ufa191

น้องจูน กนกนารถ เน็ตไอดอล ขาวเนียนใส หน้าอกหน้าใจ ใหญ่ไม่ธรรมดา

สำหรับ น้องจูน กนกนารถ ใครยังไม่รู้จักเธอไม่เป็นไร only18up จะพาไปรู้จักพร้อม ปัก วาร์ป ให้พร้อมเลยไม่ต้องเสียเวลาอารัมภบทอะไรมากมาย ใครที่ชอบสาวอวบ สไตล์แบบมีน้ำมีนวล เต็มไม้เต็มมือ เราบอกได้เลยว่าต้องมาทางนี้ เน็ตไอดอล ของเรา วันนี้ มาสไตล์นี้เลยทีเดียว เรียกว่าใครที่เห็นจะชอบ จะโดนเธอตก จนต้องไปกดติดตามเธอแบบไม่รู้ตัวทีเดียว ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้ เธอเป็นคนภูมิลำเนา จังหวัดนนทบุรี ตอนนี้ก็ยังอยู่ ส่วนการเรียนเธอเคย เรียน ที่โรงเรียนสตรีนนทบุรี แล้วไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต คณะบริหารธุรกิจ

น้องจูน กนกนารถ สาวน่ารัก

จุดเด่นและคาแรคเตอร์

ทีนี้ไปดูความน่ารัก น่าสนใจของ น้องจูน กันบ้าง น้องจูน มีใบหน้าที่ น่ารัก มาก เรียกได้ว่ามาสาย น่ารัก ได้สบายเลย ดวงตาเล็กแต่กลมใสดวงนั้นมองแล้วจะเห็นเข้าไปในใจของเธอได้เลย คิ้วบางไปหน่อย หน้าผากโหนกกว้างเป็นอย่างดี จมูกขึ้นสันโด่งแบบ ไม่ได้ศัลยกรรม อะไรเลย ริมฝีปากอวบอิ่มมมาก ดูน่าสัมผัส ยิ่งทำปากเผยอ ยิ่งทำให้ เซ็กซี่ ยิ่งกว่าเดิม แก้มป่อง น่าหยิกแก้ม สักที โครงหน้ารูปไข่ได้รูป ผมยาวกลางหลังสวยงาม ทางด้าน คาแรคเตอร์ บางมุมเธอก็เป็น สาวน่ารัก แก้มป่อง น่าหยิกเหมือนกัน แต่บางมุมเธอก็เป็น สาวเซ็กซี่ แบบเต็มสิบไม่หักเลยด้วยซ้ำไป ด้วยความ อวบอิ่ม ทำให้เวลาน้องใส่ชุดอะไรมันก็น่า ติดตาม ไปหมด

น้องจูน กนกนารถ ชุดว่ายน้ำ

จุดแจ้งเกิด

น้องจูน กนกนารถ แจ้งเกิดในวงการ เน็ตไอดอล ด้วยการถ่ายภาพ ชุดว่ายน้ำ ลงโซเชียล ที่หลายคนคุ้นตากันดี ความน่ารักสดใสของเธอ บวกกับความเป็นสาวอวบที่หน้าสวยคนหนึ่ง ทำให้ภาพที่เธอถ่ายลงถูก แชร์ ต่อกันเยอะมากในกลุ่มคนชอบสาวอวบ หรือกลุ่มอื่น ทำให้เธอมีคนเข้ามากด ติดตาม เยอะแยะ มากมาย สุดท้ายด้วยยอดคนตามทำให้เธอกลายเป็น เน็ตไอดอล ในที่สุด

น้องจูน กนกนารถ ทูพีช

ผลงาน

มาว่ากันเรื่อง ผลงาน ของเธอบ้าง ตอนนี้หลักๆ เลยจะเป็นงาน โอนลี่แฟน ที่น้องลง คอนเทนต์ ตลอด หรือใครไม่ได้ ติดตาม ก็ไปกดดูงานที่น้องเขาเอามาลงใน ไอจี หรือ ติ๊กต็อกได้ ภาพนิ่งที่น้องเอามาลงถือว่าดีเลย

ไม่ว่าจะเป็นงานที่ถ่ายเล่นในห้องนอน กับชุดชั้นในสีดำ เกาะอกที่รัดแน่นจน หน้าอก ล้นออกมา

แต่มันก็แทบจะรั้งไว้ไม่อยู่เหมือนกัน มาพร้อมกับ บิกินี่ เข้าชุดกัน อวดเรียวขาขาวๆ ของเธอที่ผิวจะออก ขาวอมแดง ไปหน่อย สองเป็นงาน ชุดว่ายน้ำ สาวอวบ แบบนี้ แต่ก็ยังใส่ ชุดว่ายน้ำ วันพีช ได้สวยเลย ชุดว่ายน้ำเป็น สีน้ำเงิน ยิ่งขับผิวขาวของเธอให้เด่นขึ้นมาอีก

แต่ที่แน่ๆ ชุดนี้ทำให้เราเห็นว่า หน้าอกขนาดภูเขาไฟลูกย่อมๆ ไม่ธรรมดาจริงๆ เซ็ตสุดท้ายเป็นงานชุดว่ายน้ำเหมือนกัน แต่ว่าน้องขอเปลี่ยนแนวมาแบ๊วบ้างกับชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลืองเข้มมาพร้อมกับท่าแอ็คแก้มป่อง ชูสองนิ้ว ภาพนี้ให้ความรู้สึกน่ารักดี น่าติดตาม อยากให้กำลังใจ

ส่วนคลิปใน tiktiok เรามองว่าเธอเองก็ทำออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เล่นน้ำในสระของพลูวิลล่าแห่งหนึ่งท่าเต้นน่ารักดี แถมดูสดใสอีกด้วย ใครที่ติดตามน้องอยู่น่าจะถูกใจกัน ทางด้าน คอนเทนต์ ใน โอนลี่แฟน บอกเลยว่าเด็ดมาก มีตั้งแต่ระดับ 18+ ไปจนถึงเรตอาร์ ถึงเรตนู้ดโน่นเลย ใครที่ชอบ สา วสไตล์ อวบ เข้าไปดูเลยไม่ผิดหวัง งานดี
เราขอทำการ ปัก วาร์ป ให้กับทุกคนได้ ติดตาม กัน ไปต่อกันเลยที่

@junekanokมองข้ามพุงปายย🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – Plume🔥

@junekanok ถ้าเธอเหงาเมื่อไหร่ก็แค่แวะมา 247🥳 #fyp ♬ 247 – LUSS

@junekanok #fyp ♬ กลางทะเล – PONWP

@junekanok 💜 #fyp ♬ Renai Circulation (English Cover) [2012 TV Size] – Lizz Robinett


Facebook : Kanoknat Tapkij

Instagram : @_junekanok_

Tiktok : @junekanok

twitter : @_junekanok_

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email