ufa191

แจกวาร์ป เน็ตไอดอลสาวสวยแห่งวงการแม็กซิม น้องกัสจัง ดีกรี MAXIM THAILAND 2016

วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับเน็ตไอดอลสาย เซ็กซี่ ที่กำลังมาแรง คนพูดถึงที่สุดในตอนนี้ เธอจัดได้ว่าดาวรุ่งพุ่งแรงที่ แซงทุกโค้ง เลยก็ว่าได้ เพราะตัวเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ดีกรีระดับ MAXIM THAILAND 2016 ตอนนี้เธอนั้น ขึ้นแท่น อยู่ในอันดับต้นๆ ของ เน็ตไอดอล นางแบบสาย เซ็กซี่ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแถมยังมีการสนับสนุนเป็นจำนวนมากจาก หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบสาว เซ็กซี่ ซึ่งสาวเซ็กซี่คนนี้ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ก็ดูเหมือนว่าจะเพอร์เฟ็คไปแล้วเสียทุกอย่าง ทุกอย่างที่เป็นเธอนั้นเหมือนกับถูก ฟ้าประทาน มาให้จนเธอนั้นได้รับตำแห่ง MAXIM THAILAND 2016 ถ้าหากใครที่อยากจะ ติดตาม นางแบบสาวสวยสาย เซ็กซี่ ซักหนึ่งคนก็ขอแนะนำเธอคนนี้เลย น้อง กัสจัง แม็กซิม

ถ้าหากจะให้พูดถึง จุดเด่น ของสาวกัสจังคงจะนับไม่ไหวแน่ๆ วันนี้เรยจะคัด จุดเด่นๆ ของน้องที่เห็นได้ชัดมาบอกทุกคนเลยแล้วกัน สำหรับ จุดเด่น ที่สามารถทำให้หนุ่มๆ หลงรักสาวน้อยกัสจังได้เพียงไม่กี่วินาทีที่ผลงานของเธอออกมาให้ติดตามก็คือ รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ที่จัดได้ว่า เพอร์เฟ็คมาก ตรงตามสเปคของบรรดา หนุ่มๆ หลายคนในไทย รวมถึงไปต่างประเทศอย่างแน่นอน ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้เธอนั้นเป็น จุดสนใจ ก็จะเป็นเรื่องของการแต่งตัวของเธอ  เพราะถ้าหากใครที่ติดตามเธออยู่จะรู้เลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่แต่งตัวเรียกได้ว่า จัดเต็ม มากๆ เพราะแต่ละชุดที่เธอนั้นได้สวมใส่จะหาคำว่าธรรมดาไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าหากว่าใครที่ติดตามเธออยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหน คุณก็จะรู้เลยว่าสาวคนนี้คือ อันดับหนึ่ง เรื่องของการแต่งตัวเลยใน MAXIM THAILAND 2016

ประวัติส่วนตัวของสาวน้อยสุดเซ็กซี่ กัสจัง MAXIM THAILAND 2016

อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ ชื่อเล่น กัส หรือที่เรามักจะเรียกเธอ อย่างติดปาก ว่า กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim) นางแบบสุด เซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับหุ่นสุด เพอร์เฟ็ค 38 – 25 – 35 ส่วนสูง 165 เซนติเมตร น้ำหนัก 46 กิโลกรัม ทรวดทรงนี้จะเรียกว่าเป็นทรวดทรง ลูกรัก ของ พระเจ้า ก็คงไม่ผิด ในสมัยที่เธอนั้นประกวด MAXIM THAILAND 2016 บอกเลยว่าเธอเป็น สาวสวย ที่ฮอตมากจริงๆ ในตอนนั้นเธอได้ ตำแหน่ง สาว เซ็กซี่ ที่สุดแห่งปีมาแล้ว ด้วยหุ่นที่น่าหลงใหล มาพร้อมกับเบ้าหน้าที่ น่าหลงรัก ก็ไม่แปลกเลยที่เธอจะได้รางวัลนี้มาครอบครอง นอกจากหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ ของเธอที่ทำให้เธอดูโดดเด่นที่สุด จะมีอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นหัวใจละลายทุกครั้งก็คือ รอยสัก สุด เซ็กซี่ ที่อยู่บนแผ่นหลัง ขาวเนียน ของเธอลากยาวผ่าน หน้าท้อง แล้วลงมาที่ ต้นขาบน ด้วยผิวที่เนียนละเอียดขาวโบ๊ะ มันช่างตัดกับสีของหมึกที่สักลงไปจริงๆ ทำให้ รอยสัก นี้โดดเด่นมากๆ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็ละลาย ใจ ระทวย ลงไปกองอยู่กับพื้น แทบเท้า สาวกัสจัง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นิสัยส่วนตัวของสาวกัสจัง

สำหรับ สาวน้อยกัสจังคนนี้มองจาก ภายนอก คงจะเป็นว่าเธอนั้นเป็นคนนิ่งๆ ไม่สุงสิงกับใคร ซึ่งจริงๆ แล้วมันขัดกับอุปนิสัยที่แท้จริงของเธอไปอย่างสิ้นเชิง เพราะ ที่จริงแล้ว สาวกัสจังคนนี้เป็นคนที่ ชื่นชอบ ความเฮฮา หันหลังใส่ให้กับความเครียด

http://

@gusjungmaxim

♬ เสียงต้นฉบับ – Gusjung Maxim

เธอจะน่ารักมากถ้าหากได้อยู่กับคนที่สนิทจากที่เธอนั้นดูนิ่งๆ เธอก็จะเปลี่ยนไปเป็น สาวโก๊ะ ได้เลยในทันที แล้วความ น่ารัก ของเธอนั้นก็ทำให้คนรอบข้างหลงรักเธอหมดทุกคนอย่างไม่มี ข้อยกเว้น ใดๆ เลย สำหรับใครที่อยากติดตามสาวสวย คนนี้ก็สามารถเข้าไป ติดตาม เธอได้เลยใน ลิง ค์ที่เราให้ไว้นี้ได้เลย

FB : Tnichar Ittichotanun 

IG : @gusjung_maxim

tiktok : gusjung_maxim

onlyfans : gusmaxim

only18up

https://www.warpgood.com/gusjung-maxim/

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email