ufa191

ดีเจ น้องแกมพลอย นางแบบ พริตตี้ สุดเด็ด เปิดวาร์ป คลิป และ รูปภาพ

ใครชอบสาวตัวเล็ก ไซส์มินิ พกพาง่าย เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มาก น้องชื่อว่า ดีเจ น้องแกมพลอย เธอเป็นสาวตัวเล็กที่มีทั้งความสวยน่ารัก เซ็กซี่ ออกแนวซนหน่อย ไม่เท่านั้น ทาง Only18up ขอพามารู้จักกับ ความสามารถและพลังงานล้นเหลือเต็มกราฟมากทีเดียว ไปทำความรู้จักน้องกันดีกว่าเรามี วาร์ป มาให้ด้วยนะ

ดีเจ น้องแกมพลอย FB

ตามประวัติบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง ธัญญาอินทร์ สะท้านอาจ ชื่อเล่น แกมพลอย เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน 2538 ปัจจุบัน 27 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม เธอมาพร้อมกับสัดส่วนเด็ดอยู่นะ 35-24-35 ตอนนี้งานอดิเรกของเธอก็คือ ชอบอ่านหนังสือ และดูหนัง ส่วนตัวเธอบอกว่านิสัยเป็นคนเฮฮา พลังงานล้นเหลือมาก แถมยังลุย ห้าว ทำกิจกรรมที่ใช้พลังงานเยอะแบบไม่มีกลัวเลย แต่เห็นสนุกอย่างนี้ กลับเป็นคนที่จริงจังในการทำงานอย่างมาก ทำงานเต็มที่จริง ตอนนี้โสดก็จริง พร้อมเปิดรับหนุ่มรู้ใจสเปคชอบคนขาวตี๋ สูง ทัศนคติที่ดี

ดีเจ น้องแกมพลอย Onlyfans

รีวิว

ดีเจ น้องแกมพลอย เราบอกเลยว่าโคตรน่ารักมาก เราชอบรอยยิ้มเธอจริง หน้าเธอก็สวยด้วย โครงหน้ารูปไข่ได้สัดส่วนพอดีกัน หน้าผากที่เนียน โหนก นูน กำลังสวยเลย เหม่งเสน่ห์น่ามองมากเหมือนกัน คิ้วเข้มตัดกับหน้าหวานได้ดี ตาเล็กไปหน่อย ร่องตาค่อนข้างลึก แต่ว่าเราชอบแววตาของเธอที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทะเล้น ขี้เล่น ที่หนุ่มหลายคนสบตาแล้วชอบเลยทรงมาแบบนี้ จมูกเหมือนเป็นของแท้แม่ให้มาแบบธรรมชาติไม่ได้ทำเพิ่ม ดั้งสวย ปลายจมูกเด่นเป็นชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้างมาก รอยยิ้มกว้าง ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบรอยยิ้มเธอจะทำให้ทุกคนรัก

หุ่นเป็นสาวไซส์มินิ ตัวเล็ก บางกรอบกรุบกริบน่ากินมาก  หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าก็พอได้เหมือนกัน หน้าท้องที่เนียนกริบ ผิวขาวเนียนงานดีจริง

ดีเจ น้องแกมพลอย Instagram

ผลงาน

ทางด้านผลงานของน้อง ดีเจ น้องแกมพลอย เธอทำหลายอย่างเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นงานรับโปรโมตเว็บ และสินค้ามากมาย ทั้งสินค้าของสาวสวย หรือหนุ่มๆ ที่ต้องใช้งาน เธอรับรีวิวหมดเลย สองเป็นงานที่เกี่ยวกับการทำพริตตี้ เอ็มซี ที่ผลงานเธอมีเยอะเหมือนกันหลายอีเวนต์เธอไปร่วมงานด้วยตลอดถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานคิวทองตลอดด้วยเหมือนกัน

สามนอกจากนั้นเหมือนเธอจะหันมาทำ โอนลี่แฟน ด้วย เราสามารถค้นหาเธอได้ในโอนลี่แฟนว่า gramploy ราคาตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้แรงมากเหมือนกัน แต่ถ้ามองว่าเราได้เสพผลงานจากนางแบบสุดสวย หุ่นดี เซ็กซี่ งานดีมาก เราว่าก็คุ้มค่าอยู่นะ ตัวท็อปแบบนี้คงไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ถ้าคอนเทนต์ของน้องเค้าจะได้เห็นมากแค่ไหน อาจจะต้องไปติดตามกันเองนะ ราคาไม่แพง

สายฟรีทั้งหลายก็ไม่ต้องเสียใจไปนะ ติดตามเธอบนโลกออนไลน์จากวาร์ปเลย เราเข้าไปส่องไอจี ของ น้องแกมพลอย บอกเลยว่าเด็ดจริง เจอเซ็ตนี้เราชอบเลย น้องไปเป็นเรซควีนงานหนึ่ง ชุดรัดรูปที่เข้าพอดีเป๊ะ หุ่นที่เนียนกริบมากทุกส่วนดีหมดเลย เซ็กซี่จริงแม้จะไม่ได้เห็นอะไรมากมายก็ตาม

 

เซ็ตนี้เราก็ชอบเหมือนกันเป็นงานถ่าย ชุดว่ายน้ำ แบบวันพีช สีน้ำเงิน ธีมประมาณสาวน้อยวัย ม.ปลาย ซึ่งเธอก็แต่งแล้วเหมือนมาก ไม่ขัดเลย ความน่ารัก รอยยิ้มที่เต็มไปด้วยพลังงานเต็มเปี่ยมแบบนี้เห็นแล้วสดชื่นมาก น้องแกมพลอย งานดี


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🦖 (@gramploy)


วาร์ป

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ & วิดีโอ ที่ ทาง Only18up นำเสนอ ทางเราก็ไม่พลาด ที่นำจะนำวาร์ป ดีๆ แจ่มๆ มาแจกให้พี่ๆ น้องๆ อีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ สนับสนุนหรือติดตาม ผลงาน น้องแกมพลอย ก็สามารถ เข้าไปติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Gam Ploy (แกมพลอย) 

Facebook fanpage : DJ Gamploy 

Instagram : gramploy

Instagram : dj_gamploy 

Onlyfans : @gramploy

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email