ufa191

น้องเฟิร์น ชลลดา เน็ตไอดอลสาว กระแส ร้อนแรง ทรวดทรงองเอวอันเป๊ะปังอลังการ

น้องเฟิร์น ชลลดา onlyfans

เน็ตไอดอล สาวชื่อดัง ที่หลายๆ คน ชาว only18up กำลังให้การจับตามองในนาทีนี้ คงต้องยกให้ “ น้องเฟิร์น ชลลดา ” เธอเป็น เน็ตไอดอล สาว กระแส ร้อนแรง อีกคนนึง ซึ่งมี ลงาน ต่อเนื่องไม่เคยขาดสายเลยทีเดียว หากเธอออกมาแจก ความสดใส ผ่านช่องทาง โซเชียลมีเดีย เมื่อไหร่ มักจะเรียก ยอดไลก์ ยอดแชร์ ได้อย่าง ถล่มทลาย เสมอ

ทางเราจึงอยากชวนให้ลองมาทำความรู้จัก “ เฟิร์น ชลลดา ” เพิ่มเติม อีก สักหน่อย มั่นใจได้เลยว่าหากคุณยอม เปิดใจ รับชม ผลงาน ของ เน็ตไอดอลสาว คนดังกล่าว จะต้องเกิด ความประทับใจ ต่อตัวเธอบ้างไม่มากก็น้อย

เฟิร์น ชลลดา ” หรือมีชื่อจริงว่า “ ชลลดา ทิวาวงศ์ ” เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ปี 1997 ปัจจุบันจึงมีอายุเพียงแค่ประมาณยี่สิบต้นๆ เท่านั้นเอง โดยทราบมาว่าเธอเป็น เจ้าของ ทรวดทรงองเอว อัน เป๊ะปัง อลังการ ด้วยสัดส่วน 34-24-34 จึงทำให้ บรรดา เหล่าหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั้งหลาย ตกหลุมรัก หัวปัก หัวปำ ไปตามกัน ขณะที่ด้านอุปนิสัยส่วนตัว เธอเป็นคนง่ายๆ พูดคุยเก่ง มีความขี้เล่นนิดหน่อย

แต่อีกด้านก็มีโลกส่วนตัวสูงอยู่เหมือนกัน ไม่ค่อยชอบอยู่กับใครเป็น ระยะเวลานาน จนเกินไป มักจะ ชื่นชอบ การอยู่ ตัวคนเดียว มากกว่า ส่วนเวลาว่างๆ ในแต่ละวัน เธอจะใช้มันไปกับการ เล่นเกม และรวมไปถึงการ ดูหนัง

ต้องขอบอกเลยว่า “ Fern Chonlada ” อยู่ท่ามกลางการ จับตามอง ของหลากหลายฝ่ายมาโดยตลอด เพราะเธอมีความ โดดเด่น ชนิดหาตัวจับยาก เพียงแค่ออกมา ถ่ายแบบ โชว์เรือนร่าง วับๆ แวมๆ ก็เล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเรา เสียอาการ เป็นแถวแล้ว ทางเราจึงอยาก ชวน ทุกคนลองมารับชม คอนเทนต์ เสียวๆ ผ่านทาง แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย มาแรงแห่งยุค อย่างเว็บไซต์ Onlyfans กันหน่อย

การันตีเลยว่าจะต้องเด็ดดวงสมคำร่ำลืออย่างแน่นอน ที่สำคัญคือมี เรทราคา ค่าติดตาม ค่อนข้างถูกพอสมควร ด้วยราคาเพียง 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำราคาดังกล่าวมา คำนวณ เป็นเงินของประเทศไทย จะมีมูลค่าตกเดือนละประมาณ 495 บาท

แต่สำหรับคนไหนอยา กติดตาม แอคเคาท์ Onlyfans ของ “ น้องเฟิร์น ชลลดา ” ในแบบระยะยาว ทางเราอยาก แนะนำ โปรโมชั่น 3 เดือน และ 6 เดือน น่าจะมีความคุ้มค่ายิ่งกว่า

เพราะมาพร้อมกับ ส่วนลด พิเศษราว 10-20% เลยทีเดียว เพียงแต่คงต้อง รีบ กันสักหน่อยแล้ว เนื่องจากอาจจะมีการ ปรับเปลี่ยน ราคา โปรโมชั่น อีกครั้งในอนาคต

ดังนั้นใครสนใจอยากชม คอนเทนต์ ระดับ 18+ รีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันด่วนเลย แต่ถ้าเกิดว่าคุณไม่สะดวกที่จะกด ติดตาม ช่องทาง Onlyfans

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เราอยากชวนคุณมา กด ฟอลโล่ ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ ทดแทน ประกอบไปด้วย ช่องทาง

แอคเคาท์ Onlyfans ( @fernsmile_19 )

Facebook ( Fern Chonlada )

หรือจะเป็นช่องทาง Instagram ( fernsmile_19 )

รวมไปถึงช่องทาง Twitter ( @fern_Smile19 )

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email