ufa191

เปิดวาร์ป ไอริณ อินดี้ irin ถ่ายแบบ แหวกอก โชว์ เนินขาวสะท้านฟ้า ใหญ่จนใจสั่น

น้อง irin สาวน้อยตัวเล็ก ทีเด็ดบนโลกออนไลน์ ต้องยอมรับว่าสาวตัวเล็ก ไซส์มินิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง สเปค ชายไทยด้วยเหมือนกัน ตัวเล็กๆ น่ารักๆ ยิ้มสวยๆ หุ่นแน่นๆ บอกเลยว่าหลายคนเห็นแล้วชอบมาก

เราเองก็คนหนึ่งที่เป็นแบบนั้น วันนี้ใครชอบ สไตล์ นี้ถึงเวลาต้องติดตามแล้ว เพราะว่าสาวคนนี้ตาม สเปค ที่ว่ามาเลย น้องอิน ณัฐชยา สุขวิลัย


จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันที่ จุดเด่น ของเอกันบ้าง อย่างแรกเลยเธอเป็นสาวที่ หน้าตา น่ารักมาก ยอมใจเลยว่าความ น่ารัก ของเธออย่างเดียวก็พอจะเป็น เน็ตไอดอล ได้เลย สายตาที่โฉบเฉี่ยวจิกกล้อง คิ้วบางเป็นเส้นตรงสวย จมูกขึ้นสันโด่งเป็นคม ทำให้หน้าตามีมิติมากขึ้น ริมฝีปากอวบอิ่มรูปกระจับดูมี เสน่ห์ มาก

มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้าง คนนี้บอกเลยว่า หุ่นเธอแซ่บมาก ไฟหน้า เธอใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่สำหรับคน ตัวเล็ก ทั่วไปเลยทีเดียว ไม่เท่านั้น หน้าอก ทรงสวยด้วย กลมสวยได้รูป ทำให้ใส่เสื้อผ้าออกมาดูดีหรือจะไม่ใส่ก็ดูดีเหมือนกัน หุ่นผอมบางตามสไตล์คนตัวเล็ก สะโพกไม่ผายเท่าไรแต่ได้ขาเรียวยาวมาแทนที่ ผิวเนียนขาวเนียนออกขาวมาก เรียกว่าไม่มีจุดรอยต้องติเลยตั้งแต่ตัวจรดเท้า

คาแรกเตอร์ของ ไอริณ เธอมาแนวสาวแซ่บเต็มทีเลย สไตล์ พิมพ์นิยม บางครั้งอาจจะมีผสมความ น่ารัก ลงไปบ้างเพื่อเปลี่ยนรสชาติ(เท่าที่สังเกตงานน่ารักจะทำเป็นถ่ายเองมากกว่า) แต่โดยรวมเธอเป็นคนที่ แซ่บเวอร์ อีกคนหนึ่ง ยิ่งไปทำผมทองด้วยยิ่งทำให้ หน้าเธอ ดูสว่างและ น่ารัก ขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย เราเองก็ชอบมาก

ผลงาน

ตอนนี้ ผลงานของน้อง irin อินดี้ หลักๆเลยจะเป็นการทำ คอนเทนต์ ลงช่องตัวเองใน onlyfans ใครยังไม่ได้ไปกดซัพ ให้รีบเลย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่ถ้ายังไม่ได้ไปเรา แนะนำ ว่าไป ส่อง กันต่อได้ที่ IG หรือ Facebook เราไปส่องกันมาแล้ว บอกเลยว่า ร้อนแรง มากไม่ว่าจะเป็นงาน ภาพนิ่ง ที่ อวดหุ่น แซ่บเวอร์

ไม่ว่าจะเป็นงานอาบน้ำ ที่เธอมาในเสื้อ เดรส สีขาวแนบเนื้อที่ เปียกน้ำ ไปอีกยิ่งทำให้ แนบเนื้อ เน้นสัดส่วนไปอีก หรือจะเป็นภาพเด็ด ด้วยการถกเดรสลงแล้วใช้ ฟองสบู่ ปิด หน้าอก แทนเป็นอะไรที่ร้อนมาก

สองงานชุดชั้นในก็มา เป็นชุดชั้นในแบบ เต็มตัว มาในลายลูกไม้สีดำ ซีทรู ที่เห็นเนื้อกันแบบเน้นๆ ด้านล่างเป็นเว้าสูง อวดโคนขา เรียวสวย ว่าของจริง ส่วนงาน ชุดว่ายน้ำ ต้องเป็นงานชุดว่ายน้ำสีดำ แนบเนื้อที่บราด้านบนดูเล็กไปเลย เมื่อเทียบกับ หน้าอก ของน้องไอริณ ที่ใหญ่มากทีเดียว

ส่วนบิกินี่เว้าสูงสีดำยิ่งทำให้ ขาขาว ของเธอ เด่นชัด มากขึ้น นอกจากงานสาย เซ็กซี่ ยังมีงานสายน่ารักด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่าย ในห้อง ที่เธอใส่เฉพาะ เสื้อกล้าม ลายขวางสีขาวกำลังเช็ดผมอยู่ เอาแค่มองมาแล้ว ยิ้ม นิดๆ ก็ถือว่า น่ารัก ใจละลายได้เลยหรือจะเป็นงาน เซ็ต เดียวกัน ที่ถอดเสื้อเหลือแต่คอ แล้วอวด เนินอก ขาว อวบอิ่ม อย่างน่ารักบอกเลย นอกจากนี้ยังมีคลิปใน ติ๊กต๊อก ที่น่ารักมากไม่ว่าจะเป็นท่าทาง หรือ การเต้นประกอบ เป็นอีกคนหนึ่งที่เรา แนะนำ เลย ใครชอบสาว ตัวเล็ก น่ารัก ต้องตามด่วน

@irin_indy♬ ปากต่อปาก – Fiixdใครที่ชอบสาวตัวเล็ก ได้เวลาตาม วาร์ป กันไปด่วนๆเลยเราขอปัก วาร์ป ไว้ตรงนี้เลย

Facebook :ณัฐชยา สุขวิลัย

Twitter :Irin37226528 ,

onlyfans :inrin3535 ,

Tiktok :irin_indy ใคร สนใจ ก็ตามไปได้ ตามประวัติบอกว่าเกิดปี 1996 ภูมิลำเนาจังหวัดอุดรธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่จังหวัดร้อยเอ็ด

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email