ufa191

เปิดวาร์ป ไอซ์ เจนจิรา

เปิดวาร์ป ไอซ์ เจนจิรา

วันนี้เน็ตไอดอล นางแบบสายเซ็กซี่ ที่ only18up พามาใช้ชม เธอเป็น นางแบบ ที่เรามองว่าเธอเต็มสิบไม่ต้องหักสักคะแนนได้เลย เธอก็คือ ไอซ์ เจนจิรา อยากได้ วาร์ป เดี๋ยวจัดให้ ใครที่กำลังหาช่องโอนลี่แฟน ที่เป็นสาว เซ็กซี่ แบบจัดเต็ม คุ้มค่าราคาที่เสียไป บอกเลยว่าเราหามาให้ด้านล่างแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้เน็ตไอดอล นางแบบสายเซ็กซี่ของเรา เธอเป็น นางแบบ ที่เรามองว่าเธอมีความเอ็กซ์ เซ็กส์ วาร์ปที่ ทุกคน อยากได้เราหามาให้ด้านล่างแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน

วาร์ป

เราขอบอกเลยว่าคนนี้ความเอ็กซ์ เต็มสิบจริง เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ IG:janjira_panya , Facebook:Janjira panya, onlyfans:Janjira Panya

จุดเด่น

เรามาทำความรู้จัก จุดเด่น ของเธอกันบ้าง ใบหน้าของเธอ นับว่าเป็น ใบหน้า ของสาวทรงเสน่ห์อย่างแท้จริง ใบหน้าของเธอมันมีทั้งความยั่วยวน และความลับ ความ น่าสนใจ อยู่ในนั้นหมด ดวงตากลมโต ตาดำใสๆตรงกลางนั่นเป็นเหมือนหลุมดำที่จะ สะกด ทุกคนให้ถูกดูดลงไปในเสน่ห์ของเธอ คิ้วบาง

จมูกโด่งสันขึ้นเป็นคม สอดรับกับใบหน้า แก้มพอมีเนื้อให้หยิก ริมฝีปาก อวบอิ่ม รูปกระจับ โครงหน้าวีเชฟ มาว่าเรื่องหุ่น คนนี้เราใช้คำว่า เพอร์เฟกต์ได้เลย เนื่องจากมันลงตัวไปหมดทุกส่วน หน้าอก อาจจะไม่ได้ใหญ่เวอร์ แต่ขนาดมันพอดีตัว

บวกกับทรงสวยมาก หน้าท้องผอมกำลังพอดี ไม่ได้ผอมมากจนเห็นโครงกระดูก หรือ กล้ามท้องหนา ไล่ลงมาขา เรียวยาว สวยมาก ชอบมากสุดในตัวเธอเป็นเรื่องสีผิวน้ำผึ้ง สวยงามมาก ผิวเนียนแบบไ ม่มีริ้วรอย อะไรสักอย่าง โดยรวมทำให้เธอกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์ได้เลย

ส่วนคาแรกเตอร์ของเธอมาสายเซ็กซี่ แบบเต็มสิบไม่หัก เอาแค่ว่า เธอถ่ายแบบทำหน้าเรียบเฉย มันก็เซ็กซี่แบบเชื้อเชิญฝ่ายตรงข้ามได้แล้ว ยิ่งถ้าเธอยิ้มแบบ เผยอปาก เล็กน้อย นั่นก็ทำให้เธอเซ็กซี่ขึ้นไปอีก

บวกกับทำผมฟูฟ่อง สยายไม่ว่าจะไว้ข้างตัว หรือเปิดหน้า ทุกอย่างคือดีหมด แถมเธอยังมีความมั่นใจจนเผยออกมาเป็นออร่า ให้เรารู้สึกได้ถึงความสวยของเธอได้อีกด้วย

ดาวเด่น

หากจะบอกว่า มีอะไรมา การันตี ความสวยของเธอ เราไปดูมาในแพลตฟอร์ม Mr.Fox แหล่งรวมนางแบบ และช่าภาพอาชีพที่มักจะมาให้คะแนน ภาพความสวย และ นางแบบ ที่นำภาพมานำเสนอกัน น้อง ไอซ์ เจนจิรา เองก็มีการนำเสนอภาพในหลาย อัลบั้ม ด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอได้รางวัล ห้าดาว (สูงสุด)

จากการให้ คะแนน ของทั้งช่างภาพ นางแบบ และคนทั่วไป แสดงว่า เธอสวยจริงในความหมายของใครหลายคน ถ้านับจากคะแนน ถือว่าเธอเป็น ดาวเด่น ได้เลย

ผลงาน

หากไม่เชื่อว่า ผลงาน ของ น้อง ไอซ์ เด่นมากแค่ไหน เราไปส่องภาพในไอจี หรือ ในเฟส มาบอกเลยว่างานดีจริง ตามไปดูต่อในวาร์ปได้ ตัวอย่างภาพซี้ด ก็จะมีภาพที่เธอมาใน ชุดว่ายน้ำ ทูพีชสีส้ม หุ่นเธอดีมาก ในมือถือมะพร้าวเอาไว้อย่างจงใจให้เราเทียบว่า มะพร้าว กับ เธอ อะไร ใหญ่ กว่ากัน

มันเด็ดตรงที่ภาพนี้เธอแต่งหน้าบางมาก ทำให้เรา เห็นการแสดงสีหน้าของเธอชัดเจนมาก อีกเซ็ตที่ทำให้เราเห็นว่า น่ารักก็ได้นะ เธอมาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพูด อวดอกอิ่มที่มาพอดีกับ บิกินี สีเดียวกันอย่างดี ท่าโพสต์ที่ยืนหันหลัง แต่แอบหันมายิ้มบางๆ พร้อมกับอวด สะโพก กลมกลึง ตรงนั้น จัดว่าเด็ดจริง

อีกภาพที่ อวดหุ่น เธอได้อย่างเต็มที่ เป็นภาพ ชุดว่ายน้ำ ที่เธอเอาผ้าโพกหัวมาคาดอกแบบไม่มีอะไรกั้น มาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำยกเว้าสูง เธอใส่แว่นสีเหลือง พร้อมกับแต่งหน้าให้ออกแนวๆสตรีทหน่อย เซ็ตนี้บอกเลยว่า มันเด็ดมาก เห็นแล้วนั่งต่อไม่ไหวจริง

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email