ufa191

กิ๊ก อชิรญา กระพันธ์เขียว เน็ตไอดอล สาวหมวย สายฮา ตัวเล็ก แต่เซกซี่ ขยี่ใจ

กิ๊ก อชิรญา เน็ตไอดอล

ใครที่ชอบ เน็ตไอดอล สายฮา ถึงคิวของเอฟซีแล้ว รีบมาเลย ต้องขอบอกเลยว่า เน็ตไอดอลคนนี้ ความสวยก็ได้ เซ็กซี่ก็ได้ แต่ความฮานี่ บอกเลยว่า สิบเต็บไม่หักทีเดียว ใครรู้สึก เครียด แล้วอยากเห็นอะไร สนุกๆ ติดตามเธอได้เลย คนนี้แหละ ดาวติ๊กต๊อก สายฮา ของจริง กิ๊ก อชิรญา กระพันธ์เขียว

จุดเด่น

อย่างที่เราบอกไปว่า เน็ตไอดอล คนนี้เธอมา สายฮา แบบเต็มตัว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สวย ตัวจริงเธอก็สวยมากเหมือนกัน จะสายน่ารัก สาย เซ็กซี่ เธอก็ทำได้หมด หน้าตา น่ารักมาก ดวงตาเล็กๆหยีๆ หน้าผาก โหนกใหญ่ สวยทีเดียว จมูกสันโด่ง เป็นลำ ดูธรรมชาติ ปากกว้าง ริมฝีปาก บาง อวบอิ่ม กำลังสวย โครงหน้า โค้งมาดีทีเดียว คางแหลม เล็กน้อย

ส่วนเรื่องหุ่นก็จัดว่าพอได้เหมือนกัน คนนี้เป็นสาวสไตล์บางกรอบ แต่ว่าหน้าอกไฟหน้าของเธอไม่ได้เล็กแต่อย่างใด พอดีมือมากกว่า แถมทรงก็ยังสวยอีกด้วยนะ ใช้ได้ทีเดียว หุ่นถือว่าเป็นคนที่ผอมมากเลย แต่ว่าเป็นผอมแบบกำลังดี ไม่มีกล้ามท้องจนแข็งแรง หรือ ผอมจนเห็นกระดูก ขาเรียวยาวสวยมาก สะโพกพอมีปั้นกลม โดยรวมคาแรกเตอร์ของกิ๊ก ออกแนวสาวฮา ชอบถ่ายภาพเซ็กซี่แบบที่ทำให้เรายิ้มได้

แต่ว่าอีกด้านหนึ่งเธอก็พร้อมจะทำหน้านิ่งๆ เซ็กซี่แบบเต็มพิกัดได้เหมือนกัน

ดาว Tiktok

ผลงานปัจจุบันของเธอเราขอบอกเลยว่า  คลิปในติ๊กต๊อกเป็นอะไรที่น่าติดตามมาก เธอมักจะลงคลิปติ๊กต๊อกสายฮาให้เราได้ขำตลอด แต่ว่าเป็นความตลกหักมุม บางคลิปนี่บอกเลยว่าคิดได้ไง กับการหักมุมสุดฮาทำเอาเราอมยิ้มได้ทีเดียว ไม่เท่านั้นการแสดงความฮาของเธอเป็นความฮาแบบไม่ห่วงสวยด้วย เรียกว่าฮาแบบทั้งสีหน้า ท่าทาง ทุ่มสุดตัวว่างั้น ขนาดทำเล่นใน Tiktok นะ ถ้าหากไปเล่นหนังเล่นละครบอกเลยว่า นางเอกสายฮาไม่หนีไปแน่นอน

@kik0404 อารมณ์เปลี่ยนได้ตลอดน่ะ หืมม!! #ดูให้จบ #กิ๊กติ๊กตอก #พีคในพีคในพีค #พีคตอนจบ #สีสันของชีวิต #พีคในพีค ♬ original sound – Kikk

@kik0404 วู้ว!!! #กิ๊กติ๊กตอก #ดูให้จบ #fyp #dance #foryou ♬ original sound – Katie Austin


ผลงานถ่ายแบบ

นอกจากนั้นมุมฮา น้องกิ๊ก ยังมีมุมสวย เซ็กซี่ดว้ยเหมือนกัน เราไปส่องในไอจี ในเฟส มาบอกเลยว่า ถ้าจะมาเซ็กซี่ก็ได้อยู่นะ ไม่ว่าจะเป็นภาพเซ็ตที่เธอไปเที่ยวทะเล งานนี้ขอเป็นชุดวันพีชสีดำบอดี้สูท ที่ทำให้เราเห็นความสวยงามของหุ่นที่ฟิตมาดีมาก

อันนี้เซ็กซี่จริง หรือจะเป็นงานคอสเพลย์สาวจีน สาวหมวย ที่งานนี้ของใส่กี่เพ้าสีขาวลายดอกไม้สีแดง ยืนอยู่ในดงโคมไฟทำให้ภาพมันออกมาฟุ้งหน่อยๆ สวยมากทีเดียว

อีกชุดเป็นกี่เพ้า สีดำ ลายมังกรม่วง ที่ขอเซ็กซี่เต็มไปด้วยพลังความสวย บวกกับ ความเป็นผู้นำภาพเซ็ตนี้เป็นความเซ็กซี่แบบสาวหมวยอินเตอร์ที่บอกเลยว่า ได้อยู่นะ

อีกเซ็ตมาในธีมสาวเดินป่า แต่ว่ามาถ่ายบน ถนนทางเข้าป่า งานนี้มา เสื้อตัวเล็ก สีน้ำตาลอ่อน คู่กับ กางเกงสีเดียวกัน นั่งอยู่กลาง ถนน พร้อมสายตา ท้าทาย ให้ไปเดินป่าด้วยกัน แม้ว่าจะไม่ได้เห็นอะไรมาก แต่ความเซ็กซี่ก็ พอได้อยู่

รวมรูปภาพ ผลงานของ กิ๊ก อชิรญา ทั้งการถ่ายแบบ และ Lifestyle ที่มาครบทั้ง สวย เซกซี่ และความฮา ที่ทำให้หนุ่มต้อง หัวใจหยุดเต้น ด้วยผลงาน ที่จัดเต็ม ทั้ง ความสวยงามที่ติดตัวมา และ ความฮา แบบใสๆ ไม่ห่วง สวย ทำให้ เกิดเป็น ผลงารชั้นยอด ที่เรา นำมาให้ได้ชมกัน ไปชม กันเลย

วาร์ป

อยากรู้ว่า วาร์ป สำหรับติดตามคนนี้ จัดให้เลยที่ IG:kik_gigabyet , Tiktok:@kik0404 , facebook:Achiraya Kraphankhaio จริงมี ไลน์ ด้วยนะ แต่เป็นแอคเคาท์ไว้สำหรับ ติดต่อ เรื่องงานเท่านั้น

only18up.com

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email