ufa191

วาร์ป เจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวตัวเล็กสเปคเฮีย แต่อย่างอื่นไม่เล็ก ชื่นหัวใจดีเหลือเกิน

เปิดวาร์ป เจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวตัวเล็ก สเปคเฮีย ใครมีแนวคิดแบบนี้ บอกเลยว่าถึง เวลา ของเพื่อนๆ เอฟซี ขาหื่น กันสักที เพราะว่า เน็ตไอดอล ที่ only18up หยิบมา แนะนำ วันนี้ มาสายตัวเล็ก แต่อย่างอื่นเธอนี่ ไม่เล็ก เลย เรียกว่าใหญ่ เกินตัว ไปเยอะก็ว่าได้ ไปทำความรู้จักเธอกัน เจนนี่ สร้อยทิพย์  พร้อมแล้วใช่ไหมตามมา

จุดเด่น

เรามาทำความรู้จัก สาวน้อยเจนนี้ สร้อยทิพย์ กันหน่อย อย่างแรกเลยเรา ชื่นชอบ ความน่ารักของเธอที่เห็นแล้วมันสดใสจริง ดวงตาเล็กน่ารัก ตาดำกลมสนิท ยิ่งทำให้ดวงตาเธอมีเสน่ห์ คิ้วบางเป็นเส้นตรง หน้าผากโหนก ใส ขึ้นรูปมาสวย จมูกไม่โด่งมากดูเป็น ธรรมชาติ มาก ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพู โครงหน้าเรียวสวย โดยรวมถือว่าเป็น สาวน่ารัก ที่ขอเพียงแค่เธอยิ้ม ทุกอย่างบนโลกก็ สดใส ได้เลยทีเดียว มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้าง แม้ว่าจะตัวเล็กแต่ หน้าอก บอกเลยว่าไม่เล็กนะ ใช้คำว่า ใหญ่ ได้เลย

ยิ่งมาอยู่บนตัวคนเล็กๆอย่างเธอ ยิ่งดูใหญ่ขึ้นไปอีก ไม่เท่านั้นยัง ทรงสวย ได้รูป อีกต่างหาก (แอบมีขี้แมงวันเล็ก เร้าสายตาเราต้องร่องอกพอดี)

หน้าท้องเรียบมาสายผอม สะโพกผายกลมเต่งตึง กลมแน่น น่าฟัดดีเหลือเกิน คาแรกเตอร์งานของเธอบอกเลยว่า มาตามสไตล์สาว ตัวเล็ก น่ารัก สดใส ยิ้มหวานทีใจละลายทีเดียว

แม้ว่าจะเป็นงาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่เป็น เซ็กซี่ แบบ น่ารัก ที่ดูแล้วสดชื่นหัวใจดีเหลือเกิน

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของ สาวน้อยคนนี้ บ้างดีกว่า น่ารัก หุ่นดี ยิ้มเก่งแบบนี้ งานเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาบอกเลยว่าจัดเต็มมีเยอะมาก แต่ว่าอีกด้านหนึ่ง นอกจาก งานพริตตี้ เอ็มซี ที่เธอก็จัดว่าเป็น พริตตี้ คิวทอง ด้วยเหมือนกัน เธอยังเป็น นักธุรกิจ ด้วยการจัดตั้งแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ความงาม ของตัวเองด้วยชื่อว่า Miss Janny Thailand ใคร สนใจ ก็เข้าไปพูดคุยกันได้ บอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ ของเธอน่าสนใจมากทีเดียว นับว่าเป็น เน็ตไอดอล รุ่นใหม่ที่มีหัวการค้ามากทีเดียว

ทีนี้เรามาดู ผลงาน การ ถ่ายแบบ ของเค้ากันบ้าง คนที่ไม่ได้ติดตาม เราอาจจะไม่รู้ว่า เธอเคยไปร่วมงานกับเพจชื่อดังอย่าง คัพอี มาแล้ว แน่นอนว่าภาพเซ็ตนั้นงานดีมาก

เธอได้แสดงความ เซ็กซี่ ที่ผสมความน่ารักตามคาแรกเตอร์ของเธอได้ดี นอกจากนั้นเราไปส่องมาเรียกเสียงซี้ดได้เลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ในห้องนอน ที่คราวนี้เธอนอนถ่ายแบบบนเตียงสีขาว ในเสื้อสายเดี่ยวลายลูกไม้สีดำ ที่บอกเลยว่ามันดูจะเล็กเกินไปจนอุ้มหน้าอกของเธอไม่อยู่ ท่อนล่างเป็นกางเกางขาสั้นสีขาวสวยน่ารักดี

เซ็ตต่อมาเป็นภาพงานที่เธอไปเป็นพริตตี้ งานเกี่ยวกับรถแห่งหนึ่ง งานนี้เธอมาในชุดหนังสีดำ ท่อนบนเป็นเสื้อเกาะอก ที่มีตราผลิตภัณฑ์อยู่ บอกเลยว่า มันรัดเสียจนเห็นหุ่นว่าของเธอดีแค่ไหน กระโปรงหนังสีดำสั้นๆก็เป็นอีกหนึ่งชุดที่ทำให้เราเห็นท่อนขาขาวๆ ของเธอด้วย ใครชอบสาวตัวเล็ก คนนี้ต้องไปตามต่อในเฟส มีอะไรสวยๆงามๆให้ดูอีก


วาร์ป

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราทำการปัก วาร์ป ให้ติดตามกัน ไปดู ของดี กันได้ที่

IG : Jenniie.Jenni ,

Facebook : Soithip Palwongpaisal

ข้อมูลส่วนตัว ภูมิลำเนาของ สาวน้อย คนนี้มาจาก จังหวัดชลบุรี ด้านการเรียนเธอศึกษาจบระดับชั้นมัธยม ก่อนจะไปต่อระดับ ปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยบูรพา International Business Management งานอดิเรกของเธอก็คือการ ว่ายน้ำ ไม่แปลกที่เธอจะมีหุ่นดี บาดใจชายทุกคน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email