ufa191

น้องพัชชี่ หรือ พัชสพร สาวนมใหญ่ ไซส์เบิ่ม ขาวเนียนทะลุเสื้อ จากฝั่งลาว

ถือเป็นอีกหนึ่งใน นางแบบสาวเซ็กซี่ ตัวท็อป ของวงการ สำหรับ “ น้องพัชชี่ ” หรือ พัชสพร คำมุงคุน สาวงาม จากเพื่อนบ้าน ฝั่งลาว เพราะตลอด ระยะเวลา ที่ผ่านมาเธอมีความ โดดเด่น ชนิดหาตัวจับยาก ไม่ว่าจะเป็น ด้านรูปร่างหน้าตา

หรือ ความสามารถ ในการ ทำงาน ก็ตาม จนทำเอาบรรดาเหล่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งหลาย ตกหลุมรัก กันแบบ ถอนตัวไม่ขึ้น เลยทีเดียว ทาง only18up จึงอยากชวนมา ทำความคุ้นเคย กับ เธอ เพิ่มเติม อีกสักหน่อย มั่นใจเหลือเกินว่าคุณจะต้อง หลงรัก “ น้องพัชชี่ ” ยิ่งกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัวแน่ จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชอบคนอื่นๆ ได้อีก

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า “ น้องพัชชี่ ” มีกระแสอัน ร้อนแรง แบบ ไม่เป็นสองรองใคร จริงๆ เพราะเธอเคยฝาก ผลงาน สุดพิเศษ เอาไว้มากมาย โดยเฉพาะ ผลงาน ทางด้านการ ถ่ายแบบ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น แนว แฟชั่นทั่วไป แนว ยียวนกวนๆ หรือแนว เซ็กซี่ วาบหวิว ล้วนแล้วแต่ ควรค่า แก่การรับชม ทั้งสิ้น เพียงแต่หลายคนอาจจะยัง ไม่เคยทราบ มาก่อนว่าจริงๆ แล้ว เธอเป็นชาว สปป.ลาว ซึ่งเคยเดินทางมา ร่วมงาน กับค่าย นิตยสาร ภายในประเทศไทย อยู่บ่อยครั้ง กระทั่ง สามารถ ครองใจ ของชายหนุ่มทั้งหลายได้อย่างอยู่หมัด หลายต่อหลายคน แห่แหน ไปกด ฟอลโล่ ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ทำให้ ยอดฟอลโล่ พุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

ทางด้าน “ น้องพัชชี่ ” นับเป็น นางแบบสาว ที่ ประสบความสำเร็จ อีกคนนึง โดยเคยร่วมงานกับ ค่าย นิตยสารชั้นนำ มาแล้วเพียบ ไม่เว้นแม้แต่ค่าย Playboy Thailand ซึ่งเป็น ค่ายนิตยสาร อันดับต้นๆ ของเมืองไทย แน่นอนว่าการ ร่วมงาน กับ ค่าย ดังกล่าว เปรียบเสมือน ใบเบิกทาง เลยด้วยซ้ำ เนื่องจากต่อมามีค่ายต่างๆ อีกหลายแห่ง พยายาม หยิบยื่น ข้อเสนอเข้ามาไม่ขาดสาย ส่วนเธอจะ ตัดสินใจ ร่วมงานกับค่ายแห่งไหนอีกบ้างนั้น

คงต้องรอ ติดตาม ความเคลื่อนไหวกันต่อไป ในอีกไม่ช้าคงจะมีความ ชัดเจน ออกมาให้เห็นกันเอง ระหว่างนี้ แนะนำ ให้เตรียมตัว รออุดหนุน ผลงาน กันไว้ก่อน ถ้าเกิดมีการปล่อย ผลงาน อีกครั้งเมื่อไหร่ จะได้ช่วย อุดหนุน แบบ เต็มกำลัง ไปเลย


ทราบมาว่าปัจจุบัน พัชสพร หรือ น้องพัชชี่ เข้ามาอาศัยอยู่ภายใน จังหวัด กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เรียบร้อยแล้ว เพื่อเดินหน้า รับงานใหม่ๆ ต่อไป โดยมีคนเสนอโอกาสดีๆ พร้อมกับหยิบยื่น ข้อเสนออันน่าสนใจเข้ามาให้

ซึ่งตัวเองเลือกที่จะไขว่คว้าโอกาสดังกล่าว แล้วสร้างสรรค์ ผลงาน คุณภาพออกมาเสิร์ฟเหล่าแฟนคลับ ดังนั้นอยากฝากให้ตามมากดฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันเอาไว้ ประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook : (Phatsaphorn Khammoungkhoun)

หรือจะเป็นช่องทาง

Instagram : (littlemouse.patchy)

และช่องทาง

Onlyfans : (Littlemouse Patchy)

ในเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นเงินไทยแล้ว ตกเดือนละประมาณ 825 บาท แต่ถ้าเกิดใครกดปุ่ม Subscribe เป็นระยะเวลา 6 เดือนเต็ม รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 45% เลยทีเดียว จึงน่าจะเหมาะกับกลุ่มสายเปย์ทั้งหลาย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email