพลตฟอร์ม ดังกล่าวต้อง ถูกอก ถูกใจ พวกคุณเป็นแน่

หากคนไหนอยาก ติดตาม ผลงาน เรท 18+ จากทาง “น้องลูน่าDalunahh” แบบเต็มๆ ตา ไม่มีกั๊ก ต้องตามเข้าไปกดปุ่ม Subscribe ด้วยตัวเอง โดยเธอ ค่อนข้าง เข้าใจ แฟนคลับ ส่วนใหญ่ดี

จึงกำหนดเรท ราคา ค่า ติดตาม เอาไว้แบบไม่ค่อยแพง เพื่อให้เหล่า แฟนคลับ สามารถเข้ามาเป็น สมาชิก ในครอบครัว Onlyfans ได้เยอะที่สุด ด้วยราคาเพียงแค่ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน

หรือเมื่อนำมา คำนวณ เป็นเงินของเมืองไทย จะตกเดือนละประมาณ 330 บาท ดังนั้นใครอยาก ช่วย สนับสนุน ผลงาน ของ “น้องลูน่าDalunahh” คงต้องลองไป ติดตาม ช่องทาง Onlyfans (@dalunahh) กันสักหน่อยแล้ว

แต่ถ้าเกิดว่าคุณไม่สะดวกติดตามช่องทางที่กล่าวมา ทางเรา มีช่องทาง โซเชียลมีเดีย อื่นๆ มาแนะนำด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง FacebookDalunahh หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (dalunahh) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@Dalunahh) และช่องทาง Twitch (DALUNAHH)


only18up.com

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email