ufa191

น้องลูกหว้า นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ทรวดทรงกระชากใจ เนินนม ขาวเด้ง

สาวที่ only18up กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกันในตอนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้  น้องลูกหว้า lookwa อีกหนึ่งสาวที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ เป็น ที่นิยม ของเหล่าบรรดาชายหนุ่มไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างก็ตบเท้า สมัคร เข้ามาเป็น แฟนคลับ ของสาวคนนี้กันอย่างล้นหลาม เพราะเธอทั้ง น่ารัก ทั้ง สวย และ ที่สำคัญเธอมีลีล่าการ โพสท่า สุดเย้ายวน บวกกับสรีระสุดแสนจะบิ๊กบึ้ม จนหนุ่มๆ หลายๆ คนถึงกับตาค้างเมื่อได้เจอความอลังการ และ ทรวดทรงที่ดู ร้อนแรง ของเธอคนนี้ เธอก้าวผ่านเสียงวิภาควิจารณ์ต่างๆ นานาที่เธอได้รับ จนทุกวันนี้เธอ ประสบความสำเร็จ และ ได้รับการต้อนรับจากเหล่าบรรดาผู้คนที่ล้วนแล้วแต่เคย กล่าวหา หรือ ว่าเธอ
น้องลูกหว้า onlyfans

น้องลูกหว้า lookwa เธอมีชื่อเต็มว่า อาทิตยา ไชยสิงห์ เน็ตไอดอล และ นางแบบ เซ็กซี่ ชื่อดัง สาวสวยคนนี้เธอมาจากจังหวัดขอนแก่น เธอมาพร้อม ทรวดทรง และ รูปร่าง ที่ดูกระชากหัวใจ ไม่ว่าจะมองมุมไหนส่วนไหนก็ดูช่าง เย้ายวน ชวนฝัน จนเธอนั้นได้ฉายา ‘เทพธิดาเซ็กซี่’ มาครอง เธอมี ใบหน้าสุดเก๋ ที่ แอบแซ่บ มาพร้อมกับ ดวงตา ที่แสนจะขี้เล่นและดูออดอ้อน ริมฝีปากอันอวบอิ่มอมชมพู ไล่ลงมาต่อกันที่รูปร่างของเธอกันบ้างดีกว่า รูปร่างของเธอนั้นเป็นสาวเพรียวบางแต่ซ่อนรูป เนินอกอวบๆ เด้งๆ ช่างดึงดูดสาวตาได้เป็นอย่างดี เอวบางขอดกิ่ว สะโพกผายได้รูป หว่างขาขาวๆ นูนๆ ผิวขาวดูเปล่งประกายมีออร่า จนหลายๆ คนอยากจะเข้าไปสัมผัสไปลูปไล้ใกล้ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงได้ ติดตาม ให้กำลังใจ และ รอสนับสนุน ผลงาน ของเธอกันอย่างต่อเนื่อง
น้องลูกหว้า วาร์ป

หลายๆ คนคงจะคุ้นหูกับชื่อของ น้องลูกหว้า กันมาบ้างแล้ว เพราะน้องจัดว่าเป็น สาวสวย สุดฮอต นางแบบเซ็กซี่ ที่ชื่อของเธอนั้น ติดอันดับต้นๆ ของแพลตฟอร์มที่ รวมรวบ ผลงาน สุดวาบหวิวเอาไว้อย่าง Onlyfans หรือหนุ่มๆ คนอาจจะ คุ้นเคย กับเธอตั้งแต่สมัยเธอขึ้นปก นิตยสา รปลุกใจชาย อย่าง นิตยสาร RUSH แค่ชื่อนิตยสารก็ การันตี ความเด็ด ความแซ่บ และ ลีล่า ที่แสนจะเร้าหัวใจชายหนุ่มทั้งหลายอยู่แล้วเพราะ มาตรฐานนิตยสารนี้นั้นค่อนข้างสูง ถ้าไม่ เอ็กส์ ไม่ เซ็กซี่ จริงๆ ก็จะไม่มีวันได้ขึ้นปกแน่นอน และการขึ้นปกนิตยสารครั้งนี้ของ น้อง ลูกหว้า ได้รับเสียงตอบรับและสร้างชื่อเสียงให้กับเธอได้เป็นอย่างดี และทำให้เธอมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมาหลายเท่าตัวโดยที่เจ้าตัวเองก็ยังคาดไม่ถึง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LOOKWA92♾ (@lookwa69)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LOOKWA92♾ (@lookwa69)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LOOKWA92♾ (@lookwa69)


และกว่าที่เธอจะมาถึงจุดนี้ได้ เส้นทางความฝันของเธอนั้นไม่ได้ราบลื่นเหมือนคนอื่นๆ เลย เธอเจอทั้งคำดูถูก คำสบประมาทต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นเธอเป็นสายไซไลน์บ้าง เป็นอีหนูของเสี่ยบ้าง ทำงานอย่างว่าบ้าง แต่ตัวเธอนั้นไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำพูดของคนเหล่านั้น เธอตั้งใจและทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ คำพูดเหล่านั้นมันทำให้เธอได้พิสูจน์ความสามารถจนประสบความสำเร็จได้จนถึงทุกวันนี้

ในปัจจุบันเธอนั้นทำงานหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานเดินแบบ หรืองานรีวิวสินค้าและโปรโมทเว็ปไชค์ต่างๆ แต่งานที่หนุ่มๆ นั้นติดใจและหลงเสน่ห์ความน่ารักเซ็กซี่ของเธอคงจะหนีไม่พ้นงานถ่ายแบบวาบหวิวทั้งหลาย แต่ที่เด็ดสุดๆ เรียกว่าไม่เคยได้เห็นที่ไหนหนุ่มๆ ต้องตามเข้าไปรับชมในช่องทางของ Onlyfans บอกเลยว่า น้อง ลูกหว้า จัดให้ทุกท่า ทุกลุคแบบชัดทุกอณูรูขุมขนแบบไม่ต้องกดซูมกันเลย บอกเลยว่าเด็ดทั้งคลิปทั้งรูป ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดจะดุเดือดแค่ไหนก็ตามไปรับชมกันต่อได้ที่ช่องทางนี้
Onlyfans : @sexyangle_lookwa
FB : Atittaya Chaiyasing 
IG : 
@atittaya.chaiyasing 
TW : 
@lookwaatittaya

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email