ufa191

เจสซี่ วาร์ด นางแบบลูกครึ่ง สาวสวย ทรงโตสุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่ม หน้าอกสุดสะบึ้ม ขนาด 450 cc

เจสซี่ วาร์ดนางแบบสาวสวย

เจสซี่ วาร์ด ( Jessie Vard ) เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2541 ปัจจุบันมีอายุ 22 ปี เจสซี่ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ ขวัญใจ only18up เธอคือสาวลูกครึ่งอังกฤษ – ไอซ์แลนด์ ที่มี กระแส โด่งดัง บนโลกโซเชียล มาจากการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ มีดีกรีเป็นถึง นางแบบ ของนิตยสารชื่อดังอย่าง “ Mars magazine

โดยตลอดระยะเวลาที่เข้ามาอยู่ในวงการ เซ็กซี่เจ้าตัวได้มีผลงานการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่สุดเร่าร้อน ออกมาให้ใครหลายคนได้ ชื่นชม กันไปแล้วมากมาย ด้วยความสวยบวกกับความ อึ๋ม ที่มีอยู่ในตัว

ทำให้มีผู้คน เป็นจำนวนมาก ต่างให้ ความสนใจ และ ชื่นชอบ ในตัวเธอ โดยเฉพาะ บรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ดูจะสนใจ น้องเจนซี่ วาร์ด คนนี้กันเป็นพิเศษ

jessisvard เข้ามาอยู่ในวงการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ได้สักพักใหญ่แล้ว ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปี โดยตลอดระยะเวลาตั้งแต่ เริ่มเข้าวงการ จนมาถึงในปัจจุบันนี้ เจ้าตัวได้ฝาก ผลงาน การถ่ายแบบ เซ็กซี่ ระดับพรีเมียม เอาไว้ให้เหล่าสาวกได้ ชื่นชม กันไปแล้วนับไม่ถ้วน

ซึ่ง ผลงาน แต่ละชิ้นของเธอที่ ออกมา นั้นก็ทั้ง แซ่บ ทั้ง เผ็ด ชนิดที่ต้องหา น้ำ มาดับ ความเผ็ด กันเลยทีเดียว สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของ เจสซี่วาร์ด ก็คงจะเป็นการถ่าย โฟโต้บุ๊ค กับ นิตยสารชื่อดัง อย่าง Mars magazine

ผลงาน ของเธอยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ในช่วงนั้น เจสซี่วาร์ด เรียกได้ว่าเป็น นางแบบเซ็กซี่ ที่ฮอตมากๆ คนหนึ่งเลย จนเธอได้ถูกชักชวนให้ไปร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง “ สาระเลิฟยู ” สำหรับ ภาพยนตร์ เรื่องนี้เธอ สามารถ แสดง ออกมาได้ดี

แถมยังได้รับ คำชื่นชม จากแฟนๆ กันยกใหญ่ นอกจากนี้ เจ้าตัว ก็ยังเคยไป ออกรายการดัง ทางโทรทัศน์มาแล้วมากมายเหมือนกัน เช่น 123RankingShow เป็นต้นที่เห็นได้ว่าเธอมี งานเข้า มาอย่างไม่ขาดสาย แบบนี้

ก็เพราะเธอเป็น คนเก่ง กล้าแสดงออก บวกกับที่เธอเป็น คนสวย สไตล์ลูกครึ่ง หุ่นดีสัดส่วนแน่น ผิวพรรณก็ขาวใสดั่งโอโม จุดที่สร้างความ โดดเด่น ให้เธอมากที่สุดที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นอันต้อง หลงใหล

ก็คงจะเป็น หน้าอกสุดสะบึ้ม ขนาด 450 cc และรอยสัก สุดเร่าร้อน รูปนกกางปีกบนแผ่นหลังนั่นเอง

@jessisvard จ้ำจี้มะเขือเปาะแปะ 😳 #foryou #fypシ ♬ The Hills – The Weeknd

@jessisvard หลงไหมคับบ ❤️ #fypシ #foryou ♬ หลง – P.A.P BEATBAND

ในปัจจุบันนี้เราไม่สามารถที่จะ ปฏิเสธ ได้เลยว่า เจสซี่ วาร์ด เธอได้ก้าวขึ้นไปสู่คำว่า นางแบบ เซ็กซี่ มืออาชีพตัวท็อป ของเมืองไทยไปเป็นที่เรียบร้อย สุดท้ายนี้ ใคร ที่ไม่อยากจะพลาด รับชม ทุกความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวก็สามารถเข้าไป ติดตาม กันได้ที่ช่องทาง ซึ่งตอนนี้ใน ไอจี ของเธอมียอด ผู้ติดตาม สูงกว่า 1 ล้านคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่ายอด ผู้ติดตาม จะต้องเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ไปอีกอย่างแน่นอน

Facebook : Jessie Vard – เจสซี่วาร์ด

Instagram : jesseivard

Tiktok : Jessievard

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email