ufa191

เปิดประวัติ แดน วรเวช นักร้องนักแสดงสุดหล่อ ผู้ที่มีลักยิ้มเป็นเสน่ห์กระชากใจ

หากพูดถึงดารายุค 90 ที่มากความสามารถแล้วละก็วันนี้ขอเสนอ “แดน วรเวช” ดารานักร้องนักแสดงชายที่มากไปด้วยความสามารถไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเขาก็ทำมาแล้วทุกอย่าง อีกทั้งยังมีผลในวงการบันเทิงเยอะแยะมากมายจนพูดได้ไม่หมด หากใครเป็นแฟนคลับก็คงจะทราบกันดีว่ารางวัลและผลงานของแดนนั้นมากมายแค่ไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาจะพาไปรู้จักกับแดนกันแบบประวัติรวบรัด เพราะหากพูดทั้งหมดวันนึงก็คงจะอ่านกันไม่หมดแน่นอน โดยต้องบอกว่าแดนเป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวและมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อว่า “วรุตม์ ดานุวงศ์”

จากนั้นต่อมา “แดน วรเวช” ก็ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงในโครงการ พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ ในปี 2543 เขาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันระดับประเทศและต่อมาก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด อาร์เอส หลังจากนั้นก็ยังถูกชวนให้มาร้องเพลงประกอบโฆษณาเป๊ปซี่ ซึ่งต้องบอกว่าในช่วงเวลานั้นค่ายอาร์เอสกำลังคัดสรรคนหน้าตาดีมีความสามารถมาฟอร์มทีมบอยแบนด์กลุ่มใหม่ และก็ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของดีทูบี ในปี 2544 แดนได้ออกอัลบั้มเพลงร่วมกับ “บิ๊ก อภิเชษฐ์” และ “บีม กวี” ในชื่อวงว่า ดีทูบี (D2B) พวกเขามีผลงานออกมาหลายอัลบั้มจนกระทั่งในช่วงกลางปี 2546 บิ๊กหนึ่งในสมาชิกวงได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเป็นเจ้าชายนิทรา วงดีทูบีจึ่งได้ถูกยุบลงและต่อมา แดน และ บีม ก็ได้ออกผลงานเพลงในนามนักร้องดูโอ แดน-บีม โดยมีผลงานอัลบั้มเพลงออกมาทั้งหมด 4 ชุดโดยอัลบั้มสุดท้ายก่อนที่จะแยกกัน คือ อัลบั้มพิเศษ D2B ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายอัลบั้มนี้ส่วนหนึ่งนำไปมอบให้กับครอบครัว “กิตติกรเจริญ”

ในปลายปี 2551 สัญญาของหนุ่ม “แดน วรเวช” กับสังกัดอาร์เอสก็ได้สิ้นสุดลงไป จึงได้ย้ายมาเป็นศิลปินในสังกัดค่ายโซนี่ มิวสิค โดยแดนได้เซ็นสัญญาไว้เป็นเวลา 5 ปี และมีผลงานอัลบั้มเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรกนั้นก็คือ อัลบั้มบลู ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปีที่เขาได้อยู่ภายใต้สังกัด โซนี่ มิวสิก แดนมีได้มีผลงานอัลบั้มเต็มทั้งหมด 2 อัลบั้มได้แก่ BLUE และ SOLO MOTION จากนั้นก็ได้มีอัลบั้มพิเศษรวมเพลงพิเศษและเพลงประกอบละครภาพยนตร์อีก 1 อัลบั้มคือ  DAN FEVER จากนั้นเมื่อใกล้ครบกำหนดสัญญาเขาได้เลือกที่จะหยุดพักเรื่องงานในวงการบันเทิงโดยเดินทางไปเรียนภาษาอังกฤษและดนตรีที่เมือง Oxford สหราชอาณาจักร เป็นเวลา 6 เดือน จากนั้นในช่วงปลายเดือน มกราคม 2557 เขาได้เดินทางกลับจากอังกฤษหลังเรียนจบและเขาได้มีผลงานเพลง ใหม่ชื่อเพลงว่า “เรื่องเล่าเหงาๆ” โดยทางโซนี่มิวสิคเป็นผู้จัดจำหน่ายเช่นเดิมถึงแม้จะพ้นระยะสัญญาไปแล้วก็ตาม

ประวัติ ดาราผู้มากไปด้วยความสามารถ

 • ชื่อจริง : วรเวช ดานุวงศ์
 • ชื่อเล่น : แดน
 • วันเกิด : 16 พฤษภาคม 2527

การศึกษา

 • ระดับอนุบาลและประถมศึกษาโรงเรียนอนุบาลสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย สุพรรณบุรี
 • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) กรุงเทพมหานคร (แผนการเรียน ศิลป์ – คำนวณ)
 • ระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยรังสิต ปทุมธานี
 • จบการศึกษาหลักสูตร Diploma in Audio Engineering จากสถาบัน SAE ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

ผลงานเพลง

 • ร้องเพลงประกอบโฆษณา เป๊ปซี่ (ก่อนเข้าวงการ)
 • ผลงานอัลบั้มเพลงในฐานะนักร้องกลุ่ม ดีทูบี (D2B)
 • อัลบั้ม D2B , อัลบั้มพิเศษ D2B Summer , อัลบั้ม D2B Type II , อัลบั้มพิเศษ D2B The Neverending Album Tribute to BIG D2B
 • ผลงานอัลบั้มเพลงในฐานะนักร้องคู่ แดน-บีม (Dan & Beam)
 • อัลบั้ม Dan & Beam The Album , อัลบั้ม Dan & Beam The Album II Relax , อัลบั้ม Dan & Beam The Album 3 Freedom , อัลบั้มพิเศษ DB2B (Dan & Beam To Big)
 • Interlude ใช้หัวใจ (ซิงเกิลที่ 1)
 • ขอร้อง (ซิงเกิลที่ 2)
 • บรรยากาศเป็นใจ ชีวิตหลังความเจ็บ วันละ KISS วันที่สวยงาม
 • น้ำตาคั่งในสมอง (Don’t Cry)
 • ทดเวลาบาดเจ็บ
 • ผ่านตา
 • นับหนึ่งไม่ถึงไหน
 • ชื่อใคร
 • เพลงของเธอ
 • น้ำตาคั่งในสมอง (No Rap Version)
 • สายตายาว (FC Version)

อย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้นว่าหากเราจะพูดถึงผลงานและประวัติของ “แดน วรเวช” ทั้งหมดวันนี้ก็คงจะพูดไม่หมดแน่นอนจึงขอหยิบยกมาแต่เรื่องสำคัญเป็นหลัก และเชื่อว่าในปัจจุบันยังมีอีกหลากหลายคนที่ไม่รู้จัก ต้องบอกเลยว่าหากได้เข้ามาอ่านแล้วจะทำให้คุณรู้จักเขามากยิ่งขึ้นจนถึงกับต้องไปตามฟังเพลงของเขากันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องรางวัลความสามารถก็ต้องขอยกให้เขาไปเลย

เปิดวาร์ปนายแบบแซ่บ Dan Worrawech

IG : danworrawech

FB : Dan Worrawech

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dan Worrawech (@danworrawech)

อัลบั้มนายแบบแซ่บ Dan Worrawech

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

ครูหล่อใจละลาย “มาร์ค ฤทธิเกียรติ” ดีกรีเด็ดแซ่บซี๊ด จนต้องเอามาบอกต่อ

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาสัมผัสความฟินของ “มาร์ค ฤทธิเกียรติ ไชยรัตน์” ครูหล่อแซ่บดาเมจแรงโดนใจจนใครหลายคนอยากกลับไปเรียน เพราะนอกจากความหล่อใสแล้วเขายังมาพร้อมกับหุ่นสุดล่ำแน่นที่ชวนให้สัมผัส ไม่ว่าใครที่กำลังชมอยู่เชื่อว่าจะต้องตกหลุมรักครูคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่านักเรียนทุกคนรักเขามากจนเด็กๆไม่อยากให้ปิดเทอมกันเลยทีเดียว และไม่ว่าจะมองตรงไหนมุมไหนองศาไหนเขาก็ดูดีไปหมดทุกอณู หล่อมากจนทำให้สาวเล็กสาวใหญ่หลายคนเก็บไปจินตนาการเลยว่าเขาคือหลัว เล่นหล่อแซ่บขนาดนี้ก็มักเป็นที่ต้องการของทุกคนเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งหากแอดไปเรียนด้วยได้ก็อยากจะไปขอเรียนกับเขาด้วยเหมือนกัน และอยากจะให้สอนพิเศษวิชารักวิชาลืมเลยทีเดียว “มาร์ค ฤทธิเกียรติ” เป็นครูหนุ่มสุดหล่อที่การเรียนของเขานั้นไม่ธรรมดาเพราะว่าเขาจบปริญญาตรี จากคณะคุรุศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ปัจจุบันเป็นครูอยู่ที่ โรงเรียนธงธานี โดยก่อนหน้าที่จะมาเป็นครูอย่างเต็มตัวเขาก็เคยเป็นหนุ่มหล่อสายประกวดมาก่อน…

ส่องความแซ่บ!! Kawin Ngamdee หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น อวดเป้าตุง เด็ดโดนใจเวอร์

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาส่องความแซ่บ “Kawin Ngamdee” หนุ่มหล่อกล้ามแน่นดีกรีเป้าตุงไซส์ใหญ่แซ่บจนต้องเช็ดน้ำลาย ไม่ว่าใครได้เห็นความอ่อยเล็กอ่อยน้อยของเขาก็ต้องรู้สึกใจเต้นระรัวไปกับความยั่วที่เกินคำบรรยาย ด้วยหน้าตาที่หล่อเข้มมีหนวดมีเคราเป็นขนตอเชื่อว่าหากใครมาสายนี้ก็คงรู้ดีว่าถ้าหนวดเคราที่เป็นตอนั้นสัมผัสโดนตัวจะรู้สึกเช่นไร แค่คิดก็ใจสั่นแล้วทำเอาน้ำเดินเลยก็ว่าได้ นอกจากหน้าตาแล้วรูปร่างของเขาก็ใช่ย่อยที่ไหน ต้องบอกเลยว่ารูปร่างของเขานั้นฟิตแน่นกำยำจนอยากขอจับของสัมผัส งานนี้ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องน้ำเดินให้กับความหล่อสุดยั่วเพศของเขาคนนี้ เนื่องจาก “Kawin Ngamdee” เป็นหนุ่มหล่อมาดเข้มที่มักจะชอบอ่อยชาวบ้านบนโลกโซเชียลจนทำให้เขาเริ่มกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคน และการอ่อยของเขานั้นก็คือการโพสรูปอวดหุ่นสุดแซ่บให้ชาวบ้านได้ชมแต่มันยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะว่ามันไม่ใช่แค่การอวดหุ่นธรรมดาแต่เขามักจะแฝงเป้าแซ่บมาให้คุณได้ตาลุกวาวอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่า มัน ใหญ่ มาก!! ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาเริ่มมีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยปัจจุบันมีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่าหมื่นคน…

เปิดวาร์ป แมน ธาวิน นายแบบ เทรนเนอร์ หุ่นล่ำแน่น ผลงานแซ่บจนต้องร้องซี๊ด!!

only18up วันนี้จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป “แมน ธาวิน ใจมั่น” นายแบบเทรนเนอร์หนุ่มหล่อดีกรีแซ่บหล่อลากกระชากใจทุกสายตา ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเขาคนนี้เพราะผลงานถ่ายแบบของเขานั้นแซ่บจนติดตาอย่างแน่นอน เริ่มมาจากการชอบออกกำลังกายจนทำให้มีรูปร่างที่ล่ำแน่นยั่วน้ำลาย จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาได้เริ่มมาสู่วงการถ่ายแบบและการเป็นเทรนเนอร์ นอกจากนี้เขายังมีดีกรีเป็นถึงทหารเรือ ทำเอาสาวๆอยากจะล่องเรือและว่ายน้ำเคียงคู่ไปกับเขากันเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหล่อของเขานั้นต้องเป็กที่ประจักษ์แก่ทุกสายตาในวันนี้ อดีตว่าหล่อน่ากินแล้วปัจจุบันยิ่งกว่า จะหล่อแซ่บมากขนาดไหนก็ต้องลองไปรับชมกับดู เนื่องจาก “แมน ธาวิน” เป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้เขาและเพื่อนมีกิจกรรมลุยๆกันอยู่เสมอ นอกจากจะออกกำลังกายเข้ายิมแล้ว เขาก็ยังมีดีกรีนักกีฬาอีกด้วย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าความสามารถที่เขามีนั้นมากมายจริงๆ ดนตรีก็ได้ กีฬาก็ดี เต้นก็ไม่หวั่น ต่อยมวยแซ่บ ถ่ายแบบก็เริ่ด…

โต้ง องอาจ นายแบบแซ่บ ดีกรีพริตตี้บอยชื่อดัง หุ่นล่ำ รอยสักเท่ โดนใจมาก

วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “โต้ง องอาจ วงศ์พันธ์” หนุ่มหล่อกล้ามแน่นรอยสักแซ่บดีกรีพริตตี้บอยสุดฮอต เขาคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการนายแบบ LGBT ที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ อดีตเป็นถึงพริตตี้บอยที่มีชื่อเสียงอย่างมากใน FakeClub ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเขา อีกทั้งเขายังมาพร้อมกับเป้าสุดฟิตแน่นที่หากใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวออกมา นอกจากนี้เขายังกระแสบนโลกออนไลน์อยู่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะทวิตเตอร์ของเขา ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2 หมื่นคน ถือเป็นยอดผู้ติดตามที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความเซ็กซี่สุดเร่าร้องของรูปร่างและเป้าของเขาจึงทำให้เขามีชื่อเสียงมากขึ้น ปัจจุบันหนุ่ม โต้ง กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มหล่อแซ่บอย่าง “กวินทัต แสงชมภู” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาทั้งสองคนแซ่บไม่แพ้กันเลย วันนี้เรียกได้ว่าคุ้มมากเพราะมาหนึ่งแต่กลับได้ความแซ่บสุดฟินไปถึงสอง…

ส่องความแซ่บ!! ฌอน สิริณัฐ นายแบบเท้าไฟสุดหล่อ หุ่นแน่นกระชากทุกสายตา

วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องความแซ่บของ “ฌอน สิริณัฐ ชลวิบูลย์” นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นแน่นที่มากไปด้วยความสามารถอย่างเหลือล้น ไม่ว่าจะเต้นหรือถ่ายแบบเขาก็สามารถทำได้ทั้งหมด ซึ่งหลายคนอาจจะผ่านตามาบ้างแล้วจากรายการ TheFaceMenThailand ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และหลายคนอาจจะรู้จักกับชื่อ “ณัฐพล ชลวิบูลย์” ซึ่งนั้นคือชื่อเก่าของเขานั่นเอง ยังไม่พอนอกจากนี้เขายังเคยเป็นแดนซ์เซอร์ให้กับดาราชื่อนักร้องชื่อดังมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น มาซ่า หรือ นิว-จิ๋ว เขาก็ล้วนเคยร่วมงานมาแล้วทั้งนั้น ด้วยลีลาสเต็ปการเต้นเท้าไฟของหนุ่ม “ฌอน สิริณัฐ” ทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากโดยอดีตเขาก็เคยเป็นแดนซ์เซอร์อยู่ที่ Fake Club BKK…

ส่องประวัติ อั้ม อธิชาติ พระเอกหนุ่มหล่อแซ่บ หุ่นแน่น เวลาไม่ได้ทำให้หล่อน้อยลง

เปิดประวัติดาราวันนี้ขอเป็นหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บตลอดกาลอย่าง “อั้ม อธิชาติ” หนุ่มคนนี้ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยสักครั้งก็ว่าเพราะเขานั้นดูเพอร์เฟคไปแทบจะทุกอย่างเลย โดยเฉพาะหุ่นของเขาทีดูแล้วแซ่บสุดๆ เพราะเขาเป็นหนุ่มที่รักสุขภาพออกกำลังกายอยู่ตลอดทำให้หุ่นดูฟิตเฟิร์มสุดๆ วันนี้เราเลยขอมาเปิดประวัติดาราหนุ่มคนนี้กันว่ากว่าจะเป็นเขาในวันนี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิดกัน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเขาผ่านอะไรมากันบ้าง ประวัติ ดาราชายผู้มีความเพอร์เฟคในทุกๆ ด้าน “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” อายุ 40 ปี เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2524 เป็นลูกคนกลางมีพี่และน้อง 2 คน…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email