ufa191

น้องชาญ่า นางแบบ สุดแซ่บ ฉายา 700cc เปิดวาร์ปผลงาน Onlyfans

น้องชาญ่า vk

เปิดวาร์ป น้องชาญ่า สาวสวยพริตตี้ สายเสียว Onlyfans โดย Only18UP ต้องบอกได้เลยว่าตอนนี้หนุ่ม ๆ ให้ความสนใจเธอคนนี้กันอย่างมาก เพราะความสวยขยี้ใจของเธอแทบจะไม่เป็นสองรองใครเลย ทุกครั้งที่เธอโพสต์ภาพลงก็เอาทำชาวโซเชียลทั้งหลาย ร้อนระอุ ลุกเป็นไฟ แบบไม่ไหว เพราะมีผลงานภาพ โชว์ความแซ่บให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นทรวดทรงองเอวของเธอ ทุกสัดส่วน เป็นคนที่น่ามองจริง ๆ เลยก็ว่าได้เป็นต้องสนุกตาสำหรับหลายคน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 35 – 24 – 34 ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สวยเชื่อว่าแม้กระทั่งสาว ๆ ก็ตามก็ยังให้ความหลงใหลกับเธอคนนี้ เพราะดีกรีของเธอไม่ได้มีดีเพียงแค่การถ่ายแบบ พริตตี้ เท่านั้น ยังคงมาพร้อมกับความสามารถทางด้านการถ่ายโฆษณาและยังเคยเป็น นางเอก MV ให้กับเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา เพลงดังของ Silly Fools และยังมาพร้อมกับหล่อตอนเหงา เพลงของวิดไฮเปอร์อาร์สยาม เพลง แง๊น แง๊น Gavin Dance และนอกจากนี้ผลงานของ น้องชาญ่า ก็ยังมาพร้อมกับการเป็น นางแบบ ร่วมโปรเจคพิเศษของ  Mar and Mar plus กับ 4 วง Spicy Girl bikini
เรียกได้ว่าเธอคนนี้มากความสามารถจริง ๆ ต้องยอมรับในความสวยและความสามารถของเธอ

น้องชาญ่า ig

น้องชาญ่า อกไซส์ 700 cc ทะลายหัวใจหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย

ชาญ่า สาวสวยอกไซส์ 700 ซีซี ที่ทำเอาหัวใจหนุ่ม เต้นได้รัวๆ แบบไม่ยั้งใครที่รอชม ผลงาน และเข้ากลุ่มลับไลฟ์สดของเธอก็สามารถติดตามของเธอได้ทุก ๆ ช่องทางกันได้ เพราะถ้าหากพูดถึงเรื่องความเซ็กซี่ และเจ้าของเสน่ห์เย้ายวนใจต้องยกให้กับเธอคนนี้ น้องชาญ่า700cc เป็นพริตตี้ที่หนุ่ม ๆ รู้จักหลายคนและชื่อเดิมที่หลาย ๆ คนรู้นั้นก็คือ น้องขนม จุฬาลักษณ์ เธอมาพร้อมกับการเปลี่ยนชื่อในวงการที่เป็นนางแบบสาวสวย หุ่นสวยทำงานแบบ Professional

น้องชาญ่า fb

น้องขนม หรือ จุฬาลักษณ์ อุ่นท้าว ซึ่งเป็นชื่อเดิมของเธอแต่ในปัจจุบันเธอก็ได้เปลี่ยนมาเป็นชื่อในวงการนั่นก็คือน้อง ชาญ่า เปิดวาร์ป สาวสวยดีกรีเป็นถึงนางเอก MV ให้กับนักร้องหนุ่ม ดัง ๆ หลาย ๆ คนมาแล้วต้องบอกเลยว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้น ต้องยกให้กับสาวคนนี้ เพราะมีความสามารถที่จะทำให้หลาย ๆ คนยอมรับในการทำงานของเธออย่างแน่นอน อัพเดทภาพสวย และวีดีโอมากมายเพื่อที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ได้เข้ามาติดตาม ผลงาน เธอได้ทุกช่องทางเปิดโอกาสให้กับผู้คนได้เข้ามา ติดตาม ผ่านช่องทางทั้งแพลตฟอร์ม FB , IG , TikTok และรวมไปถึง OnlyFans กันได้เลย

น้องชาญ่า คลิป

รับรองว่าทุกครั้งที่เธอได้โพสต์ภาพลงนั้นทำเอาชาวเน็ตหัวใจเต้นตึกตักแบบหยุดไม่อยู่แน่นอนเหมาะแก่จะเป็นเจ้าของ ฉายา สาวคับไซส์ 700 ซีซี เลยก็ว่าได้ สาวสวยพริตตี้ที่มากความสามารถทางด้านการถ่ายโฆษณาและเป็นนางเอก MV ที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็ต้องหลงรัก เพราะผลงานของเธอนั้นทำให้หลายคนจะต้องร้องว้าว เนื่องจากความสามารถนั้น ทำให้หลาย ๆ คนนั้นไม่คาดเดาได้เลยว่าเธอคนนี้จะสามารถทำได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งการถ่ายโฆษณาการถ่ายแบบการเป็น สาวสวยใน mv ก็ตั้งใจในเรื่องของการทำงานกันเยอะมาก ๆ จนทำให้หลายคนยอมรับในด้านการทำงานของเธอมาโดยตลอด ทั้งความสาวสวยเซ็กซี่ของเธอ


หากพี่ๆน้องๆคนไหน ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆ เช่นเคย

หากใครสนใจแล้วจะ ติดตามผลงาน นั้นติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Primvimol Untao

Instagram : shaya.lor

Onlyfans : @shayaprincess

สามารถติดตาม ทุกทางช่องทางกันได้เลยเธอจะมาพร้อมกับการแจกความน่ารักสดใสบวกกับหน้าตาดวงกลมโต พร้อมปลดปล่อยภาพ เซ็กซี่ แบบเย้ายวนใจ ให้หนุ่ม ๆ ได้ชมกันได้อีกด้วย
ผลงานของ น้องshaya ทุก ๆ ช่องทางนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถไม่น้อย เพราะหน้าตาของเธอนั้นสวยระดับดีกรี สาวสวยพริตตี้สุดฮอตเลย

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email