ufa191

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา สาวน้อย นางแบบร่างบาง โชว์เซ็ทบิกินี่ น้ำเดินสุดเสียว

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา vk

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา ตัวตึงแห่งวงการ นางแบบ ผลงานไม่ธรรมดา 18+

Only18up ขอนำเสนอ น้องฟ้า นางแบบ หน้าหมวย หุ่นเอ็กซ์ หน้าอกบึ้มๆ ขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ ดีกรีไม่ธรรมดา การันตีจากยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ที่มากมาย หากใครยังไม่รู้จักบอกเลยว่า พลาดมาก บอกเลยว่างานแจ่มมาก ที่สุดของที่สุด ใครชอบสายหมวยๆ เอ็กซ์ๆๆ น้องฟ้า ถือว่าตอบโจทย์สุด ยิ่งตอนนี้เรียกได้ว่าเป็น กระแส สุดๆ สำหรับสาวหมวยคนนี้ เพราะชายหนุ่ม ต่างแห่กันไปถล่ม กดไลค์ Facebook ของแม่สาวน้อยคนนี้ กันอย่างไม่ขาดสาย ไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนต่างหลงรักเธอ
วันนี้เราจะพามารู้จักกับ หนูฟ้า แบบเจาะลึกกันเลยดีกว่า

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา ig

น้องฟ้า หรือ ชื่อจริง พิมพ์ลิฐา ธนาชัยปวีนุกูล เกิดวันที่ 8 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เกิดจังหวัดกรุงเทพ ปัจจุบันก็ยังพักอาศัยอยู่ จังหวัดกรุงเทพ
งานอดิเรกของ สาวฟ้า สำหรับหนุ่มๆที่คิดอยากจะเข้าหา หาเรื่องคุยกับเธอ ก็น่าจะเป็น การไปท่องเที่ยวผจญภัยไปทั่วทิศ ถ้าดูจากการอัพการเคลื่อนไหว ใน โลกออนไลน์ ของ ฟ้า พิมพ์ลิฐา แล้ว เธอนี้เป็นสายเที่ยวที่แท้ทรูกันเลยทีเดียว โดยเธอไปเที่ยวแต่ละครั้ง บอกเลยว่าสุดทุกงาน ไม่ว่าจะทั้ง ในประเทศ และ ต่างประเทศ โดยการเที่ยวในประเทศของเธอนั้น ก็น่าจะเป็นการไปทัวร์ตาม สถานที่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา หรือจะเป็น ท่องทะเล เธอนั้นไปมาหมด และ หลายที่มาก แถบเรียกได้ว่า เที่ยวทั่วไทยแล้วก็ว่าได้ ในประเทศว่าสุดแล้ว ต่างประเทศนั้นสุดกว่า

โดยเธอนั้นก็ไปมาหลายประเทศมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี , ญี่ปุ่น , สิงค์โปร์ , มาเลเซีย , อังกฤษ , อิตาลี , ฝรั่งเศษ , โรมาเนีย , สวิตเซอร์แลนด์ , ออสเตรีย , ฮ่องกง และ มีอีกหลายประเทศเลยที่เธอไปตะลุยมาแล้ว สุดโต่งจริงๆสาวน้อยคนนี้ นอกจากเที่ยว ก็ยังมีเรื่องของกินอร่อยๆที่เธอนั้นตะลุยตามหาเหมือนกัน

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา fb

ในส่วนของอาชีพการงาน ของ น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา ก็บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา

น้องฟ้า ปัจจุบันนั้น เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC มอเตอร์โชว์ อีกทั้งยังรับถ่ายแบบ โปรโมทงานรีวิว และ ยังเป็นเจ้าของแบรน Le Falah อีกด้วย ทั้งสวย ทั้งขยันจริงๆ เป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องมาก ไม่แปลกใจเลยที่เหล่าๆหนุ่มๆถึงหมายปองเธอคนนี้กันมากมาย
ผลงานการถ่ายแบบของเธอก็ แจ่มแจ๋ว ไม่แพ้กัน โดยรูปแบบการถ่ายแบบของเธอนั้น เป็นแนวเซ็กซี่ มีทั้ง ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ สุดเซ็กซี่ ทำหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียว แซ่บไม่แซ่บ ก็มีเพจใหญ่อย่าง CupE ที่มีผู้ติดตามถึง 6 ล้าน 3 แสนคน นำเซ็ทรูปภาพของเธอมาลง แจ่มแจ๋วจริงๆ

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา คลิป

ผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ เธอนั้นก็น่าตะลึงไม่แพ้กัน

โดย FB มียอดผู้ติดตามใน Facebook มียอดผู้ติดตามถึง 140,000 คน และ ใน Instagram มียอดผู้ติดตาม IG ถึง 162,000 คน เรียกได้ว่า เป็น เน็ตไอดอล สาวสุดสวยที่มียอดผู้ติดตามเยอะมากอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้


หากใครยังไม่อิ่ม กับ รูปภาพ และ คลิป วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน น้องฟ้า เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไป ติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Pimlita Jitaree

Instagram : fahpimlita

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email