ufa191

น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ดาวรุ่งแห่ง Onlyfans

น้องโซดา Onlyfans

น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ดาวรุ่งแห่ง Onlyfans

อย่างที่เรานั้นก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในช่องทาง Onlyfans นั้นเป็นแหล่งที่รวบรวมสิ่งดีๆ ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคน หัวใจ เต้นแรง เต้นไม่เป็นจังหวะ เรียกได้ว่าผลงานที่ สุดยอด ที่สุดในสยามมารวมอยู่ที่นี่เป็นที่ เรียบร้อย แล้วเพื่อให้หนุ่มๆ ที่เป็นสาวกของ Onlyfans ได้เห็น ผลงาน สุดซี้ดของสาวๆ แต่ละคนได้อย่างถึงใจในแบบ Exclusive มากๆ วันนี้แน่นอนเราก็ ไม่เคย ทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้อง ผิดหวัง อยู่แล้ว สำหรับวันนี้เราจะพาหนุ่มๆ หลายคนมาให้รู้จักกับ สาวสวย ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans กัน แต่ขอบอกเลยว่า สาวสวย สุดเซ็กซี่ คนนี้ถ้าให้เปรียบกับความ แซ่บ เผ็ดร้อน ของพริก คงจะเปรียบได้ว่าไม่ว่า พริก ชนิดไหนที่ว่าเผ็ดร้อนก็คงจะ สู้ กับความ เผ็ด ความแซ่บ ของสาวสวยคนนี้ไม่ได้จริงๆ สำหรับน้องโซดา วิยะดา

ประวัติสาวสวยสุดเผ็ดร้อน ที่ลีลาจัดเต็มไม่เหมือนใคร น้องโซดา วิยะดา

วิยะดา ผลทวี หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อเล่นว่าน้องโซดา น้องโซดานั้นเป็นคน กรุงเทพมหานคร มาตั้งแต่กำเนิด เกิดเมื่อวันที่  20 กรกฎาคม 1994 เป็นคนชื่นชอบในการ ถ่ายรูป มากโดยเฉพาะแนว เซ็กซี่ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ เชื่อมั่น ในตัวเอง ความมั่นใจของน้องโซดานั้นเท่ากับ 100% เต็ม ทำให้เวลาที่เธอ ถ่ายรูป นั้นเธอจะ กล้า โพสท่า เซ็กซี่ อย่างที่ไม่ต้องเขินอาย ความ มั่นใจ ของเธอทำให้น้องโซดา ดูดี ไม่มีที่ติ ในตอนนี้ถึงแม้ว่าเธอจะ มีลูก แล้วแต่ หุ่น กับ รูปร่าง ของเธอนั้น แซ่บ ยิ่งกว่าคนที่ยังไม่มีลูกเสียอีก บอกได้ตรงนี้เลยว่า หุ่นของเธอ นั้นทำให้สาวๆ หลายคนต้องอิจฉา ทำให้ หนุ่ม ทั้งประเทศต้อง ปาดเหงื่อ ปาดน้ำลาย กันไม่หยุด

ในช่องทาง Onlyfans นั้นน้องโซดาคนนี้ถือว่าเป็น ดาว ของ Onlyfans เลยก็ว่าได้เพราะเธอนั้นมีฐาน แฟนคลับ ที่หนาแน่นมากๆ ส่วนในช่องทางอื่นๆ ของโลกโซเซียล แฟนคลับ ที่คอยติดตามเธอก็มีมากมายกว่า 300,000 คน

ผลงานของน้องโซดาใน Onlyfans

สำหรับผลงานของ น้องโซดา บอกเลยว่าส่วนใหญ่นั้นจะมาจากการถ่ายภาพนู้ด เพราะโดยส่วนตัวนั้นเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าใครจะมองว่าการถ่ายภาพนั้นดูไม่ดี แต่สำหรับเธอการถ่ายภาพนู้ดนั้นมันคือศิลปะแขนงหนึ่งที่เปิดมุมมองให้เห็นถึงความงดงามของเรือนร่างมนุษย์ ซึ่งเรือนร่างของเธอนั้นหลายๆ คนที่ได้เห็นผลงานก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเธอนั้นแซ่บ เผ็ดร้อน มากๆ ในนาทีนี้ หลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับของเธอนั้นก็คงจะเห็นผลงานของเธอออกมาเรื่อยๆ ในช่องทางการ ติดตาม ตามโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG ซึ่งเธอนั้นจะลงผลงานเอาไว้เรื่อยๆ เพื่อให้เหล่า แฟนคลับ นั้นหายคิดถึงกัน แต่ผลงานที่ลงตามโซเชียลนั้นจะ เป็นแค่เพียง ตัวอย่าง ผลงาน แต่สำหรับใครที่อยากจะเห็น ผลงาน แบบเต็มๆ ซึ่งผลงานนี้คุณจะไม่ได้เห็นที่ไหนอย่างแน่นอนนอกจาก ช่องทาง Onlyfans เท่านั้น สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของน้องโซดาในช่องทาง Onlyfans จะต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะสามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลงานสุดเซ็กซี่ของน้องโซดาได้ ซึ่งราคาที่ต้องเสียไปเพื่อการติดตามก็ไม่ได้ราคาสูง แต่สำหรับคุณภาพของผลงานนั้นจัดเต็มแบบสุดๆ ซึ่งใครหลายๆ คนทีได้เข้าไปดูผลงานของน้องโซดาแล้วก็มักจะออกมาพูดเดียวกันว่าคุ้มค่ามากๆ

ช่องทางการติดตามน้องโซดา วิยะดา

Facebook : วิยะดา ผลทวี, โซดา วิยะดา ผลทวี, เป็ดน้อย ก๊าบ ก๊าบ

Instagram : wiyadaaphlthwii

Twitter : @WaizenKnight

OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

only18up

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email