ufa191

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท นางแบบสาว ไฟหน้าดวงโตอลังการ เปิดวาร์ปสุดX

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท คลิป

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท นางแบบสุดฮอต ไฟหน้าดวงโต กระแทกตาชายหนุ่ม วันนี้ Only18up ขอพามาทำความรู้จัก น้องบลู หรือ ที่หลายๆคนรู้จักในนาม ครูบลู นางแบบ สุดเอ็กซ์ ที่มาขยี้ใจหนุ่มๆมานักต่อนักแล้ว งานนี้หนุ่มๆห้ามพลาด ด้วยใบหน้าที่เรียวคม ผิวพรรณเนียนขาว เนินนมสุดอลังการ บั้นท้ายแน่นชวนสัมผัส เธอว่าตรงตำรา สเป็ค ของเหล่าชายหนุ่มชาวไทยอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมี ผลงาน แจ่มๆ โชว์ของเด็ดๆให้หนุ่มๆได้ตื่นเต้นตลอดเวลา ชุดว่ายน้ำแจ่มๆบาน

วันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก และ พาไปเปิด วาร์ป ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท กันดีกว่า มีแจก วาร์ป ด้านล่าง

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท ig

น้องบลู หรือชื่อจริง จิรารัตน์ ชานันโท เธอมีฉายาว่า ครูบลู เรื่องวันเดือนปีเกิด ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด แต่เท่าที่ทราบมา น้องบลู ปัจจุบันอายุ 29 ปี เธอกำลังอยู่ในช่วงวัยกำลังแซ่บ จัดจ้านมากๆ

และ นับว่าเป็นข่าวดีที่ตอนนี้เธอนั้น ยังหัวใจว่าง รอหนุ่มๆที่ใช่เข้ามาจับจอง งานนี้หนุ่มๆ แห่กันไปจีบกันเพียบแน่นอน น้องบลู เกิดจังหวัด อุดรธานี ปัจจุบันพักอาศัยอยู่จังหวัด กรุงเทพมหานคร เธอจบการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สาเหตุที่ น้องบลู ได้ฉายา ครูบลู ก็เพราะเธอนั้นเคยเป็น ครูฝึกสอนวิทยาศาสตร์ ปี 2 ในส่วนของอาชีพการงานของเธอ ตอนนี้ก็ทำหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC รีวิว และ โปรโมทสินค้าโฆษณา ทั้งสวย และ ขยันจริงๆ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงหลงรักเธอกันมากมายนัก ด้วยความที่เธอสวย และ เป็นตัวของตัวเอง เป็นสาวน้อยขี้เล่น น่ารัก หนุ่มๆที่ไหนจะไม่รักได้ลงคอ ต่อมาเรามาดูในส่วนของ ผลงาน ของเธอกันบ้างดีกว่า น้องบลู เป็นนางแบบ ให้กับทาง Cup E ซึ่งเป็นเพจยักษ์ใหญ่ ที่มีผู้ติดตามถึง 6 ล้าน 3 แสนคน ถือว่าเยอะมากทีเดียวเชียว ซึ่งรูปแบบ การถ่ายแบบของเธอ ก็จะเป็นแนว เซ็กซี่ หวาบหวิว กระตุกจิตกระชากใจ เหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างดี

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท รูป

อีกทั้งเธอยังเคยมีประเด็นเร้าร้อน ถึงขั้นออกข่าวช่อง GMM25 กันเลยทีเดียว เกี่ยวกับประเด็นเรื่องเป็น มือที่สาม ของคู่รัก คนในวงการบันเทิง ระหว่าง ต้นหอม ศุกนตลา และ ซัน ประชากร ถึงขั้นที่ว่า เลิกกันเป็นจริงเป็นจัง เพราะทาง ต้นหอม ได้ตอบประเด็นตอนที่ ผู้สื่อข่าว ถามสาเหตุที่เลิกลากับ ซัน ว่า เลิกกันเพราะมือที่สามรึเปล่า ทาง หอม จึงบอกกับ นักข่าวว่า ตัวเธอนั้นไม่ได้มีใครหรือมีมือที่สาม แต่คนอื่น หอม ขอไม่ตอบ ให้ไปถามเจ้าตัวเอง งานนี้ทำเอานักสืบโซเชียลตาลุกเป็นไฟ เพราะเหมือน ต้นหอม จะทิ้งทายให้สงสัยว่า เหมือนจะมีเรื่องมือที่ 3 อีกทั้งยังมี รายการแฉ ที่มีพิธีกร เป็น มดดำ เปิดไอจีของสาวที่โดนกล่าวหาว่า เป็นมือที่ 3 ของทาง ต้นหอม และ ซัน เพียงแค่เห็นรูประยะเวลาสั้นๆ นักสืบโซเชียล ก็ ทำการสืบ และ เดาว่า รูปของสาวปริศนาคนนี้ มีชื่อตัวอักษรย่อ ด้วย บ. ผลสรุปเลยไปตกที่ ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท จนทำให้ น้องบลู โดนชาวเน็ตแห่กันไปถล่มเม้นใน ไอจี แต่น้องบลูก็ทำแค่เพียง โพสแคปชั้นสั่นๆว่า ” ปล่อยมันไป ” งานนี้ยังคงทำให้ชาวเน็ตสงสัยกันต่อไป เพราะต้องรอให้ทาง ซัน หรือ น้องบลู นั้น ให้คำตอบ

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท fb

ต่อมาเรามาดูในส่วนของยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ น้องบลู กันดีกว่าว่าเยอะแค่ไหน เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 804,000 คน และ ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 2,600,000 คน

นับว่าเป็นสาว เน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ มหาศาลเลยทีเดียว และนี้จึงยกให้เป็น ขวัญใจชายหนุ่มทั่วประเทศเลยทีเดียว

หากใครยังไม่อิ่มตาอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิป ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18up ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตาม และ สนับสนุน น้องบลู หรือ ครูบลู

ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram : jirarat_blue

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email