เปิดประวัติ “พลอย คารีสา” นางแบบ นักแสดงสาวสวย อายุน้อยมากประสบการณ์

พลอย คารีสา สปริงเกตต์” เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล (เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์) วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เธอคือนางแบบและนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย – อังกฤษ ด้วยความสวยความโดดเด่นของใบหน้าสไตล์ลูกครึ่ง บวกกับความสามารถความกล้าแสดงออก แถมอายุยังน้อยเลยทำให้มีบรรดาผู้คนมากมายที่ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอ โดยตลอดระยะเวลาที่เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเจ้าตัวได้มีผลงานออกมาสู่สายตาผู้คนแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งงานการแสดง งานนางแบบ รวมไปถึงงานพิธีกร

พลอย คารีสา” ได้ก้าวเข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเธอเริ่มต้นจากการเข้าร่วมประกวดรายการ “เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 1” เมื่อปีพ.ศ.2557 ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุได้ 16 ปี ในรายการดังกล่าวเธอไปไม่ถึงแชมป์ แต่ด้วยความสวยความมีเสน่ห์ ทำให้เจ้าตัวค่อนข้างมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ จนมาในปีพ.ศ.2558 เธอได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันไปอย่าง “ซีรีส์ แสบใสไฮโซ” หลังจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สายตาผู้คน เจ้าตัวก็กลายเป็นที่ชื่นชอบที่พูดถึงของใครหลายคนมากมายโดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั้งหลาย และตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบันนี้เธอก็มีผลงานการแสดงออกมาให้เเฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่เรื่อยๆ เสมอ

สำหรับผลงานเด่นของเธอก็จะมีอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิเช่น ละคร Gossip Girl Thailand,ละคร นางอาย,ละคร เมียหลวง,ละคร สายธารหัวใจ,ละคร เรือมนุษย์,ซีรีส์ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย,ซีรีส์ Bangkok Ghost Stories,คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 11 รักไม่ได้ออกอากาศ เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังมีงานเดินแบบ งานถ่ายแบบ โดยเจ้าตัวถือว่าเป็นนางแบบมากฝีมือของวงการอีกคนหนึ่งเลย อีกทั้งเธอยังเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์อีกมากมายหลายรายการด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น รายการ นักร้องข้ามกำแพง,รายการ แฉ เป็นต้น

ก็เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยอายุน้อยแต่มากประสบการณ์ที่มีแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจเยอะมากอีกคนหนึ่งเลยของประเทศไทย สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ “พลอย คารีสา” ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งเธอจะชอบลงรูปให้เราได้ชื่นชมไปกับความสวยความน่ารัก รวมไปถึงความเซ็กซี่ผ่านชุดว่ายน้ำกันอยู่บ่อยๆ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดเซ็กซี่

IG : carissa_spg

FB : Carissa

อัลบั้มสาวสวยสุดเซ็กซี่

สามารถติดตามความแซ่บของหนุ่มหล่อสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : Only18up

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ประกาศข่าวดี ท้องแล้ว!! ชาวโซเชียลร่วมแสดงยินดี

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ เมื่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” นักร้องสาวสวยชื่อดังประกาศอย่างเป็นทางการว่ากำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มสุดหล่ออย่าง “ยิว ฉัตรมงคล” ซึ่งทั้งสองได้คบหาดูใจกันมากว่า 5 เดือน และล่าสุดทั้งสองคนได้ออกมาเผยคลิปผ่านช่องยูทูป “ยิวเจน Channel” โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ท้อง หรือ ไม่ท้อง คลิปนี้มีคำตอบบ” ซึ่งคลิปถูกถ่ายเมื่อวันที่ 29 กันยายน…

ปาย สิตางศุ์ นักแสดงสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เป๊ะเวอร์ ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลง

Only18up วันนี้ขอเสนอนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ” (เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาโทในสาขาบริหารธุรกิจ จากนิด้า เธอคือนักแสดงสาวสวยหุ่นแซ่บมากฝีมือ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เจ้าตัวเป็นนักแสดงที่เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการมากกว่า 10 ปีแล้ว ผ่านทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงงานพิธีกรมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน เรียกง่ายๆ…

เปิดประวัติ “พลอย คารีสา” นางแบบ นักแสดงสาวสวย อายุน้อยมากประสบการณ์

“พลอย คารีสา สปริงเกตต์” เกิดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล (เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์) วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เธอคือนางแบบและนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย – อังกฤษ ด้วยความสวยความโดดเด่นของใบหน้าสไตล์ลูกครึ่ง บวกกับความสามารถความกล้าแสดงออก แถมอายุยังน้อยเลยทำให้มีบรรดาผู้คนมากมายที่ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอ โดยตลอดระยะเวลาที่เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเจ้าตัวได้มีผลงานออกมาสู่สายตาผู้คนแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งงานการแสดง งานนางแบบ…

ส่องประวัติ อั้ม อธิชาติ พระเอกหนุ่มหล่อแซ่บ หุ่นแน่น เวลาไม่ได้ทำให้หล่อน้อยลง

เปิดประวัติดาราวันนี้ขอเป็นหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บตลอดกาลอย่าง “อั้ม อธิชาติ” หนุ่มคนนี้ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยสักครั้งก็ว่าเพราะเขานั้นดูเพอร์เฟคไปแทบจะทุกอย่างเลย โดยเฉพาะหุ่นของเขาทีดูแล้วแซ่บสุดๆ เพราะเขาเป็นหนุ่มที่รักสุขภาพออกกำลังกายอยู่ตลอดทำให้หุ่นดูฟิตเฟิร์มสุดๆ วันนี้เราเลยขอมาเปิดประวัติดาราหนุ่มคนนี้กันว่ากว่าจะเป็นเขาในวันนี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิดกัน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเขาผ่านอะไรมากันบ้าง ประวัติ ดาราชายผู้มีความเพอร์เฟคในทุกๆ ด้าน “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” อายุ 40 ปี เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2524 เป็นลูกคนกลางมีพี่และน้อง 2 คน…

เปิดประวัติ แดน วรเวช นักร้องนักแสดงสุดหล่อ ผู้ที่มีลักยิ้มเป็นเสน่ห์กระชากใจ

หากพูดถึงดารายุค 90 ที่มากความสามารถแล้วละก็วันนี้ขอเสนอ “แดน วรเวช” ดารานักร้องนักแสดงชายที่มากไปด้วยความสามารถไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเขาก็ทำมาแล้วทุกอย่าง อีกทั้งยังมีผลในวงการบันเทิงเยอะแยะมากมายจนพูดได้ไม่หมด หากใครเป็นแฟนคลับก็คงจะทราบกันดีว่ารางวัลและผลงานของแดนนั้นมากมายแค่ไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาจะพาไปรู้จักกับแดนกันแบบประวัติรวบรัด เพราะหากพูดทั้งหมดวันนึงก็คงจะอ่านกันไม่หมดแน่นอน โดยต้องบอกว่าแดนเป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวและมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อว่า “วรุตม์ ดานุวงศ์” จากนั้นต่อมา “แดน วรเวช” ก็ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงในโครงการ พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ ในปี 2543 เขาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันระดับประเทศและต่อมาก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด…

นักแสดงตัวพ่อแห่งวงการบันเทิง “โดม ปกรณ์ ลัม” ดาราชายผู้มีความหล่อเป็นอมตะ

Only18up วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับดารานักแสดงตัวพ่ออย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” ถือว่าเป็นดาราหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์อย่างมากไม่ว่าใครก็ต้องกรี๊ดสนั่นให้กับความหล่อที่ไม่มีวันตายของเขา ต่อให้วันเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดความหล่อของเขาก็ไม่เคยลดลงเลยแม้แต่น้อย มีแต่จะหล่อขึ้นทุกวันด้วยซ้ำไปและไม่ต้องพูดถึงความสามารถของเขาเลย ต้องบอกเลยว่าหนุ่มโดมนั้นทั้งหล่อทั้งเก่งไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเขาก็ทำออกมาได้ดีมากจนได้ใจแฟนคลับทั่วประเทศไทย ไม่ว่าไปทางไหนก็มีแต่คนกรี๊ดไม่ว่าจะเพศไหนต่างก็ตกหลุมรักหนุ่มโดมเข้าอย่างจัง “ปกรณ์ ลัม” ชื่อเล่น “โดม” เกิดเมื่อ 12 กันยายน 2522 ปัจจุบันอายุ 42 แต่ความหล่อของเขานั้นไม่ได้ลดลงเลย ซึ่งหนุ่มโดมเป็นนักร้องนักแสดงชาวไทยที่มีเชื้อสายสิงคโปร์-จีน-เยอรมัน อีกทั้งยังเคยเป็นนักร้องวงโนโลโก้ในค่ายมอร์มิวสิกของเครือแกรมมี่โดยมีผลงาน How To…

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email