ufa191

น้องนิ่ม ธารินธร พริตตี้สาวหุ่นแซ่บ เผ็ด เด็ดถึงใจกล้าโชว์ โนบรา แบบไม่มีกั๊ก

วาร์ป น้องนิ่ม ธารินธร

หากจะเข้าสู่วงการ พริตตี้ เน็ตไอดอล เรื่อง หุ่น ต้องยอมรับเลยว่า ไม่เด็ดจริง ไม่ดีจริง อยู่วงการนี้ไม่ได้แน่นอน เพราะวงการนี้ เรื่องนี้ ต้องยืนหนึ่งเลย อีกคนหนึ่งที่เรา ยอมรับ เลยว่าของเธอดีจริงก็คือ น้องนิ่ม ธารินทร

คนนี้บอกเลยว่ารีบไป ติดตาม กันด่วน เพราะว่าตอนนี้น้องเค้าจะ ยกระดับ ตัวเองไปสู่งานที่วาบหวิวระดับ 20+ แบบที่ว่าหากคุณพลาดจะ เสียใจ ไปตลอดเลยก็ว่าได้ ไม่ให้เป็นการ เสียเวลา ตามไปดูวาร์ป ของเธอกัน

น้องนิ่ม ธารินธร

เรื่องราวของเธอ บอกได้เพียงว่าเธอเป็นคน กรุงเทพ โดยกำเนิด ด้านการศึกษา เรียน ที่คณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่อง จุดเด่น ของน้องคนนี้กันบ้าง เรามองว่าเรื่อง หน้าตา เธอนี่ความ เซ็กซี่ ให้สิบเต็มไม่หักเลย ยิ่งแววตาของเธอมันส่ง ออร่า ออกมาถึงความเซ็กซี่ได้เลย เพียงแค่เธอจ้องมองมาตรงๆ เท่านั้นก็จบเลย

สายตาเธอเหมือน เหยี่ยว ที่จิกกล้องขย้ำเหยื่อตามที่ต้องการ ส่วนเรื่อง หุ่น ต้องบอกว่า มีกี่คะแนนต้องให้เต็มแบบไม่หักได้เลย หน้าอกนี่ ใหญ่มาก แบบของแท้เลยทีเดียว

แถมทรงหน้าอกก็ยังดี กลมสวย ได้รูป ทำให้เวลาใส่ชุด เซ็กซี่ แบบชุดชั้นใน มันเลยทำให้ยิ่งสวยขึ้นอีก หน้าท้อง แบนเรียบ แบบที่ไขมันแทบไม่มี สะโพกก็ปั้นได้ กลมแน่น สมกับตัว ขาเนียนเรียบ แม้ว่าจะ ไม่เล็ก แต่ก็ถือว่าพอได้เหมือนกัน ผิวสีแทนยิ่งทำให้เวลา ถ่ายภาพ ออกมายิ่งสวย โดนแสงแฟลช แสงแดด สะท้อนทำให้ภาพออกมาดีมาก

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องเค้ามาสาย เซ็กซี่ แบบเต็มตัวเลย แถมเป็นความ เซ็กซี่ แบบไม่มีลิมิตอีกด้วย น้องจะมาเป็น เซ็กซี่ แบบหรูหราไฮโซก็ได้ หรือว่า จะแบบอื่นก็ได้เหมือนกัน ที่สำคัญเธอยังกล้าโชว์ โนบรา แบบไม่มีกั๊ก บวกกับความมั่นใจอีกด้วย เรียกว่าเป็น ซิกเนเจอร์ของเธอได้เลยหนุ่มๆ ชอบ

การเข้าสู่วงการ

น้องนิ่ม เริ่มต้นเส้นทาง เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ จากความบังเอิญก็ว่าได้ เพราะเธอได้ทำการ ถ่ายภาพ เล่นกับเพื่อลงสื่อสังคมออนไลน์ทั่วไป แต่ว่าภาพที่ดูเป็นแค่การถ่ายเล่น กลับแสดงให้เห็นถึงการเป็นสาว เซ็กซี่ ที่ซ่อนอยู่ภายใน นั่นทำให้ภาพของเธอถูกแชร์ไปเยอะ

เลยทำให้มี ตากล้องคนหนึ่ง เห็นความสวย ความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ จนทำให้ไปชวนเธอมาทำงาน ถ่ายแบบ ด้วยกัน จากนั้นก็มีงานถ่ายภาพ ถ่ายแบบ ทั้งภาพ เซ็กซี่ และโปรโมทสินค้า จนทำให้เธอดังขึ้นมาตามลำดับ

ผลงาน

ต้องยอมรับว่าเธอเคยมี ประเด็น ครั้งหนึ่ง เรียกว่า เป็น กระแสดัง เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ การออกมาโพสเกี่ยวกับ การโนบรา ของเธอ ซึ่งเธอ บ่น ประมาณว่า เธอจะโชว์มันก็เรื่องของเธอ ทำไมคนอื่น เป็นทุกข์เป็นร้อน กับเธอจังเลย เรียกว่าเป็น กระแส ที่โดนใจใครหลายคนแบบเต็มๆ ทีเดียว

สำหรับ ผลงาน ปัจจุบัน เราต้องบอกว่าตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัว ถ่ายแบบนู้ด ที่ไม่ใส่อะไรเลยสักชิ้น แต่ว่า คอนเทนต์ นี้คงเป็น ความลับ ที่อาจจะไม่ได้เปิดเผย ส่วนใครที่จะไปติดตาม ผลงาน เก่า ของเธอก็เข้าไปได้ตาม วาร์ป เซ็ตภาพแนะนำ ชุดว่ายน้ำสีน้ำตาลอ่อน ที่โนบรา โนแปะจุก บอกเลยว่าเด็ดมาก

หรือจะเป็นภาพเซ็ตที่เธอ แปลงร่าง เป็นสาวเทนนิส ชุดเสื้อกล้ามสีขาวมัดปลายเสื้อโชว์หน้าท้อง กับกางเกงเทนนิสขาสั้น เห็นแล้วอยากตีเทนนิสเลย

าร์ป

ว่ากันเรื่อง วาร์ป ก่อนเลย ของดี ของเด็ด แบบนี้ไม่อยากให้พลาดกัน วาร์ปแนะนำก็คือ

Facebook : Tharinton Donmuensri ,

IG : nimtharinton ,

TW : nnimiko2,

onlyfans : nimtharin

nly18up

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email