ufa191

นัม อึน จู ริงเกิร์ลสาว ONEchampionship

นัม อึน จู นางแบบ

เปิดประวัติสาวนางแบบสาวสวย นัม อึน จู วันนี้ Only18up จะพามารู้จักกับ เธอคนนี้เป็น นางแบบ สาวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เกาหลีใต้ จะสามารถพบเธอได้ในงาน มอเตอร์โชว์ สนามแข่งรถ และ งานอีเว้นท์ต่างๆ ที่รวม นางแบบ ตัวท้อปมาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกัน และ นัมอึนจู ก็มี โอกาส ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน ริงเกิร์ลสาว ที่ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ใช้เป็นหน้าเป็นตาให้กับองค์กรถูกเลือกโดย วัน แชมเปียนชิพ ( ONE Championship ) ที่หลายๆ คนรู้จักมนนามของวงการมวยที่ถือเป็นสื่อเกี่ยวกับทางกีฬาเป็นที่รู้จักทั่วโลกและเป็นที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ในทวีป เอเชีย เลยทีเดียว เพราะ วัน แชมเปียนชิพ ( ONE Championship ) นี้ถูกก่อตั้งขึ้น ตั้งแต่ 14 กรกฎาคม 2011 ถือว่าเปิดตัวมาอย่างยาวนาน คงไม่ต้องบอกเลยว่า หญิงสาว ที่ถูกเลือกเป็นหน้าเป็นตาของ องค์กร นี้จะต้องเป็นสาวที่มี คุณภาพ ขนาดไหน

นัม อึน จู ONEchampionship

ประวัติสาว นัมอึนจู นางแบบสาวสวยแดนกิมจิ

นัม อึน จู สาวสวยแดนกิมจิคนนี้ เธอเกิดที่ประเทศ เกาหลีใต้ ในเมือง ปูซาน ตอนที่เธออายุยังน้อยเธอชื่นชอบการ เล่นสเก็ต และ ปั่นจักยานอย่างมาก หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่า นัมอึนจู เธอนั้นได้เรียนจบมาในด้านการออกแบบอุตสาหกรรมเป็นสาขาวิชาที่เรียนค่อนข้างยากเลยทีเดียวแต่เธอก็สามารถสำเร็จการศึกษาออกมาได้ด้วยดี  ถึงในปัจจุบันเธออาจจะทำงานไม่ได้ตรงสายสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ไม่เคยลืมสิ่งที่เธอได้เล่าเรียนมาเพราะมาจากความชอบส่วนตัวของเธอเอง ถือว่าเธอเป็นสาวที่มีความเก่ง รอบด้านเลยทีเดียว

ปัจจุบันนี้เธอก็ได้ทำงานเป็น นางแบบ ออกงานอีเวนต์ มอเตอร์โชว์ และออกงานตาม สนามแข่งรถ ต่างๆที่อยู่ในประเทศ เกาหลีใต้ หนุ่มๆ ที่ได้เห็น นัมอึนจู ก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอนเพราะเธอมาพร้อมหุ่นสุด เซ็กซี่  และหน้าตาที่งดงามสุดๆ งานไหนมี นัมอึนจู ไป งานนั้นต้องมีเหล่าบรรดา แฟนคลับ ของเธอจำนวนมากตามไปให้กำลังใจแบบล้นงานกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เธอมี แฟนคลับ จำนวนมากทำให้เธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย นอกจากแฟนคลับชาว เกาหลีใต้ แล้วก็ยังมี แฟนคลับชาวไทย ที่ชื่นชอบเธออยู่จำนวนไม่น้อยเหมือนกัน เพราะหน้าตาของ น้องนัมอึนจู นั้นมีความคล้ายกับ คนไทย อย่างมาก ถ้าอยู่เมืองไทยก็คงจะเป็น สาวฮอตตัวท็อปอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน

นัม อึน จู นางแบบONEchampionship

เห็นเธอโด่งดังขนาดนี้แต่เธอก็ไม่ได้ใช้ชีวิตหรูหรา เธอกลับชอบชีวิตแบบธรรมดา เรียบง่ายแบบสุดๆ เธอเคยบอกผ่านสื่อว่า ในชีวิตนี้มีแค่ครั้งเดียว ทำให้เธอเป็นสาวที่คิดบวกอยู่ตลอดเพราะมันคือสิ่งสำคัญสำหรับเธอ การคิดบวกนั้นจะสามารถทำให้เธอรู้สึกสบายใจ และอีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าสำคัญกับ นัมอึนจู อย่างมากก็คือ ครอบครัว ของเธอเพราะการใช้ชีวิตที่มีความสุขคือการได้อยู่กับ ครอบครัว ถือว่าเธอเป็นสาว เน็ตไอดอล ต้นแบบที่ดีมากๆเลย เพราะเธอเป็นสาวสวยที่มีความเก่งรอบด้านและยังเป็นสาวคิดบวก รักครอบครัว ก่อนหน้านี้เธอกลัวการต่อสู้ และการใช้ความรุนแรงอย่างมาก จนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ วัน แชมเปี่ยนชิพ ทำให้เธอเริ่มเปลี่ยนความคิด เพราะงานนี้ทำให้เธอได้รู้จักและพบปะผู้คนจำนวนมาก

วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามของเธอมาฝากกันให้ได้ไปติดตามสาวคิดบวกคนนี้เธอใช้ชื่อ อินสตาแกรม ว่า NamEunJu • ONEchampionship® โดยบน อินสตาแกรม ของเธอมีผู้ติดตามมากกว่าแปดหมื่นคนเลยทีเดียว นอกจากอินสตาแกรมของเธอแล้ว ก็ยังมีช่องยูทูปส่วนตัวของเธออีกด้วย เธอใช้ชื่อยูทูปว่า 쭈티풀라이프 อย่ารอช้าไปติดตามเธอกันเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NamEunJu 남은주 (@jjuya2004)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NamEunJu 남은주 (@jjuya2004)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NamEunJu 남은주 (@jjuya2004)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18up ก็ไม่เคยลืมที่จะนำ วาร์ป ดีๆ มาแจกพี่ๆน้องๆ เหมือนเดิม

ใครต้องการที่จะติดตาม ผลงาน น้อง นัม อึน จู ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Instagram : jjuya2004

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email