ufa191

บันนี่เพชรพลอย นางแบบสุดฮอต สะเทือนวงการ Onlyfans 18+

บันนี่เพชรพลอย vk

เปิดวาร์ปสำหรับน้อง บันนี่เพชรพลอย ที่อยากจะขอรีวิว 18+ หน่อยละกัน  Only18UP ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยหน้าคม สีผิวน้ำผึ้ง โครงหน้ารูปไข่ สัดส่วนนั้นต้องบอกเลยว่าพอดีไม่สูงมากจนเกินไป ใบหน้าเรียบเนียนกริบ เรียกได้ว่าไม่มีที่ติ แถมยังโหนกนูน มีจุดเด่นเป็นธรรมชาติมาก ดวงตาของเธอนั้นคมกริชสีดำ ทำให้เห็นถึงความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของใบหน้า และรูปปากกระจับของเธอดูแล้วสร้างสมส่วนกันมากที่สุดสาวน้อยคนนี้ไม่เคย ทำให้ใครต้องผิดหวังกับหุ่นเด็กกินขาดอย่างเธอ แม้ว่าจะเป็นรูปร่างสไตล์ผอมสูง แต่หน้าอกของเธอก็ใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว เอาจริง ๆ เมื่อพูดถึงผลงานหลักและการทำงานของ น้องเพชรพลอย หรือว่าน้อง Bunny Phetploy คือการที่เธอได้ประสบผลสำเร็จจากการประกวดของเวที จนกลายเป็น นางแบบ ชื่อดัง และผลงานหลักที่เธอได้เคยทำมานั้นนั่นก็คือการได้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ Mr.Fox
Fox Club ในปี 2022 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าการที่จะขึ้นเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไม่ง่ายเลย แต่เพราะความสามารถของเองเธอ เธอจึงสามารถแสดงออกมาให้เห็นอย่างเต็มที่ทั้งสวย และหุ่นดี เซ็กซี่ คาแรคเตอร์มากมายอยู่ในตัว ส่วนอีกหนึ่งผลงานของ Playboy ที่เห็นได้ชัดนั้นก็คือการทำ Onlyfans ที่มีการตั้งราคาไว้ประมาณ 20 เหรียญต่อเดือน ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรทที่อยู่ในระดับกลาง ๆ หากใครอยากเสพกันแบบเต็มตาดูกันจนแบบไม่เบื่อความเซ็กซี่ขยี้ใจของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ไซส์ CupE ก็ว่าได้เพราะอกดูม ก้นเด้ง ดูแล้วสมส่วนมากที่สุด
วันนี้จะพามาเปิดวาร์ป บันนี่ เพชรพลอย ตอกย้ำความเซ็กซี่แบบจัดเต็มคาราเบลกันแน่นอน

บันนี่เพชรพลอย ig

บันนี่เพชรพลอย ตอกย้ำสำหรับความเซ็กซี่ แบบจัดเต็มของเธอคนนี้ สาวสวยระดับแบบ เกรดพรีเมี่ยม ดารา AV Onlyfans นาทีนี้ ก็ต้องเธอคนนี้เท่านั้นที่ได้ขึ้นแท่นเป็นถึงปก นิตยสาร สำหรับผู้ชายมาแล้ว จึงเป็นภาพความทรงจำสำหรับหลายคนที่ได้เห็น ผลงาน ของการ ถ่ายแบบ ของเธอเป็นคนที่สวย และอบรมมาก ๆ รูปร่างของเธอนั้นเป็นคนสูงประมาณ 160-170 ได้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานสูงของผู้หญิงคนไทยที่ดูสวยงาม โครงหน้าของเธอดูมีเรียวเป็นวงรี ด้านหน้าผากมีความเด่น โหงวเฮ้งดีมาก ผิวขาวเนียนผิวสีน้ำผึ้งไม่ได้ออกไปทางขาวมากนัก อกใหญ่ เต้าแน่นเลยทีเดียว อวบอิ่ม และน่าสัมผัสมาก ๆ ผิวของเธออาจจะไม่ได้ ขาวนี ออนเหมือนหลอดไฟ แต่พูดถึงเรื่องความเนียนนั้นไม่มีอะไรติด อาจจะมีรอยสักบ้างก็เป็นผู้หญิงที่เท่ และแซ่บเบา ๆ การติดตามผลงานของเธอนั้น ก็สามารถติดตามได้หลายช่องทาง ถ้าหากใครที่ไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกของการทำงานด้านบริษัทของเธอก็สามารถที่จะติดตามได้ช่องทางอื่น ๆ เพราะเธอนั้นจะมาคอยอัพเดทรูปเด็ด ๆ ร้อน ๆ แซ่บ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการไป เที่ยวเขา เที่ยวทะเล ถ่ายแบบ ก็พร้อมอัพรูปภาพให้ แฟนคลับ ได้เห็นกันแบบเต็มตา ใครเป็น แฟนคลับ ของเธอคนนี้รับรองได้เลยว่าฉันไม่ผิดหวัง เพราะว่าเด็ดมาก ๆ โดยเฉพาะการถ่ายแบบใส่ ชุดบิกินี่ เล่นทะเล เป็นอะไรที่เร้าร้อนใจทำให้หนุ่ม ๆ เห็นแล้วต้องใจละลายอย่างแน่นอน

บันนี่เพชรพลอย fb

น้องเพชรพลอย เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าติดตามมาก ๆ สำหรับสาวสวย Onlyfans คนนี้และยังมี ผลงาน เด่นให้ได้ติดตามมากมายเหล่าบรรดา หนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่ได้เห็นหน้าค่าตาเธอแล้วอยากจะรู้ว่าวาร์ปเธอ มีไหมและสามารถติดตามเธอได้ที่ไหน ทางเราไม่พลาดที่จะลืม แจกวาร์ป เช่นเคย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phetploy.Mr.FOX (@phetploy.mr.fox)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phetploy.Mr.FOX (@phetploy.mr.fox)

สามาถติดตาม ผลงาน ของ บันนี่เพชนพลอย ผ่านช่องทางไหนวันนี้เราก็นำช่องทางที่สามารถเข้าไป ติดตาม และดูรูปภาพของเธอ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งเซต ภาพการถ่ายแบบวีดีโอ รับรองว่าเห็นแล้วใจละลายติดตามได้ผ่านช่องทาง ด้านล่าง นี้กันได้เลย

Facebook : Surangkana Phetploy

FacebookPhetploy.

Instagram : phetploy.mr.fox

TikTok : phetploy.mr.fox

Onlyfans : BunnyPhetploy

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email