ufa191

น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง สาวน้อยร่างเล็กแต่หน้าอกไม่เล็ก โชว์ผลงาน18+

น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง vk

ดูทีไรก็ไม่เบื่อจริงๆสำหรับสาวสวยเซ็กซี่อย่าง น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง  นางแบบตัวท็อปของวงการ วันนี้ Only18UP ภูมิใจนำเสนอ น้องติส สาวน้อยร่างเล็ก อกตูมเกินตัว นางแบบ สุดเอ็กซ์ชวนเสียว 18+

น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง คลิป

ประวัติส่วนตัว น้องติส 
เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2002 ปัจจุบันอายุ 33 ปีออกมาส่งความสวยให้เห็นกันบ่อยๆใน โซเชียล บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มี ความเซ็กซี่ ติดตัวมาโดยตลอดไม่ว่าวันเวลาจะเปลี่ยนแปลงไปนานสักแค่ไหนสำหรับ น้องติส กัญญานัฐ ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็มักจะออกมาอัพเดทภาพ ความเซ็กซี่ ผ่านทาง instagram อยู่ มี ผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ เพจดังต่างๆอย่างมากมาย เป็น นางแบบ สาวสวยหวาน หุ่นน่าหลงใหล ผิวขาว งานดี หนุ่มๆมอง เห็นแล้วต้องมีเสียอาการกันบ้างล่ะ แล้วก็เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสาวหน้าสวยที่มาพร้อมกับความดึงดูดใจเกินต้านทานจริงๆไปดูความสวยงามหวานของสาวคนนี้

ซึ่งในวันนี้พวกเราก็จะพามาชมภาพความแซ่บของเธอกัน

น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง ig

สำหรับใครที่ยังคงสงสัยว่าน้องคนนี้เป็นใครมาจากไหน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ สาวสวย สุดแซ่บ คนนี้ให้มากขึ้น รับรองเลยว่าหัวใจทุกคนจะต้องพองโตอย่างแน่นอน
เพราะความฮอต ความร้อนแรงของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ต้องขอยอมรับเลยว่า เป็นผู้หญิงที่ ใบหน้าเรียวสวย ปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ หรือ จะดวงตากลมโตอันน่าอิจฉา ผิวพรรณที่เรียบเนียนของ น้องติส  แนะนำ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง พร้อมกับการ แจกวาร์ป จริงของพวกเธอให้ได้ไปติดตามกันต่อ สำหรับในครั้งนี้เราขอจัดให้หนุ่มที่ชื่นชอบ สาวสวยหน้าหวาน ตากลมโต ผมบลอนด์หุ่น นางแบบ โดยเฉพาะ เพราะตอนนี้เรากำลังจะพาทุกคนมารู้จัก และ สัมผัสความงดงาม เซ็กซี่เย้ายวน เกินห้ามใจของสาว น้องติส นางแบบ สาวสวยของประเทศไทย  ที่มาพร้อมความสวย สะดุดตา ตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอมีดีกรีเป็นถึง นางแบบ พริตตี้ เธอยังเป็น เน็ตไอดอล แห่งวงการจึงทำให้มี ผลงาน ถ่ายแบบออกมาอย่างมากมาย และ พรีเซนเตอร์สินค้าแบรนด์เนมชั้นนำหลายตัวอีกด้วย และ ปัจจุบันเธอยังมี รับงานถ่ายรีวิวสินค้าต่างๆ ซึ่งเธอจะงดงามน่า ติดตาม แค่ไหน เดี๋ยววันนี้เราได้ รวบรวม ทั้งหมดมาให้คุณได้สัมผัสกันแล้ว ติดตาม ความสวยแซ่บ พริก 10 เม็ด เดี๋ยวได้รู้กันค่ะ

น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง fb

วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่อง ความสวย ของสาวสวยของ น้องติส กันค่ะ ถ้าไม่ได้วาร์ปมันกินไม่ได้นอนไม่หลับ เธอมีช่องทางติดตาม Facebook : Kanyanat Saeang ใน Instagram : tist_tist มีผู้ติดตามสูงถึง 100,000 กว่าคนเลยทีเดียว ซึ่งที่ผ่านมาเธอมัก อัพเดต รูปภาพ เซ็กซี่ๆ อยู่บ่อยๆ ถ้าเกิดช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างอยู่บ้าง ส่งผลให้ยอดการติดตามบัญชี Instagram พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมียอดฟอลโล่สูงกว่า 1 แสน รายเรียบร้อยแล้ว จึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าต่อไปเธอจะต้องมียอดการติดตามทะลุหลักล้านแน่นอน เพียงแต่อาจจะต้องขอแรงสนับสนุนจากแฟนๆ คนละนิดคนละหน่อย เพื่อให้ น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง ก้าวเดินต่อไปด้วยความมั่นคง และ มีอนาคตบนเส้นทางนี้อย่าง ราบรื่น สวยงาม สาวหน้าหวานผู้มีทั้งโหมดน่ารัก และ โหมดเซ็กซี่ หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์ ทำเอา ชาวเน็ต ถึงกับหลั่งเลือดกำเดาอยู่เป็นประจำ ความเซ็กซี่ ขยี้ใจ หนุ่มมาเยอะแล้ว ไม่แปลกใจที่ยอด กดไลค์ถล่มทลายเกือบทุกรูปเลยจ้า ภาพแต่ละภาพของเธอนั้นมียอดไลค์สูงหลายพัน และ ชาวเน็ตแห่ชมความสวย และ ความเช็กซี่ล้นหลาม จะสวยขนาดไหน ไปชมกันจ้า

น้องติส กัญญาณัฐ แซ่อั้ง รูป

สามารถพบเห็น น้องกัญญาณัฐ แซ่อั้ง  ได้ตามงานมอเตอร์โชว์ต่างๆ โดยหากใครพบเจอกับเธอก็สามารถเดินเข้าไปพูดคุยทักทายได้เลย หลายเสียงยืนยันตรงกันว่าเธอเป็นคนที่สวยเช็กซี่ และ เฟลนลี่มากๆ และค่อนข้างเป็นกันเอง ยิ่งทำให้ แฟนคลับ ทั้งหลายหลงรักเธอขึ้นกว่าเดิมไปอีก จน แฟนคลับ ส่วนใหญ่คอยช่วยสนับสนุนผลงานใหม่ๆ อยู่ตลอด ทำให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในที่สุด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kanyanat Saeang (@tist_tist)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kanyanat Saeang (@tist_tist)

หากใครยังอิ่มอกอิ่มใจ รูปภาพ กับ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่ลืมที่จะนำวาร์ปดีๆ วาร์ปแจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

ถ้าหากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน น้องติส เพิ่มเติม ทางเราก็มีแบบ ลิ้งค์ มาให้พี่ๆน้องๆ ได้กดเข้าไปติดตามอีกด้วย

Facebook : Kanyanat Saeang

Instagram : tist_tist

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email