ufa191

ดีเจ โซดา โชว์ความน่ารัก เซ็กซี่เต็มพิกัด ขาเรียวสวย นมใหญ่ขาวเต็มตา

ดีเจ โซดา สาว DJ SODA มากความสามารถชาว เกาหลี ไปรู้จักเธอกัน สำหรับข้อมูลของเธอ ไม่น่าเชื่อว่าเธอเป็นคนที่ลึกลับมาก ข้อมูลของเธอมีน้อยมาก เท่าที่ only18up สืบทราบรู้เพียงแค่ส่า ชื่อจริงคือ ฮวังโซฮี เรื่องราวเดียวที่เคยหาได้ก็คือเธอเคยโดน ปล่อยภาพ สมัยเด็ก ที่ยังไม่ได้สวยเหมือนตอนนี้ คาดกันว่าจะเป็นการปล่อยภาพของเพื่อนเธอที่ไม่ชอบหน้ากันเท่าไร แต่เรามองว่ามันเป็น อดีต ที่เราต้อง มูฟออน จากมันไปไม่ต้องไปสนใจ
อาชีพ ดีเจ เปิดเพลงในผับ หรือ งานอีเว้นท์ เดิมทีเราจะเห็นเป็น หนุ่มๆ กันซะส่วนมาก แต่ยุคนี้ไม่ใช่แล้ว สาวๆ เองก็หันมาทำงานเป็น ดีเจ ด้วยเหมือนกันความสวย เซ็กซี่ แถมฝีมือการเปิดเพลง เปิดแผ่น ก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน ในกลุ่ม ดีเจสาวๆ ที่มาทำงานด้านนี้ เราต้องยกให้เธอเป็น เบอร์หนึ่ง ในวงการ เลยนั่นก็คือ

จุดเด่นและคาแรคเตอร์

ทีนี้มาว่ากันเรื่อง จุดเด่น ของเธอกันบ้างต้องยอมรับเลยว่า นี่เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความ เซ็กซี่ แบบ เต็มพิกัด เลยทีเดียว หน้าตาที่ผ่านการอัพเครื่องมาอย่างดี มีทั้งความน่ารักสดใส

และ เซ็กซี่ ในคนเดียวกัน ตาสองชั้นที่กลมโต จมูกโด่งสันเป็นคม คางเรียวแหลมโคลงหน้า วีเชฟ สวยงามมาก หุ่นนี่บอกเลยว่า สิบเต็มไม่หัก หน้าอกขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่มาก หุ่นผอมได้รูปสวยเลย ขาเรียวยาวสวย

แต่ ทีเด็ด คงเป็นผิวขาวตามสไตล์ ขาวเกาหลี ที่มันขาวแบบขาวได้ใจกันเลยทีเดียว นี่ทำให้ใครหลายคนเห็นเธอแล้วตกหลุมรักเลย ทางด้านเรื่องงานคนนี้ถือว่าเป็นอีกคนที่ มีฝีมือ เลย

เรื่องการเปิดเพลง เปิดแผ่น เธอมีดีกว่าที่คิดอีกเยอะ แถมการ เปิดเพลง แต่ละครั้งเธอก็ยังมาพร้อมกับชุดที่เราต้องบอกเลยว่า เซ็กซี่ ขั้นสุดมาก ไหนจะการ เต้นประกอบ ในบางเพลงที่แม้แต่ แดนเซอร์ ยังต้องหลบ นั่นทำให้เธอกลายเป็น ดีเจ ที่มีคนติดตามมากที่สุดคนหนึ่งจุดแจ้งเกิด

สำหรับการทำงานบน ดีเจ ของเธอ เริ่มต้นขึ้นที่การทำงานในบ้านเกิดก่อน ผับชื่อว่า Octagon ผับแห่งนี้เป็นผับหรูชั้นสูง ที่ได้รับความนิยมสูงมากในย่าน กังนัม ย่านแสงสีแห่งหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจากความสวยบวกกับความสามารถของ ดีเจโซดา ไม่แปลกที่ชื่อเสียงของเธอจะโด่งดังขึ้นมาเรื่อยจากในระดับประเทศ จนถึงต่างประเทศในที่สุด ไม่เท่านั้น ในการจัดอันดับดีเจ เธอยังเป็นอันดับ 1 ในชาร์ต Asia’s top 25 DJs of 2020 ด้วยไม่ธรรมดาจริง

ผลงาน

ผลงานเพลงของ ดีเจ โซดา อาจจะต้องไปหาฟังเอาในยูทูป แต่บอกได้เลยว่า ใครที่เป็นแฟนเพลงสาย EDM ต้องชอบผลงานของเธอแน่ เพลงเธอมันติ๊ด ติ๊ด ดีมาก เข้าจังหวะทำเอาเราโยกได้ตลอดทั้งคืน แต่ว่าถ้าเราจะมาว่ากันเรื่องผลงานเซ็กซี่ของเธอบ้างคนนี้ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน อย่างเช่นชุดไปทำงานครั้งหนึ่ง มาในชุดเดรสเกาะอก สีขาวมะนาวสุดแสบตา ตัดกับผิวขาวของเธอบอกตามตรงเราไม่ได้ฟังเพลงเลย งาน ชุดว่ายน้ำ ที่ถ่ายเล่นแต่ที่เห็นไม่ใช่เล่นๆ เลย ทูพีช สีเหลืองแสบตา เป็นแบบไข้วคอ ทำให้บราที่ดูใหญ่แล้วยังเก็บไม่หมด บิกินี สีเดียวกันที่มันอวดขาเรียวยาวเนียนสวยดีเหลือเกิน ยิ่งท่าโพสนั่นอีก ของดีงานดีจริง
ก่อนอื่นเลยเราต้องมาตาม วาร์ป กันก่อน ดีเจโซดา แม้ว่าจะเป็นชาวเกาหลี แต่เธอก็มีคนติดตามเยอะมาก ระดับหลักล้านคนเลยทีเดียว ตามไปต่อได้ที่

@deejaysoda내가 파도소리 들려줄께💦♬ Woah – KRYPTO9095

@deejaysoda 발리 바다 너무 예쁘지?💕💦 @meemeekorea #djsoda ♬ Tik Tok – DJ SODA & LNY TNZ

@deejaysoda 드디어 한국 왔어!! 내일은 서울랜드에서 만나💙💙 #djsoda ♬ original sound – DJSODA

@deejaysoda 여기서 인사 몇번 했는지 아는 사람?💙 #djsoda ♬ RAVE – Dxrk ダーク

@deejaysoda 물속에서 #pinkvenom 💕 #djsoda #sarawak ♬ Pink Venom – BLACKPINK

Facebook Fanpage : DJ SODA

Instagram : deejaysoda

Youtube : DJ SODA OFFICIAL

Tiktok : deejaysoda

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email