ufa191

กวาง วรรณปิยะ ดาราสายเซ็กซี่ หุ่นดี สะบัดลุคอวดหุ่นแซ่บจนต้องร้องว้าว

หากถามถึงดาราสายเซ็กซี่ ที่หุ่นดี แบบไม่มีไขมันส่วนเกินตั้งแต่หัวจรดเท้าการโพสต์ท่าจริตและทุกอย่างที่เปล่งประกายออร่า ความสวยเซ็กซี่ออกมาทุกท่วงท่ารวมถึงมีชุดใหม่ๆมาใส่ให้หนุ่มๆ ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา

เราว่า สาวๆ ที่ลงจากเวทีประกวด เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ เป็นการพะยี่ห้อความเซ็กซี่ของตัวเองได้อย่างดีทีเดียว เหมือนกับ กวาง วรรณปิยะ หรือ กวางเดอะ เฟซ ที่บอกเลยว่าเซ็กซี่ทุกชุดทุกมุมทุกองศาของจริง

ข้อมูลส่วนตัว

วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ชื่อเล่น กวาง เกิดวันที่ 23 ตุลาคม 2534 ปัจจุบันอายุ 30 ปี หากดูจากชื่อจะเห็นว่า เธอเกิดวันปิยะมหาราชเลยตั้งชื่อพ้องเสียงกับวันดังกล่าวด้วย ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ภูมิลำเนาเป็นคนอำเภอเมืองเลย จังหวัดเลยด้านการเรียนจบการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนเมืองเลยแล้วไปต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย แล้วไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ระดับอุดมศึกษา จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เอกภาษาจีน

การเข้าสู่วงการบันเทิง

จากความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี เป็นทุนเดิม นั่นทำให้เธอเลือกจะเข้าประกวดรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่นสอง เมื่อปี 2558 เธอผ่านเข้าไปได้ถึงรอบ 15 คนสุดท้าย โดยอยู่ในทีมของเมนเทอร์ คริส หอวัง ก่อนที่จะได้รับรางวัลรองชนะเลิศในที่สุด หลังลงจากเวทีผู้จัดการประกวดอย่าง ค่ายกันตนาไม่รอช้ารีบจับเธอเซ็นสัญญาทันที เมื่อปี 2559

ผลงานในวงการบันเทิง

แต่ว่าก่อนจะได้ประกวดรายการดังกล่าว กวาง เองก็ได้มีโอกาสได้เล่นละครมาก่อนแล้วหลายเรื่อง ปี 2555 ละครเรื่องน้องเมีย,ภูผาแพรไหม,แววมยุรา ปี 2557 ปีกมงกุฏ ปี 2558 เจ้าสาวเฉพาะกิจ ปี 2560 เมียหลวง, ที่หนี้มีรัก, Home stay หนีรักไปพักใจ ปี 2561 My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์,สัมผัสรัตติกาล,มนต์ฮักทรานซิสเตอร์,นางบาป ปี 2562 รองเท้านารี ปี 2563 ผมอาถรรพ์,เพลิงภริยา ปี 2564 นาบี ฉันจะไม่รักเธอ,ปาฏิหาริย์กาลเวลา

ผลงานภาพยนตร์เล่นไว้หนึ่งเรื่อง ปี 2562 เรื่อง แช่ง ผลงานทีวีซีรีย์ ปี 2557 ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่นสอง (รับเชิญ) ปี 2561 Club Friday The series 10 รักนอกใจ ตอน เพื่อนรักหรือคนรัก ปี 2563 Club Friday The series 12 รักซ่อนเร้น ตอน รักไซด์ไลน์,ต้นหนชลธี

ผลงานมิวสิควิดีโอ ปี 2558 เพลงรังเกียจไปแล้วศิลปิน วิด ไฮเปอร์ ปี 2559 เพลงก็เท่านั้น ศิลปิน The Normal Sexcond  เพลงSad Song ศิลปิน Part Time Musicians เพลงภาพติดตา ศิลปินแบล็คแจ็ค

รางวัล

เราอาจจะคุ้นเคย และติดตาจากภาพการได้รางวัล บนเวทีประกวดเดอะ เฟซ

แต่เอาจริงก่อนหน้านั้น ปี 2555 กวาง เคยขึ้นเวทีอื่นมาแล้ว ก็คือ Thai Supermodel contest 2012 ผ่านไปถึงรอบ 10 คนสุดท้าย และได้รับรางวัล Photogenic model ในเวทีนั้นด้วย

กวาง กับชุดว่ายน้ำ

ต้องยอมรับว่าในฐานะนางแบบ นักแสดง สาว กวาง เป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งที่ดูแลรูปร่างตัวเองดีมาก ทุกส่วนของร่างกายแทบจะไม่มีไขมันส่วนเกินให้เห็นเลยรวมถึงการบำรุงดูแลผิวอย่างดีทำให้กวางมีผิวที่ขาวเนียน

ไร้รอยตำหนิ แม้แต่นิดเดียวเลยทำให้เธอมักจะได้รับโอกาสถ่ายงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำกับนิตยสารต่างๆมากมายหรือบางทีก็อาจจะเป็นงานโปรโมตชุดว่ายน้ำด้วย

แต่ละครั้ง แต่ละชุดต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆได้แต่ร้องว้าวเนื่องจากเธอหุ่นดีมากอย่างที่เล่าไปหรือบางงานเป็นการถ่ายเล่น ไปเที่ยวเอง เธอก็ยังถ่ายได้สวยงามมากทีเดียวถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่เราขอยกตำแหน่ง ชุดว่ายน้ำดีเด่น ให้เธอได้เลย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย GW💜 (@gwangoamsinn)

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email