ufa191

น้องพะพอย สาวสวยสุดน่ารัก โชว์ไฟหน้าดวงโตสุดเนียนตา

น้องพะพอย vk

น้องพะพอย เน็ตไอดอล หน้าใส นมโต ขาวสว่างจนโอโม่เรียกพี่

ผู้หญิงขาว ๆ หน้าหมวย ๆ นี่น่าจะเป็นสเปคของชายไทยหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ และวันนี้ทาง Only18UP ของเราก็อยากจะพาหนุ่ม ๆ ไปรู้จักกับ น้องพะพอย กันสักหน่อย บอกเลยว่าน้องคนนี้ความสวย และความน่ารักไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน จะน่ารักน่าฟัดขนาดไหน มาชมเลย

น้องพะพอย ig

ประวัติและผลงาน

พะพอย สาวประจวบหุ่นอวบอกไซส์ใหญ่ที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วเป็นต้องซูมเข้าไปดูกันให้เห็นจะจะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้นั้นเห็นเธอยิ้มจนตาหยีแบบนี้ แต่เรื่องดีกรี ความสวยน่ารักซ่อนเปรี้ยว ของเธอนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นก็ยังเป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ และ MC ในคนคนเดียว เรียกได้ว่าทั้ง สวย เก่ง ขยัน รับจบได้ในทุกงาน เพราะความสวยของเธอที่เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเธอได้เป็นอย่างมากนี้ ชวนให้หนุ่ม ๆ นั้นแห่กดติดตามกันจนเกือบจะล้านคนเข้าไปทุกวัน ๆ แล้ว

ซึ่งในช่วงนี้เธอนั้นก็จะรับทั้ง 3 งานอยู่เช่นเคย แต่ที่จะเห็นบ่อยที่สุดในช่วงนี้เลยก็จะเป็น งานถ่ายแบบ ที่บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นเผยให้เห็นถึง หุ่นอันอวบอั๋น ของเธอบวกกับผิวขาว ๆ เหมือนหลอดไฟเดินได้ มาพร้อมกับไฟหน้าไฟ และไฟท้ายที่เด้งสะบัด จนผู้ต้องเหลียวมองอีกี แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันยังรู้สึกอายไปตาม ๆ กันกับความสมบูรณ์แบบของเรือนร่างที่พระเจ้าสรรค์สร้างมาให้กับเธอคนนี้ เพราะมันช่างสวยงาม และชวนให้หลงใหลได้เพียงวินาทีแรกที่มองก็พาใจกระเจิงกันไปแล้ว

น้องพะพอย fb

แถมรอยยิ้มของเธอนั้นก็ยังฮิลใจเอาเรื่องมาก ๆ ยิ่งเวลาที่เธอยิ้มจนตาปิดนั้นบอกเลยว่ามันดูสดใส และน่ารักแบบสาววัยทีนเอ๊าะ ๆ ที่น่าฟัดมาก ๆ แถมเธอก็ยังมีขนคิ้วดก ๆ ที่เป็นเสน่ห์ให้กับตัวเธอเอง และไม่ว่าจะทำผมทรงไหนมันก็ดูจะเข้ากับ ชุดเซ็กซี่ ๆ ที่เธอได้ใส่ถ่ายแบบอยู่ตลอด ๆ โดยเฉพาะเธอในลุค ชุดว่ายน้ำ นี้ บอกได้เลยว่ามาชุดเดียว แต่ได้เซตรูปที่หลายอารมณ์เอามาก ๆ เล่นเอาหนุ่ม ๆ อย่างเราปรับอารมณ์ตามกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

ซึ่งนิสัยส่วนตัวของ พะพอย นั้นทราบมาว่าเธอเป็นคนที่ขี้เล่นและเป็นคนที่ตลกมาก ๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นสายเฮฮา ที่ไปไหนไปกัน เล่นมุขอะไรมาก็ตบได้หมด แถมยังเป็นคนร่าเริงและคิดบวก ถึงว่าล่ะว่าทำไมคนเกิดปี 1996 แบบเธอนั้นยังดูน่ารักใส ๆ เหมือนยัง 18 อยู่ไม่มีผิด งานนี้หนุ่ม ๆ คนไหนที่เริ่มสนใจเธอเข้าแล้วนั้น ก็เลื่อนลงไปดูช่องทาง การติดตาม ของเธอที่ข้างล่างกันดีกว่า

น้องพะพอย twitter

เปิดวาร์ปช่องทาการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปกดใจ และกดติดตามสาวน้อยอย่าง น้องพะพอย คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น FB : Papicchaya Ploysaieak ที่ได้โพสต์ทั้งรูปสุดเซ็กซี่และในรักในแอคเดียวหรือจะเป็นทางอินสตาแกรมส่วนตัวก็ไม่แพ้กัน IG : papicchaya_1996 แถมยังมี TikTok : pployza , TikTok : papoy8590 รวมไปถึงบัญชี ทวิตเตอร์ Twitter : @papoy83340349 ให้หนุ่ม ๆ ได้เข้าไปติดตามกันอีกด้วย และแอคจริงต้องมียอดฟอล หลักแสนอัพ เท่านั้น ดูกันให้ดีนะ

@pployza♬ ธาตุทองซาวด์ – YOUNGOHM

@pployza ตอบกลับ @oss021 ♬ เสียงต้นฉบับ – โกโก้คนรักเมีย


หากใครที่ยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆ วาร์ปดีย์ๆ มาแจกพี่ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ พะพอย ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Papicchaya Ploysaieak

Instagram : papicchaya_1996

TikTok : pployza

TikTok : papoy8590

Twitter : @papoy83340349

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email