ufa191

นักแสดงตัวพ่อแห่งวงการบันเทิง “โดม ปกรณ์ ลัม” ดาราชายผู้มีความหล่อเป็นอมตะ

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับดารานักแสดงตัวพ่ออย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” ถือว่าเป็นดาราหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์อย่างมากไม่ว่าใครก็ต้องกรี๊ดสนั่นให้กับความหล่อที่ไม่มีวันตายของเขา ต่อให้วันเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดความหล่อของเขาก็ไม่เคยลดลงเลยแม้แต่น้อย มีแต่จะหล่อขึ้นทุกวันด้วยซ้ำไปและไม่ต้องพูดถึงความสามารถของเขาเลย ต้องบอกเลยว่าหนุ่มโดมนั้นทั้งหล่อทั้งเก่งไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเขาก็ทำออกมาได้ดีมากจนได้ใจแฟนคลับทั่วประเทศไทย ไม่ว่าไปทางไหนก็มีแต่คนกรี๊ดไม่ว่าจะเพศไหนต่างก็ตกหลุมรักหนุ่มโดมเข้าอย่างจัง

“ปกรณ์ ลัม” ชื่อเล่น “โดม” เกิดเมื่อ 12 กันยายน 2522 ปัจจุบันอายุ 42 แต่ความหล่อของเขานั้นไม่ได้ลดลงเลย ซึ่งหนุ่มโดมเป็นนักร้องนักแสดงชาวไทยที่มีเชื้อสายสิงคโปร์-จีน-เยอรมัน อีกทั้งยังเคยเป็นนักร้องวงโนโลโก้ในค่ายมอร์มิวสิกของเครือแกรมมี่โดยมีผลงาน How To Be The Rock Star, Mosaic และ Gravity และในปี2555 ได้เปิดตัวค่ายเพลงของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า “ไอคอนนิค เรคคอร์ด (Iconic Records)” และเขาก็เป็นผู้บริหารค่ายเพลงดังกล่าวอีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมสำหรับดาราหนุ่มหล่ออย่างโดม

นอกจากนี้หนุ่ม “โดม ปกรณ์” ของเรานั้นได้มีผลงานออกสื่อตั้งแต่อายุเพียง 2 ขวบโดยคุณแม่ของเขาได้ทำงานอยู่ในบริษัท เอเจนซีและได้ให้หนุ่มโดมไปถ่ายโฆษณา ผลงานแรกคือการถ่ายโฆษณาผ้าอ้อมและหลังจากนั้นจึงได้ถ่ายโฆษณาอีกหลากหลายชิ้นเช่นโฆษณานมผง , แยม , ไมโล , โอวัลตินและน้ำอัดลม ซึ่งต้องบอกว่าในตอนนั้นเขาเป็นนายแบบโฆษณารุ่นเด็กที่มีชื่อเสียงมากโดยถ่ายโฆษณารวมแล้วมากกว่า 50 ชิ้นงาน ซึ่งต่อมาหนุ่มโดมได้ถ่ายภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ ให้กับหนังสือพิมพ์แนวหน้าอีกทั้งยังเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเป๊ปซี่อีกด้วย จนในเวลาต่อมา “กำธร ทัพคัลไลย” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังได้ชักชวนให้เขามาแสดงภาพยนตร์เรื่อง “อีจู้กู้ปู่ป้า” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของหนุ่มโดมจากนั้นเขาก็ได้มีงานแสดงละครเข้ามาอีกจนเมื่อช่วงชั้นประถม 5 ซึ่งต้องเตรียมตัวสอบเข้า ม.1 เขาจึงได้กลับไปตั้งใจเรียนหนังสือมากขึ้นและได้หยุดงานบันเทิงไว้ก่อน จากนั้นเมื่ออายุ 13 ปีเขาได้กลับมาสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง โดยมีผลงานถ่ายแบบหนังสือเด็กวัยรุ่นทั่วไปเช่น The boy และ เธอกับฉัน

เมื่อหนุ่มโดมอายุ 15 ปี เขาได้เริ่มมีงานเพลงโดยเป็นศิลปินสังกัดอาร์เอสทำงานเพลงต่อเนื่องมาจนถึงผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 3 เขาก็ต้องไปตั้งใจเรียนอีกครั้งและหลังจากเรียนก็ได้มีอัลบั้ม Dome , อัลบั้ม Dangerous Dome , อัลบั้มพิเศษ Dome Reaction และ อัลบั้ม Dome Question ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มโดมเป็นคนที่ชื่นชอบเพลงแนวเทคโนและชอบมิกซ์ซาวด์จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไปศึกษาต่อปริญญาด้านซาวด์เอ็นจีเนียร์ที่สหรัฐอเมริกา

ผลงานเพลง

 • ชัดเจน
 • เสียงขอร้องของคนเสียใจ
 • รักเธอตลอดกาล เพลงประกอบละครรักไม่มีวันตาย
 • จะเป็นเธอได้หรือเปล่า
 • แสงของหัวใจ เพลงประกอบละครตะวันทอแสง
 • ยิ่งเกลียดยิ่งรัก เพลงประกอบละครเสน่หาสัญญาแค้น
 • อย่าบอกว่าฉันรักเธอ (ร้องคู่กับ เมทัล สุขขาว)
 • สาบาน เพลงประกอบละครสายลับรักป่วน
 • หัวใจในสายลม เพลงประกอบละครบ่วงรักซาตาน

ผลงานการแสดง

 • รักไม่มีวันตาย
 • ตะวันทอแสง
 • เสน่หาสัญญาแค้น นาคินทร์
 • ศรีอโยธยา
 • บ่วงรักซาตาน
 • ศรีอโยธยา ภาค 2

สำหรับดารานักแสดงอย่าง “โดม ปกรณ์” ต้องบอกเลยว่าเขาคือสามีแห่งชาติไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมเสน่ห์ของเขา อีกทั้งกาลเวลาไม่สามารถลดความหล่อของเขาได้เลยยิ่งนานวันยิ่งหล่อขึ้นและผลงานก็เพียบในแบบที่ว่าพูดวันนี้ก็ไม่หมด ก็เล่นหล่อเท่มากความสามารถแบบนี้จึงเป็นเหตุทำให้งานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

เปิดวาร์ปนายแบบแซ่บ Dome Pakorn Lam

IG : domepakornlam

FB : Dome Pakorn Lam

Twitter : @Domepakornlam

อัลบั้มนายแบบแซ่บ Dome Pakorn Lam

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

น้องแบมโบว์ นางแบบสาวสวยสุดเอ็กซ์ไฟหน้าดวงโต เปิดวาร์ปผลงานOLF

น้องแบมโบว์ นางแบบ สาวสวย ทั้งหน้าทั้งหุ่น ให้เต็มร้อยไม่หัก อีกหนึ่ง นางแบบ ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันในวงการ นางแบบ มาอย่างยาวนานเลยนั้นก็แน่นอนว่าจะขาดชื่อของ แบมโบว์ คนนี้ไปไม่ได้เลย เพราะเธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สามารถทำ ผลงาน การถ่ายแบบออกมาดีในแบบที่ว่าเป็น ตัวท็อป ของวงการเลยก็ว่าได้ และวันนี้ Only18UP ก็จะพาหนุ่ม ๆ มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน เธอนั้นจะสวยทั้งหน้า และหุ่นสมคำร่ำลือจริงไหม…

น้องพะพอย สาวสวยสุดน่ารัก โชว์ไฟหน้าดวงโตสุดเนียนตา

น้องพะพอย เน็ตไอดอล หน้าใส นมโต ขาวสว่างจนโอโม่เรียกพี่ ผู้หญิงขาว ๆ หน้าหมวย ๆ นี่น่าจะเป็นสเปคของชายไทยหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ และวันนี้ทาง Only18UP ของเราก็อยากจะพาหนุ่ม ๆ ไปรู้จักกับ น้องพะพอย กันสักหน่อย บอกเลยว่าน้องคนนี้ความสวย และความน่ารักไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน จะน่ารักน่าฟัดขนาดไหน มาชมเลย ประวัติและผลงาน พะพอย สาวประจวบหุ่นอวบอกไซส์ใหญ่ที่หนุ่ม…

ครูหล่อใจละลาย “มาร์ค ฤทธิเกียรติ” ดีกรีเด็ดแซ่บซี๊ด จนต้องเอามาบอกต่อ

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาสัมผัสความฟินของ “มาร์ค ฤทธิเกียรติ ไชยรัตน์” ครูหล่อแซ่บดาเมจแรงโดนใจจนใครหลายคนอยากกลับไปเรียน เพราะนอกจากความหล่อใสแล้วเขายังมาพร้อมกับหุ่นสุดล่ำแน่นที่ชวนให้สัมผัส ไม่ว่าใครที่กำลังชมอยู่เชื่อว่าจะต้องตกหลุมรักครูคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่านักเรียนทุกคนรักเขามากจนเด็กๆไม่อยากให้ปิดเทอมกันเลยทีเดียว และไม่ว่าจะมองตรงไหนมุมไหนองศาไหนเขาก็ดูดีไปหมดทุกอณู หล่อมากจนทำให้สาวเล็กสาวใหญ่หลายคนเก็บไปจินตนาการเลยว่าเขาคือหลัว เล่นหล่อแซ่บขนาดนี้ก็มักเป็นที่ต้องการของทุกคนเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งหากแอดไปเรียนด้วยได้ก็อยากจะไปขอเรียนกับเขาด้วยเหมือนกัน และอยากจะให้สอนพิเศษวิชารักวิชาลืมเลยทีเดียว “มาร์ค ฤทธิเกียรติ” เป็นครูหนุ่มสุดหล่อที่การเรียนของเขานั้นไม่ธรรมดาเพราะว่าเขาจบปริญญาตรี จากคณะคุรุศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ปัจจุบันเป็นครูอยู่ที่ โรงเรียนธงธานี โดยก่อนหน้าที่จะมาเป็นครูอย่างเต็มตัวเขาก็เคยเป็นหนุ่มหล่อสายประกวดมาก่อน…

ส่องความแซ่บ!! Kawin Ngamdee หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น อวดเป้าตุง เด็ดโดนใจเวอร์

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาส่องความแซ่บ “Kawin Ngamdee” หนุ่มหล่อกล้ามแน่นดีกรีเป้าตุงไซส์ใหญ่แซ่บจนต้องเช็ดน้ำลาย ไม่ว่าใครได้เห็นความอ่อยเล็กอ่อยน้อยของเขาก็ต้องรู้สึกใจเต้นระรัวไปกับความยั่วที่เกินคำบรรยาย ด้วยหน้าตาที่หล่อเข้มมีหนวดมีเคราเป็นขนตอเชื่อว่าหากใครมาสายนี้ก็คงรู้ดีว่าถ้าหนวดเคราที่เป็นตอนั้นสัมผัสโดนตัวจะรู้สึกเช่นไร แค่คิดก็ใจสั่นแล้วทำเอาน้ำเดินเลยก็ว่าได้ นอกจากหน้าตาแล้วรูปร่างของเขาก็ใช่ย่อยที่ไหน ต้องบอกเลยว่ารูปร่างของเขานั้นฟิตแน่นกำยำจนอยากขอจับของสัมผัส งานนี้ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องน้ำเดินให้กับความหล่อสุดยั่วเพศของเขาคนนี้ เนื่องจาก “Kawin Ngamdee” เป็นหนุ่มหล่อมาดเข้มที่มักจะชอบอ่อยชาวบ้านบนโลกโซเชียลจนทำให้เขาเริ่มกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคน และการอ่อยของเขานั้นก็คือการโพสรูปอวดหุ่นสุดแซ่บให้ชาวบ้านได้ชมแต่มันยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะว่ามันไม่ใช่แค่การอวดหุ่นธรรมดาแต่เขามักจะแฝงเป้าแซ่บมาให้คุณได้ตาลุกวาวอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่า มัน ใหญ่ มาก!! ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาเริ่มมีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยปัจจุบันมีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่าหมื่นคน…

เปิดวาร์ป แมน ธาวิน นายแบบ เทรนเนอร์ หุ่นล่ำแน่น ผลงานแซ่บจนต้องร้องซี๊ด!!

only18up วันนี้จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป “แมน ธาวิน ใจมั่น” นายแบบเทรนเนอร์หนุ่มหล่อดีกรีแซ่บหล่อลากกระชากใจทุกสายตา ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเขาคนนี้เพราะผลงานถ่ายแบบของเขานั้นแซ่บจนติดตาอย่างแน่นอน เริ่มมาจากการชอบออกกำลังกายจนทำให้มีรูปร่างที่ล่ำแน่นยั่วน้ำลาย จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาได้เริ่มมาสู่วงการถ่ายแบบและการเป็นเทรนเนอร์ นอกจากนี้เขายังมีดีกรีเป็นถึงทหารเรือ ทำเอาสาวๆอยากจะล่องเรือและว่ายน้ำเคียงคู่ไปกับเขากันเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหล่อของเขานั้นต้องเป็กที่ประจักษ์แก่ทุกสายตาในวันนี้ อดีตว่าหล่อน่ากินแล้วปัจจุบันยิ่งกว่า จะหล่อแซ่บมากขนาดไหนก็ต้องลองไปรับชมกับดู เนื่องจาก “แมน ธาวิน” เป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้เขาและเพื่อนมีกิจกรรมลุยๆกันอยู่เสมอ นอกจากจะออกกำลังกายเข้ายิมแล้ว เขาก็ยังมีดีกรีนักกีฬาอีกด้วย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าความสามารถที่เขามีนั้นมากมายจริงๆ ดนตรีก็ได้ กีฬาก็ดี เต้นก็ไม่หวั่น ต่อยมวยแซ่บ ถ่ายแบบก็เริ่ด…

โต้ง องอาจ นายแบบแซ่บ ดีกรีพริตตี้บอยชื่อดัง หุ่นล่ำ รอยสักเท่ โดนใจมาก

วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “โต้ง องอาจ วงศ์พันธ์” หนุ่มหล่อกล้ามแน่นรอยสักแซ่บดีกรีพริตตี้บอยสุดฮอต เขาคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการนายแบบ LGBT ที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ อดีตเป็นถึงพริตตี้บอยที่มีชื่อเสียงอย่างมากใน FakeClub ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเขา อีกทั้งเขายังมาพร้อมกับเป้าสุดฟิตแน่นที่หากใครได้เห็นเป็นต้องร้องว้าวออกมา นอกจากนี้เขายังกระแสบนโลกออนไลน์อยู่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะทวิตเตอร์ของเขา ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 2 หมื่นคน ถือเป็นยอดผู้ติดตามที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความเซ็กซี่สุดเร่าร้องของรูปร่างและเป้าของเขาจึงทำให้เขามีชื่อเสียงมากขึ้น ปัจจุบันหนุ่ม โต้ง กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มหล่อแซ่บอย่าง “กวินทัต แสงชมภู” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาทั้งสองคนแซ่บไม่แพ้กันเลย วันนี้เรียกได้ว่าคุ้มมากเพราะมาหนึ่งแต่กลับได้ความแซ่บสุดฟินไปถึงสอง…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email