ufa191

น้องมายมิ้นต์ มินตรา นางแบบสุดเสียว กับ เปิดวาร์ป ผลงาน ชวนหนุ่มๆซี๊ด

น้องมายมิ้นต์ มินตรา นางแบบ

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมา ที่อยากชวนทุกท่านมาทำความรู้จัก คือ น้องมายมิ้นต์ มินตรา วันนี้ Only18up ขอพามารู้จัก น้องมายมิ้นต์  โดยเธอเคยผ่านประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่าย มาอย่าง โชกโชน พอสมควรเหมือนกัน ซึ่งผลงานการเป็น นางแบบ ถ่ายแบบ เซตต่างๆ ในอดีต ล้วนแล้วแต่เป็น ผลงาน สร้างชื่อทั้งนั้นเลย จนทำให้ น้อง มายมิ้นต์ กลายมาเป็น เน็ตไอดอล สาวชื่อดังในขณะนี้ แต่สำหรับท่านไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องกังวลเลยสักนิดเดียว ลองค่อยๆ มาเรียนรู้ถึงตัวตนไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองจะต้องหลงรักเธอชนิดหัวปักหัวปำเลยด้วยซ้ำไป แถมมีการรวบรวม วาร์ป ช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันด้วย เพื่อให้สามารถรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวได้แบบใกล้ชิด เรียลไทม์ ก่อนใคร เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า ลองมาศึกษาความเป็นมา น้องมายมิ้นต์ ไปด้วยกันตอนนี้เลย

น้องมายมิ้นต์ มินตรา สาวสวย

มินตรา เชื้อพันธ์ หรือคนส่วนใหญ่เรียกด้วยชื่อ น้องมายมิ้นต์ มินตรา เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ปี พ.ศ.2541 ตอนนี้จึงมีอายุราว 24 ปี ด้วยกัน

โดยมาพร้อมกับหุ่นอันสวยงาม เป๊ะปัง ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยสัดส่วน 32-24-35 และส่วนสูงราว 170 เซนติเมตร จึงถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาว อีกคนนึง ที่มีความเพอร์เฟคทางด้านรูปร่างอย่างมาก โดยไม่เพียงแต่มีหุ่นอันเป๊ะเวอร์เท่านั้น แต่หน้าตาเองก็สวยงามแพรวพราวด้วยเหมือนกัน เพียงแค่เห็นรอยยิ้มของเธอนิดหน่อย ก็เล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราหัวใจอ่อนระทวยไปตามกันแล้ว บางรายถึงขั้นต้องตามหา วาร์ป ของ เน็ตไอดอล สาวคนดังกล่าวกันจ้าละหวั่น เพราะต้องการรับชม คอนเทนต์ ระดับที่ Exclusive ยิ่งกว่าปกติที่เคยเห็นมาก่อน โดยหากถามถึง ประสบการณ์ ส่วนตัวนั้น เคยได้แวะเวียนไปส่องวาร์ป น้องมายมิ้นต์  มาบ้างเป็นครั้งคราว ขอบอกเลยว่า สวยสะกด จริงๆ ต่อให้ชายหนุ่มท่านไหนก็ตามเห็น เป็นต้องหลงเสน่ห์ของเธอกันแน่นอน ด้วยความที่ น้อง มายมิ้นต์ มีหุ่นอันแซ่บสะท้าน บวกกับเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก นั่นจึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายพยายามตามจีบไปร่วมงานด้วย โดยเฉพาะงานในแวดวงการ ถ่ายแบบ ซึ่งระยะหลังๆ เป็นต้นมา จะเน้นหนักไปที่การ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว เป็นซะส่วนใหญ่ แน่นอนว่าสามารถเรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนปัจจุบันเธอทะยานสู่บัลลังก์นางแบบ ดาวรุ่งดวงใหม่ ของ วงการ อีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนท่านไหนอยากชม ผลงาน แนวดังกล่าวต่อเนื่อง ควรช่วยสนับสนุนผลงานใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผลงานเหล่านั้น ประสบความสำเร็จ ที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ จากที่เคยลองไปส่องๆ วาร์ป ของเธอมาบ้างเหมือนกัน เห็นได้ชัดเลยว่าเธอมีความมุ่งมั่นต่อการทำงานมาก หากมีการรับงานไหนมาทำแล้วก็ตาม จะทุ่มเทแบบสุดตัวจนกว่าจะบรรลุผลสำเร็จในที่สุด

น้องมายมิ้นต์ มินตรา 18+

ปิดท้ายกันด้วยความชอบส่วนตัวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว โดยเธอเป็นหนึ่งใน ทาสแมว ระดับตัวยง ซึ่งจะชอบการเล่นกับแมวอยู่สม่ำเสมอ แต่นอกเหนือจากการเล่นกับแมวแล้ว ทราบว่าชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งต่างๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม ส่วนความสนใจในการทำงานอดิเรกนั้น มักจะหาเวลาว่างมาปลูกต้นไม้ และไลฟ์สดพูดคุยกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ด้านสเปคหนุ่มในฝัน กำหนดเอาไว้ว่าควรเป็นคนรักสัตว์เหมือนกับเธอ ใจดี และต้องไม่เจ้าชู้ ที่สำคัญคือควรมีส่วนสูงเยอะกว่า 175 เซนติเมตร ดังนั้นถ้าเกิดใครอยากทำความรู้จักกับ น้องมายมิ้นต์  เพิ่มเติม อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันเอาไว้ ประกอบไปด้วย ( Facebook : Mymint ) และ ( Instagram : Mymintmintra3 )

สำหรับยอดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียในปัจจุบัน ล่าสุดมียอดการติดตามสะสมอยู่กว่าหลายหมื่นรายด้วยกัน ซึ่งต่อไปคงจะสามารถมุ่งหน้าไปถึงหลักแสนได้สำเร็จ

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ หรือหากใครต้องการลิ้งค์เพื่อเข้าไปติดตาม ผลงาน น้องมายมิ้นต์ มินตรา

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Mymint

Instagram : mymintmintra3

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email