ufa191

แน๊ต เกศริน อดีตดาวโป๊สุดแซ่บ เปิดวาร์ปปัจจุบันแซ่บ เสียวกว่าเดิม

แน๊ต เกศริน vk

แน๊ต เกศริน เซ็กซี่สตาร์สาวแซ่บ 18+ ขวัญใจหนุ่มๆ ผู้ไม่เคยตกยุค

Only18UP วันนี้จะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปเซ็กซี่สตาร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ครูแนท เกศริน ชัยเฉลิมพล อดีตนักแสดง หนังผู้ใหญ่ และนางแบบชื่อดัง ตัวแม่ ตัวมัมที่แท้จริง กระแสความนิยมมาแรงไม่มีแผ่ว มาดูกันว่าเพราะอะไรใครๆ ก็ให้ความสนใจเธอขนาดนี้

แน๊ต เกศริน คลิป

ประวัติ และผลงาน

น้องแน๊ต มีชื่อจริงว่า เกศริน ชัยเฉลิมพล แน่นอนว่าผู้คนส่วนใหญ่จะต้องรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี เพราะว่าเธอเป็นถึง เจ้าแม่หนังแผ่น อดีตดาราดาวโป๊ หนังเกรดบีที่โด่งดังมากๆ ในยุค 90 หนุ่มๆ ในสมัยนั้นยกให้เป็น ครูคนแรก กันเลยทีเดียว แต่เส้นทางกว่าจะมาเป็น น้องแน๊ตเกศริน ในวันนี้นั้นก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอเริ่มต้นเข้าวงการจากการถูกหลอกว่าหนังติดเรตที่เล่นนั้น จะไม่มีการวางขายไทย กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็ตอนเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาปราบปรามหนังแผ่นใต้ดิน จนเธอถูกสอบสวนไปด้วย กลายเป็นข่าวดังของสังคมในช่วงเวลานั้น หลังจากนั้นไม่นานเธอยังมี ผลงาน ถ่ายแบบนู้ด เฉพาะกิจออกมาบ้าง ออกงานโชว์ตัวบ้าง และห่างหายจากวงการไปเพราะมีข่าวลือว่าตั้งครรภ์กับหนุ่มที่คบหาอยู่ ซึ่งภายหลังน้องก็หลุดไป จนเธอหันหน้าเข้าทางธรรม

แน๊ต เกศริน fb

แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ เมื่อเธอหวนกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง ด้วยการรับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ น้องแน๊ต ตอบปัญหาทางแพทย์ ทางช่อง appleOne และกลับมารับงานอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าระดับตัวท็อปขนาดนี้ต้องมีงานเข้ารัวๆ ไม่เว้นวัน ทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ ออกงานโชว์ตัวตามสถานบันเทิง โชว์ล้างรถ อาบน้ำ ไลฟ์สด และอื่นๆ อีกมากมาย บอกไปใครจะเชื่อว่าอายุใกล้เข้าเลขสี่แล้ว เพราะเธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายอย่างหนักจนลีน ไม่มีส่วนเกิน อก เอว สะโพก บั้นท้าย กล้ามหน้าท้องมาเต็ม เครื่องหน้าไม่ต้องพูดถึงของแท้โนศัลยกรรม สมัยสาวๆ ก็คว้าอันดับหนึ่งมาแล้วหลายเวทีประกวด

แน๊ต เกศริน ig

เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากติดตาม แน๊ต เกศริน สามารถเข้าไปติดตามได้ทั้งทาง IG : nat_officialaccount ยอดฟอล 1.4 ล้าน เฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ FB : เกศริน ชัยเฉลิมพล ยอดฟอล 1.5 ล้าน และทาง Twitter : @NattKejsarin ยอดฟอล 1.8 ล้าน ธรรมดาซะที่ไหน ส่วนใหญ่ก็จะลงภาพงานถ่ายแบบแฟชั่น เซตสุดเซ็กซี่ และไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันทั่วไปให้แฟนคลับหายคิดถึง มีทำช่องยูทูบเป็นของตัวเองด้วย ชื่อรายการ ครัวเปิดอก เธอจะมาโชว์ฝีมือการทำอาหารแบบแซ่บๆ นั่นเอง แต่ถ้าอยากติดตามตารางงานโชว์ตัว ต้องทาง Facebook FanPage : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล เลย ใครใกล้จังหวัดไหนห้ามพลาดไปเด็ดขาด ทั้งร้องเพลง เอนเตอร์เทน เต้นยั่วๆ แถมแต่ละลุคนั้นมันช่างน่าหวาดเสียวเสียเหลือเกิน และแน่นอนว่าเป็นถึงระดับตัวท็อปจะไม่มี โอลี่แฟน ได้อย่างไร ใครที่อยากเห็นผลงานสุด Exclusive ทั้งภาพและคลิปแบบจัดเต็ม คอนเทนต์สุดสยิว สามารถเข้าไปกดซัพกันได้ที่ Onlyfans : @iamnatkejsarin ซึ่งแต่ละช่องทางก็บอกได้เลยว่า ผู้ติดตาม มากมายมหาศาล เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวสวย อีกหนึ่งคนที่มียอด ผู้ติดตามบนโลกออนไลน์สูงอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kejsarin_Nat (@nat_officialaccount)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kejsarin_Nat (@nat_officialaccount)

หากใครที่ยังไม่จุใจกับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป ดีย์ๆแจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆเช่นเคย

สามารถติดตามผลงานใหม่ๆของ ครูแน๊ต เพิ่มเติมได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล

Instagram : nat_officialaccount

Twitter : Natkejsarin

Onlyfans : Natt Kejsarin

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email