ufa191

เปิดวาร์ป จิ๊กกี๋ ขวัญคนางค์ พริ้ตตี้ตัวท๊อป อกภูเขาไฟ ดชว์เนินขาวๆ ในเซทถ่ายแบบ

เปิดวาร์ป จิ๊กกี๋ ขวัญคนางค์ พริ้ตตี้ตัวท๊อป

ขวัญคนางค์ บัวกอง หรือที่ใครหลายคน รู้จัก กันในวงการพริตตี้ว่า จิ๊กกี๋ ขวัญคนางค์ เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2531 ปัจจุบันอายุ 33 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จิ๊กกี๋เป็นทั้ง นางแบบ สาวแซ่บ ไฟลุก และ พริตตี้ ตัวเอ้ ของไทย เธอเข้ามาโลดแล่นอยู่ใน วงการ พริตตี้ ได้สักพักใหญ่ แต่กระแสความ นิยมข องเธอนั้น ไม่เคย ลดลง เลย

ที่ผ่านมาเจ้าตัวมี ผลงาน ทั้งการเป็น พริตตี้ ทั้งการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ออกมาให้เราได้ ชื่นชม กันไปแล้วมากมาย ด้วยความสวยที่มาพร้อมกับสัดส่วน 34-26-36 จึงทำให้เธอกลายเป็น ที่ชื่นชอบ ของผู้คนเป็น จำนวนมาก โดยเฉพาะหนุ่มๆ ในปัจจุบัน จิ๊กกี๋ มียอด ผู้ติดตาม ในโซเชียลมากถึง หลายแสนคน เลยละครับ

จิ๊กกี๋ ได้เข้ามามี ชื่อเสียง ในวงการ เซ็กซี่ ได้หลายปีแล้ว โดย เริ่มแรก เธอเข้ามาเป็นที่ รู้จัก ของผู้คนใน ฐานะ พริตตี้ MC ตามมาด้วยการเป็น นางแบบ ในภายหลัง

สำหรับการเป็น พริตตี้ ของเธอนั้น ก็เรียกว่าเจ้าตัวได้ สั่งสม ประสบการณ์ มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานใหญ่ งานน้อย เธอคนนี้ก็ สัมผัส มาหมดแล้ว

อาทิเช่น PACIFIC MOTOR SHOW 2019, Motorexpro 2018, PTT THAILAND GRAND PRIX 2018, Motorshow 2018, Tcr International Series 2017, Motorshow 2017 เป็นต้น

จนใน ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นสื่อหรือเพื่อนๆ ในวงการต่างก็ยกให้เธอเป็น พริตตี้ ตัวท็อป ของประเทศไปแล้ว

สำหรับงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ของ จิ๊กกี๋ ก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย ไม่น้อยหน้าไปกว่างาน พริตตี้ เลย โดยเจ้าตัวเคยฝาก ผลงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ เอาไว้ให้เหล่า สาวก ได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานกับ นิตยสาร ชื่อดังอย่าง Mars Plus และ A’Lure เป็นต้น

ซึ่ง ผลงาน ของเธอ แต่ละชิ้น ที่ออกมานั้น ก็บอกได้คำเดียวว่า ฟิน! เป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกครั้งที่ถ่ายภาพลงกล้องเธอจะ จัดเต็ม ทุกความ เซ็กซี่ สุดเร่าร้อนให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด น้องจิ๊กกี๋ เป็นคนนิสัยดี เอาใจเก่ง ใส่ใจคนใกล้ชิด

อีกทั้งเจ้าตัวยังมี ใบหน้า สวยคม หุ่นดีผอมเพรียว บั้นท้ายแน่น หน้าอกสะบึ้ม ด้วยข้อดีทั้งหมดนี้ที่มีอยู่ในตัว น้องจิ๊กกี๋ เลยทำให้เธอค่อนข้างจะตรง สเปค ของชายหลายคน ต่างก็พร้อมยกใจให้เธอไปจนหมดกันเลย

สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะเข้าไป ชื่นชม ผลงาน สุดเซ็กซี่ ของ จิ๊กกี๋ ขวัญคนางค์ หรือไม่อยากจะพลาดรบชม ทุกความ เคลื่อนไหว ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook 

และ ที่ only18up ทิ้ง วาร์ป ไว้ให้ด้านล่าง ซึ่งในตอนนี้ทั้งสองแอพพลิเคชันของ น้องจิ๊กกี๋ มียอดผู้ติดตามรวมกันมากถึง 6 แสนคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะสูงเพิ่มขึ้นไปอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน


Facebook : Khwankanang Buakongyossawan
Instagram : supgalzjigkee

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email