ufa191

แคท สุชาดา สาวแซ่บสุดฟินโดนใจมาก

แคท สุชาดา

แคท สุชาดา เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย มากความสามารถที่ only18up หนุ่มๆ หลายคน หลงใหล และละสายตาออกจากเธอไปไหนไม่ได้เลย เพราะตอนนี้เธอเป็น นักแสดง สาวสวย ที่ก้าวขึ้นมาจากการเป็น นางแบบ พริตตี้ สุดเซ็กซี่ ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง ด้วย กระแส ที่กำลังโด่งดังมากๆ ในตอนนี้จึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนเริ่ม ผันตัว เป็นแฟนคลับที่คอยสนับสนุน ผลงาน ของเธออยู่เสมอ ด้วยความสวย  ความเซ็กซี่ น่ารักของเธอทำให้เธอมีฐาน แฟนคลับ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างหนาแน่น

ซึ่ง ผลงาน ที่ทำให้เธอมีเหล่าแฟนคลับพุ่งขึ้นมาอย่าง รวดเร็ว คือตอนที่เธอได้ร่วมแสดงในภาพยนต์เรื่อง MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก ซึ่งเธอได้รับบทเป็น ลิซ่า เพื่อนสนิทของพระเอกที่ แอบชอบ พระเอก และ สาวสวย ที่เรากำลังพูดถึงนี้ก็คือ แคท สุชาดา นางแบบ พริตตี้ สุดโด่งดังที่กำลังจะกลายเป็นอีกหนึ่ง นักแสดง หน้าใหม่ที่เรียกว่าดวงขึ้นแบบสุดๆ จนไม่มีใคร สามารถ ฉุดเธอให้เธอลงได้เลยในตอนนี้

แน่นอนคุณต้องคุ้นชื่อ คุ้นหน้าคุ้นตากับ สาวสวย มากความสามารถอย่างเธอคนนี้ แน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบนิตยสารชื่อดัง

หรืองานด้านการแสดงเธอคนนี้ก็ สามารถ เปล่งประกายจน สามารถ แย่งซีนจากตัวหลักในละครที่เธอแสดงได้ไม่ยาก ด้วยความรวยเสน่ห์ของเธอทำให้ ออร่า พุ่งกระฉูดแม้เพียงฉากที่เธอได้ออกมาจะเพียง น้อยนิด ก็สามารถ สะกดใจ คนดูต้องหันดูที่เธอ ในตอนนี้เธอเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวแคท คนนี้ต้องขอบอกเลยว่าเธอมีฐาน แฟนคลับ ที่หนาแน่นมากๆ ที่คอย สนับสนุน ผลงาน ของเธอ

เพราะสาวสวยอย่างแคท สุชาดาคนนี้ถ้าหากใครเป็น แฟนคลับ ของเธอจริงๆ จะรู้เลยว่า สาวแคท นั้นไม่เพียงแต่หน้าตาดีเพียงอย่างเดียว  ความมั่นใจ ความสามารถของเธอเรียกว่า รอบตัว มากๆ

แถมทัศนคติของเธอก็ยัง สามารถ เป็นแบบอย่างให้กับคนทั่วไปที่อยากจะมองโลกในแง่บวกอีกด้วย  ถ้าหากใครอยากจะเป็น แฟนคลับ นางแบบ พริตตี้ สักคนนึงแต่ยังไม่รู้ว่าจะติดตามใครดี สาวแคท สุชาดาคนนี้คือตัวเลือกที่ดีที่สุด

หนุ่มๆ คนไหนที่มี สเปค สาวที่ชื่นชอบแนว เซ็กซี่ มั่นใจ มีความเชื่อมั่นในตัวเองแต่ก็แฝงไปด้วย ความน่ารัก มองแล้วโลกสดใสล่ะก็เธอคนนี้คือปังมาก ใครที่ไม่ ติดตาม เธอถือว่าคุณได้ พลาด สิ่งดีๆ สิ่งหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างที่เรานั้นก็เห็นกันอยู่ว่าใน วงการนางแบบ พริตตี้ ในตอนนี้มี มากมาย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีบุคลิก หรือ ลักษณะ ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากจะวัดกันที่ หน้าตา ก็คงจะวัดกันได้ยาก เพราะแต่ละคนก็ถือว่าหน้าตาดี เซ็กซี่กันมากๆ

แต่ถ้าหากเลือกจากประสบการณ์ทำงาน ความ สามารถ ในการทำงาน สาวแคท สุชาดาคนนี้ถือว่าเป็น ดาวเด่น ที่ส่งแสงเปล่งประกายมากๆ

เพราะทุกครั้งที่มี ผลงาน ของสาวแคทออกมาให้เหล่า บรรดา แฟนคลับ ทั้งหลายได้เห็นก็มักจะได้เห็น ผลงานดีๆ เพราะทุกๆ งานของเธอที่เธอได้รับ สาวแคท จะทุ่มแรงกาย แรงกายทำออกมาอย่างเต็มที่ที่สุด

ถึงแม้สถานการณ์ โรคระบาด ยังคงรุนแรงทำให้สาว แคท สุชาดาอาจจะมี ผลงาน ออกมาไม่เยอะเท่าเมื่อก่อน

แต่สาวแคทก็ไม่วายลงรูป เวลา ที่เธอได้ไป ท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ บรรดา แฟนคลับ หายคิดถึง สำหรับใครที่อยากได้วาร์ปของสาวแคท สุชาดาวันนี้ไม่รอเก้อแน่นอน

เพราะเราจัด วาร์ป มาให้ทุกคนแล้วในวันนี้ ใครที่อยากติดตาม สาวแคท สุชาดา ก็สามารถเข้าไปที่ วาร์ป ที่เราทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานของแคท สุชาดา

FB : Suchada Pramoulkan

IG : catsudsoi

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email