ufa191

เปิดวาร์ป ครีม ชลิตา เน็ตไอดอล สดใส ตามวัย แต่ว่าเซ็กซี่ ในเซ็ตเป็นภาพชุดว่ายน้ำ

เปิดวาร์ป ครีม ชลิตา

เป็นอีกหนึ่ง สาว เน็ตไอดอล ที่เจอ เรื่องใหญ่ เข้าไปจนเซทีเดียว สำหรับ ครีม ชลิตา เอี่ยมสะอาด เธอไปเจอ คลีนิก เสริมความงามที่ ไม่ดี แห่งหนึ่งหลอกเอา นั่นทำให้เธอหน้า เกือบพัง จากอาการ แพ้ ผลิตภัณฑ์ความงามจากที่นั่น ยังดีที่เธอรู้ตัวเร็ว รักษาได้ทัน จนตอนนี้เธอกลับมา ปิ้ง อีกครั้ง เรามาย้อนดูทำความรู้จักกับ สาวน้อย คนนี้กัน ได้ข่าวว่ากำลังจะมี ผลงาน ออนแอร์ด้วย

ข้อมูล ส่วนตัว ของน้องครีม เธอมีภูมิลำเนามาจาก จังหวัดนครปฐม เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน 2000 ตอนนี้ก็ 21 ปี พอดี นับถือ ศาสนาพุทธ ด้านการเรียน จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ก่อนจะไปต่อระดับ มหาวิทยาลัยที่ Dali University (มหาวิทยาลัยสัญชาติจีน)

จุดเด่น

แม้ว่าจะอายุเพิ่งเข้า 20 มาไม่นานเท่าไร แต่ ออร่า ความสวยของน้องเค้า เราต้องบอกว่า จัดเต็ม ทีเดียว ใบหน้าของน้อง เพอร์เฟกต์ เลย

ไม่ว่าจะเป็น ดวงตาไม่ใหญ่มาก แต่สอดรับกับคิ้วที่โก่ง รับกันดี หน้าผาก ใหญ่โหนก สวยมาก จมูกสันขึ้น โด่ง เป็นลำสวยมาก ริมฝีปากบางเฉียบสวย มาพร้อมกับฟันสีขาวสวยงาม โครงหน้า วีเชฟ คางแหลมสวยสอดรับกันดี

โดยภาพรวมถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ หน้า สวยมาก (ยิ่งถ้าคิดว่า เธอกลับมาได้จากช่วงหน้าพัง อันนี้ยอมใจเลยว่า เธอดูแลผิวหน้าตัวเองดีมาก)มาว่ากันเรื่อง หุ่น บ้าง อันนี้เธออาจจะไม่เด่นเท่าไร อายุยังไม่เยอะพอเข้าใจได้ หน้าอกไม่ใหญ่มากเท่าไร มีพอสมตัว หน้าท้องผอมมาก เรียกว่าเอว ขอดกิ่ว ก็ว่าได้

สะโพกพอมีแต่ไม่ได้ใหญ่มากนัก ขาเรียวยาวสวย ที่สำคัญเรื่อง ผิว ให้สิบคะแนนเต็มความ ขาวเนียน ที่ต้องยอมเธอไว้คนหนึ่งเลยเหมือนกัน

ส่วนคาแรกเตอร์การทำงาน เธอก็จะเป็นการ ถ่ายแบบ แนวน่ารัก สดใส ตามวัย แต่ว่าถ้าจะ เซ็กซี่ ก็พอได้ แต่ว่าอาจจะไม่ได้แรงมากนัก ชุดที่ใส่ก็จะไม่เผยมากเท่าไร

อีกจุดหนึ่งที่เธอเด่นมากเวลาถ่ายงาน คงเป็น รอยยิ้ม ที่บางครั้งเธอยิ้มทำให้เรารู้สึกว่าเป็น สาวลูกครึ่ง ทางฝรั่ง ได้เหมือนกัน อันนี้ดี

ผลงาน

น้องครีม ชลิตา ความ เซ็กซี่ปนน่ารัก อย่างลงตัวของน้องเค้า ถือว่าไม่ธรรมดา จนได้มี โอกาส เข้าไปถ่ายทำในรายการ RUSH in Campus มาแล้วด้วย ไม่เท่านั้น ได้ข่าวว่าน้องเค้าจะได้เล่นเป็นตัวสมทบด้วย

แต่ว่าตอนนี้ ครีม ชลิตา ผลงานของเค้าก็คือ การเป็น พรีเซนเตอร์ ให้กับคลินิกเสริมความงาม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย ถือว่ากำลังมาแรง กำลังรุ่งเลย นอกจากนั้นเรายังไปดู ผลงาน น้องเค้าได้ในเฟส หรือ ไอจี เราไปส่องมาถือว่าดีเลย อย่างเช่นเซ็ตภาพเซ็กซี่ ที่น้องขอยกระดับตัวเองด้วยการเสื้อสีดำลูกไม้ กับกระโปรงสีดำลูกไม้เข้าชุดกัน

หน้าจัดเต็มเพื่อขอเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ดูบ้างดีอยู่อีกเซ็ตเป็นภาพชุดว่ายน้ำ แบบเซ็กซี่เล็ก เบาๆ ด้วยการใส่เสื้อเกาะอกข้างใน แล้วครอบทับด้วยผ้าสีชมพู กับแขนยาวสีเดียวกัน แอบเซ็กซี่ด้วยการเว้าสูงตรงขอบบิกินี่ ทำให้เห็นว่า น้องครีม ก็มีของดีด้วยเหมือนกัน ต้องรอดูอีกสัก สามปี เราว่าเธอคนนี้น่าจะดังเปรี้ยงไปถึงระดับดาราได้เลย เชื่อเราสิ

วาร์ป

ก่อนอื่นเราขอทำการแจก วาร์ป น้องครีม ชลิตากันหน่อย ใครที่อยากรู้จักน้องเพิ่มเติม ตามไป ติดตาม ต่อได้ที่ Facebook:Chalita Aiemsaard

IG:cream chalita

youtube: Cream Chalita

เป็นช่อง ยูทูป ที่น้องเอาไว้ลงคลิปส่วนตัว และคัฟเวอร์ร้องเพลง ให้กับแฟนคลับได้ฟังกัน เสียงร้องของน้องเค้าพอได้อยู่นะ

only18up.com

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email