ufa191

เปิดประวัติ “พลอย คารีสา” นางแบบ นักแสดงสาวสวย อายุน้อยมากประสบการณ์

พลอย คารีสา สปริงเกตต์” เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล (เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์) วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เธอคือนางแบบและนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย – อังกฤษ ด้วยความสวยความโดดเด่นของใบหน้าสไตล์ลูกครึ่ง บวกกับความสามารถความกล้าแสดงออก แถมอายุยังน้อยเลยทำให้มีบรรดาผู้คนมากมายที่ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอ โดยตลอดระยะเวลาที่เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเจ้าตัวได้มีผลงานออกมาสู่สายตาผู้คนแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งงานการแสดง งานนางแบบ รวมไปถึงงานพิธีกร

พลอย คารีสา” ได้ก้าวเข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเธอเริ่มต้นจากการเข้าร่วมประกวดรายการ “เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 1” เมื่อปีพ.ศ.2557 ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุได้ 16 ปี ในรายการดังกล่าวเธอไปไม่ถึงแชมป์ แต่ด้วยความสวยความมีเสน่ห์ ทำให้เจ้าตัวค่อนข้างมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ จนมาในปีพ.ศ.2558 เธอได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันไปอย่าง “ซีรีส์ แสบใสไฮโซ” หลังจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สายตาผู้คน เจ้าตัวก็กลายเป็นที่ชื่นชอบที่พูดถึงของใครหลายคนมากมายโดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั้งหลาย และตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบันนี้เธอก็มีผลงานการแสดงออกมาให้เเฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่เรื่อยๆ เสมอ

สำหรับผลงานเด่นของเธอก็จะมีอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิเช่น ละคร Gossip Girl Thailand,ละคร นางอาย,ละคร เมียหลวง,ละคร สายธารหัวใจ,ละคร เรือมนุษย์,ซีรีส์ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย,ซีรีส์ Bangkok Ghost Stories,คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 11 รักไม่ได้ออกอากาศ เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังมีงานเดินแบบ งานถ่ายแบบ โดยเจ้าตัวถือว่าเป็นนางแบบมากฝีมือของวงการอีกคนหนึ่งเลย อีกทั้งเธอยังเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์อีกมากมายหลายรายการด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น รายการ นักร้องข้ามกำแพง,รายการ แฉ เป็นต้น

ก็เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยอายุน้อยแต่มากประสบการณ์ที่มีแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจเยอะมากอีกคนหนึ่งเลยของประเทศไทย สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ “พลอย คารีสา” ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งเธอจะชอบลงรูปให้เราได้ชื่นชมไปกับความสวยความน่ารัก รวมไปถึงความเซ็กซี่ผ่านชุดว่ายน้ำกันอยู่บ่อยๆ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดเซ็กซี่

IG : carissa_spg

FB : Carissa

อัลบั้มสาวสวยสุดเซ็กซี่

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

ซานดา เสาวลักษณ์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีเกินต้านทานไม่แผ่ว18+

ซานดา เสาวลักษณ์ เป็น สาวสวย ที่มีธุรกิจด้านความงาม น้องซานดา มีทั้ง ความสวย และ ความเก่ง อยู่ในตัว มีความโดดเด่น เป็นอย่างมาก ในโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่า เป็น ผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก คนหนึ่งเลยทีเดียว สวยสดใส ออร่ามาแรง น่าจับตามอง เป็นอย่างยิ่ง สำหรับในวันนี้ เว็บไซต์ only18up…

ปานฝัน ไวยาการณ์ ขาวจั๊วะหุ่นเซ็กซี่สายตาแบ๊วชวนหลงไหลน่ารักสุดๆ

ปานฝัน ไวยาการณ์ เรีกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาว ที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้เพนสะด้วย ความที่ น้องปานฝัน นั้น เป็นคนสวยที่มาพร้อมกับ ความน่ารักสดใส ในแบบ ที่จะต้องถูกใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนกัน อย่างแน่นอน ซึ่ง เธอ ก็ไม่ได้มีเพียง มุมเซ็กซี่ อย่างเดียวมาให้เราได้เห็น แต่ยังมีอีก…

น้องพลอย อริส นางแบบหน้าใหม่ ขวัญใจโซเชียลหน้าตาเด็ดหุ่นดี

น้องพลอย อริส เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ห้ามพลาด การติดตาม กันเลยทีเดียว เพราะ น้องพลอย นั้น ก็ มาพร้อมกับ ผลงานที่น่าติดตาม เป็นอย่างมาก แถมยังมี ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ที่บอกได้ คำเดียวว่า น่ารัก น่าดู แบบสุด ๆ งั้นเห็นที งานนี้…

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ดาราสาวสุดฮอต เปิดวาร์ป รูป และ คลิป สุดแจ่ม

วันนี้ขอเปิดประวัตินักแสดงสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส นักแสดงที่มีผลงานการแสดงผ่านจอแก้วจำนวนมาก วันนี้ Only18up จะพามารู้จักกับสาวสวย เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีความ เซ็กซี่ แบบที่หนุ่มๆได้เห็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน เธอมีผลงานมากมายทั้ง ถ่ายละคร ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และอีกหลายๆ อย่างจนทำให้เธอได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และมี แฟนคลับ จำนวนมากที่ชื่นชอบเธอ วันนี้เราก็ขอมาเปิดประวัติของเธอให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักในความสดใสและความเก่งของเธอกัน ประวัตินักแสดงสาวสวย คิมเบอร์ลี แอน…

น้ำหวาน ภูริตา นักแสดงหน้าหวาน สุดน่ารัก มากความสามารถ ในตาชวนฝัน

น้ำหวาน ภูริตา วงการดาราสาว มากฝีมือ ในเครือวิกสาม พระรามสี่ ต้องบอกเลยว่ามีการ แข่งขัน กันสูงมาก ดาราสาวแต่ละคน ฝีมือการแสดง บอกเลยว่าไม่เป็นรองกันเท่าไร ทุกคนต่างก็มีดีของตัวเอง ส่วนคาแรกเตอร์ ทุกคนเรานิยามได้เลยว่า สวยระดับ นางเอก กันทุกคน แต่มีคาแรกเตอร์ส่วนตัวแตกต่างกันไป ใครที่ชอบแบบแนว น่ารัก สดใส เราชื่อว่าน้ำหวาน ภูริตา เป็นหนึ่งในลิสต์ที่…

แคท สุชาดา สาวแซ่บสุดฟินโดนใจมาก

แคท สุชาดา เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย มากความสามารถที่ only18up หนุ่มๆ หลายคน หลงใหล และละสายตาออกจากเธอไปไหนไม่ได้เลย เพราะตอนนี้เธอเป็น นักแสดง สาวสวย ที่ก้าวขึ้นมาจากการเป็น นางแบบ พริตตี้ สุดเซ็กซี่ ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ด้วย กระแส ที่กำลังโด่งดังมากๆ ในตอนนี้จึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนเริ่ม ผันตัว เป็นแฟนคลับที่คอยสนับสนุน…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email