ufa191

น้องลูกแก้ว นางแบบ สาวสวย จาก Mr.Fox พร้อมมาขยี้ใจ

น้องลูกแก้ว อีกหนึ่ง สาวสวย จากวงการ ถ่ายแบบ Mr.Fox โดยการมาของเธอนั้น ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเธอนั้น จะมีผลงาน การถ่ายแบบใดๆ ออกมาก็ตาม ต่างก็มีทั้ง ความสวย และ ความเซ็กซี่ อยู่คู่กับตัวเธอเองเสมอนั่น จึงทำให้เธอ

ได้กลายมาเป็น ขวัญใจ ของผู้คนมากมายได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันก็ หาอยากแล้วที่จะมี นางแบบสาวสวย มาแจกความเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆได้รับชม และ แน่นอนว่าวันนี้ only18up ก็ไม่พลาดที่จะมา พาหนุ่มๆทุกท่าน ไปเปิดวาร์ป พร้อมประวัติ และ ตามติด ดูผลงานต่างๆของเธอ ให้คุณได้รับชมกันแบบจุใจเลย แถม จะมีอะไรที่น่าติดตาม กันบ้างนั้น ขอเชิญลงมาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

น้องลูกแก้ว

ประวัติและผลงาน

น้องลูกแก้ว หรือ จุฑามาศ แสงแก้ว เน็ตไอดอล ที่เป็นถึง นางแบบสาวหุ่นดี จากต้นสังกัด Mr.Fox เลยทีเดียว ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ โดยเฉพาะในส่วนของแววตา ที่มันมี ความโฉบเฉี่ยว จะเป็นสาวจีน ก็ไม่ใช่ สาวไทยก็ไม่เชิง

ยิ่งเวลาที่ได้มองจิกกล้องเข้ามาแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความร้อนแรง ให้กับเธอได้เป็นเท่าตัว นั่นยิ่งทำให้เราสามารถ ที่จะเล็งเห็นถึง ความสามารถ ในด้านการเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ ของเธอได้อย่างเต็มที่เลยจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง สาวสุดฮอต ที่น่าติดตามากๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้

น้องลูกแก้ว

จากการทำงาน ในวงการนี้ มาได้สักระยะ แต่ก็ค่อนข้างนานแล้ว ทำให้เธอสามารถ เกี่ยวกับประสบการณ์ จากการทำงานได้อย่างหลากหลาย ซึ่งจะเป็นงาน เอ็นเตอร์เทน หรือ จะเป็นสายแดนซ์ เธอคนนี้ก็รับมือได้อย่างหมดห่วง ซึ่งในส่วนของ ผลงาน ของเธอนั้น

เราจะลืมในเซต ชุดคอสเพลย์ กันไปเสียไม่ได้ เพราะหลังจากที่เธอ ได้ปล่อยผลงาน เซตรูปภาพนั้นออกมา ก็ทำให้บรรดาผู้คน ที่ได้ติดตาม เธอเอาไว้ ถึงกับต้องกดไลค์ กดแชร์กันออกไป เป็นวงกว้าง มากเลยทีเดียว หรือ จะเป็นในแนว ชุดลูกไม้สายแซ่บ เธอคนนี้ก็มีมาให้ได้ชม ยิ่งเป็นแนว ชุดบิกินี่แล้ว ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่ได้เห็น เพราะว่ามีครบจบ ในโซเชียล ส่วนตัวของเธอ

น้องลูกแก้ว

ซึ่งนิสัยของ ลูกแก้ว จุฑามาศ นั้นก็ได้สืบทราบมาว่า เห็นแซ่บๆ แบบนี้ แต่จริงๆ แล้ว เธอเป็นคนที่ ตลกโปกฮาอยู่พอตัว แถมยังมีความเฟรนด์ลี่ ขี้เล่นอีกต่างหาก มันช่างขัด กับบุคลิกของเธอ เวลาที่ได้ถ่ายภาพ แนวเซ็กซี่เอามากๆ แต่นั่นก็ถือว่าเป็น เสน่ห์ ที่อยู่ในตัวเธอ

ชวนให้ผู้คนมากมาย ต่างหลงใหลกันอยู่ไม่น้อย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีความสามารถ และ อยู่ในวงการนี้ได้ยาวนาน ดีจริงๆ เพราะฉะนั้น หากว่าใคร ที่กำลังสนใจ อยากได้ ช่องทาง การติดตาม หรือ ติดตาม ผลงาน ของ น้องลูกแก้ว กันในขณะนี้ ตามที่อยู่ข้างล่าง เราได้นำทั้งผลงาน

น้องลูกแก้ว

ที่น่าสนใจ มาให้คุณ ได้ดูกันอย่างมากมาย รวมไปถึงยังได้นำเอา ช่องทาง การติดตามของเธอ มาให้คุณได้เข้าไป ติดตาม ความน่าสนใจ ของเธอกันต่ออีกด้วย ใครอยากมีโมเม้นตีๆ

ได้นั่งเสพ ผลงานของเธอ กันไปยาวๆ แบบนี้ รีบเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อเข้าไปติดตาม เธอกันไว้ได้แบบด่วนๆ หากคุณเอง ก็เป็นหนึ่ง ในคนที่ชื่นชอบ ในผลงานของเธอกันอยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไป เลือกติดตาม น้องลูกแก้ว Mr.fox  กันต่อได้เลยโดยสามารถเลือกรับชมผ่านทาง

น้องลูกแก้ว

facebook , instagram กันได้เลย มาพร้อมกับ ผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจ จัดเตรียมไว้ให้คุณ ได้รับชม กันอย่างมากมายในที่เดียว แถมยังมี รูปภาพสวยๆ โชว์หุ่นแซ่บๆ กันอีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้ว ใครที่ไม่อยากพลาดชม รีบเข้าไป กดติดตาม กันไว้ให้ไวแบบด่วนๆ

น้องลูกแก้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannaphat Seangkaew (@lukkaew__p)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannaphat Seangkaew (@lukkaew__p)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannaphat Seangkaew (@lukkaew__p)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pannaphat Seangkaew (@lukkaew__p)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Lukkaew.Mr.FOX

IG : lukkaew.mr.fox

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email