ufa191

Dj Saki หรือ ดีเจซากิ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ผลงานเป็นดีเจสุดเท่

Dj Saki เน็ตไอดอล ที่มีความสามารถ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผลงานทางด้าน การเป็นดีเจ ที่ถือได้ว่า น้องซากิ นั้น เป็นมือหนึ่ง เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่คุณเห็นแล้ว จะต้องลุ่มหลงกัน อย่างแน่นอน เลยทีเดียว ทำให้วันนี้ only18up อย่างเรา อยากมาพาคุณ ไปทำความรู้จักกับ เธอ พร้อมทั้ง เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม และ ผลงาน บางส่วนมาให้แฟนคลับ ได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไร ที่น่าสนใจ และติดตามกันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Dj Saki

ประวัติและผลงาน

Dj Saki หรือ น้องซากิ ดีเจหน้าสวย มีความเท่ ที่มีดีกรีเป็นถึง นางแบบสายเซ็กซี่ มืออาชีพ อีกด้วย ซึ่งก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้รู้จักกับ เธอคนนี้ กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะ เธอ นั้น มีผลงาน การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ มาให้เราได้ดู กันอย่าง ละลานตามาก ๆ โดยเฉพาะ การถ่ายแบบ แนวเท่ ๆ ที่มีความเซ็กซี่ ปนอยู่ภายใน ได้เห็นทีไร ก็เป็นต้องถูกใจ กันเสียทุกที และยิ่งเวลาที่ เธอ ได้อวดหุ่น สวยๆ ในการเป็น ดีเจ แล้วด้วยนั้น ก็ต้องขอยอมรับ เลยว่า ยิ่งเพิ่ม ความมีเสน่ห์ ให้กับเธอ ได้เป็นเท่าตัว เลยทีเดียว ทั้งสวย ทั้งความสามารถ โดดเด่นแบบนี้ มีหรือ ที่หนุ่ม ๆ จะไม่อยาก ทำความรู้จัก และ ชื่นชอบ เธอ กันได้มากขนาดนี้

โดย เธอ เองก็ยังเคยเป็น พริตตี้ มืออาชีพ มาก่อน และ หลังจากที่รู้ว่าตัวเอง นั้น มีความชื่นชอบ ในด้านของเสียงเพลง ก็ทำให้เธอ เริ่มอยากฝึกฝน ในด้านการเป็น ดีเจขึ้นมา และ แน่นอนว่า จากการทำงาน ในสายงานนี้ของ เธอ ทำให้เธอ สามารถที่จะเข้าสู่การเป็น ดีเจ ได้อย่างสมบูรณ์ แบบไม่ว่าใคร ที่ได้เห็น ผลงาน การเป็นดีเจของ เธอ ต่างก็ชื่นชม และ สนับสนุน กันอยู่ทุกครั้งไป แต่ในเรื่องของ การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ นี้ก็ถือว่า เธอ นั้นทำออกมา ได้ใจหนุ่ม ๆ น้อยใหญ่ กันอย่างล้นหลาม เลยก็ว่าได้

ด้วยรูปร่าง ที่มีทรง ของนาฬิกาทราย เป็นทุนเดิม ไม่ว่าจะเป็น หน้าอกทรงเอว หรือ บั้นท้ายเด้ง ๆ ที่เมื่อรวมกันแล้ว ก็เข้าสู่คำว่า สมบูรณ์แบบ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

มาพร้อมกับ รูปแบบ ของ การแต่งหน้า หลากสไตล์ ที่ยิ่งเผยให้เห็น ถึงความฮอต ของ เธอ ได้มากกว่าเดิม อีกทั้งเธอเอง ยังเป็นคนที่มี อินเนอร์ ในการถ่ายแบบ ที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่า ค่อนข้าง ที่จะรู้ Concept ของการถ่ายแบบ แต่ละแนว ได้อย่างเข้าใจ แบบถ่องแท้ จึงทำให้ แต่ละผลงาน ที่ออกมานั้น ค่อนข้างที่จะมี คุณภาพ และ น่าติดตาม อย่างมากมาย ในขณะเดียวกัน

Dj Saki

เพราะฉะนั้นแล้ว หากใคร ที่กำลังสนใจ อย่าเข้าไป ติดตาม ผลงานใหม่ ๆ ของ Dj Saki คนนี้กันอยู่ วันนี้เรา ก็ได้นำเอา ช่องทาง การติดตามของ

เธอ มาฝากให้คุณ ได้ดูกันอีกด้วย ถ้าคุณสนใจก็ลองเข้าไป ติดตามกันได้เลย หรือ หากใครที่ ยังเห็นผลงาน บางส่วน ของ น้องซากิ กันก่อน

ก็มีมาให้คุณได้ดู อีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดเลยทีเดียว

นอกจาก ผลงาน การเป็น ดีเจคนเก่งแล้ว บอกเลยว่า ต้องเข้าไปติดตาม ผลงาน การถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ของเธอ กันให้ได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น

เข้าไปติดตามเธอกันไว้ได้เลยที่ Facebook : Nutcha Nutchakarn , Instagram : deejay_saki , TikTok : deejaysaki มาพร้อมกับผลงาน

หลากหลายแนวในสไตล์ 18+ ให้คุณได้ดูกัน ถ้าคุณยังไม่ได้ติดตามเธอเอาไว้ ระวังจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องกันนะ

Dj Saki

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ.SAKI🇹🇭 (@deejay_saki)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ.SAKI🇹🇭 (@deejay_saki)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ.SAKI🇹🇭 (@deejay_saki)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ.SAKI🇹🇭 (@deejay_saki)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ.SAKI🇹🇭 (@deejay_saki)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Nutcha Nutchakarn 

Instagram : deejay_saki 

TikTok : deejaysaki

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email