ufa191

ซานดา เสาวลักษณ์ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีเกินต้านทานไม่แผ่ว18+

ซานดา เสาวลักษณ์ เป็น สาวสวย ที่มีธุรกิจด้านความงาม น้องซานดา มีทั้ง ความสวย และ ความเก่ง อยู่ในตัว มีความโดดเด่น เป็นอย่างมาก ในโซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่า เป็น ผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก คนหนึ่งเลยทีเดียว สวยสดใส ออร่ามาแรง น่าจับตามอง เป็นอย่างยิ่ง สำหรับในวันนี้ เว็บไซต์ only18up อยากจะพา มาทำความรู้จัก กับเธอ ให้มากขึ้น เธอสวยสดใส และ ยังมีความสามารถ ที่น่าสนใจอีกด้วย

ซานดา เสาวลักษณ์

ประวัติและผลงาน

ซานดา เสาวลักษณ์ มีธุรกิจ ศูนย์ความงาม ครบวงจร และ เป็นเจ้าของ แบรนด์เครื่องสำอาง เธอมี ความฮอต ทั้งรูปร่าง และ หน้าตา เธอมักสวมชุด แบบ เซ็กซี่ แล้วอัปเดตรูปภาพ ลงในโซเชียลมีเดีย เป็น ผู้หญิง ที่มีสไตล์ สวยเซ็กซี่ โดดเด่นมากๆ สวยครบเครื่อง ในทุกมุมมอง ถือว่า เป็นผู้หญิง นักธุรกิจ ด้านความงามที่ดูดี มีออร่า เป็นอย่างมาก เธอชื่นชอบ ทางด้าน ความสวย ความงาม ทำให้เธอ ดูแลรูปร่างตนเอง อย่างดี จึงได้มีหุ่นที่เซ็กซี่ แบบนี้ นั่นเอง น้องซานดา เป็นผู้หญิง ที่มีใบหน้าสวยโดดเด่น เป็นสง่า ยิ้มสวย จนหลายคน ใจหลอมละลาย ไปตามๆกัน ผิวเธอเนียนขาว เปล่งปลั่ง รูปร่างทรวดทรง มีความงดงาม โดดเด่นสะดุดสายตา ด้วยความเพอร์เฟกต์ ของรูปร่าง ที่มีอย่างเปี่ยมล้น เธอ จึงสวมใส่ชุดใน แบบต่างๆ ได้น่ามองมากๆ ความมี ออร่า ของผิวพรรณ ทำให้ เธอ นั้น มีความฮอต โดนใจหลายคน สำหรับ ผู้ที่รับชมรูปภาพ เธอ ผ่านทาง โซเชียลมีเดีย ต่างชอบใจที่ เธอ ลงรูปภาพ แนวสวยเซ็กซี่ ให้เห็น อย่างต่อเนื่อง มีบ่อยครั้ง ที่ เธอ มักออกงาน พบปะผู้คน ที่จะต้องจับไมค์ พูดต่อหน้าคนเยอะๆ แน่นอนว่า เธอ ทำได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก เธอ เป็นเจ้าของกิจการ ด้านความงาม จึงต้องมีการพูดสื่อสาร กับผู้คน ได้อย่างชัดเจน นั่นเอง เธอ ชื่นชอบแต่งตัวสวยๆ เมื่อต้องออกไป เจอผู้คน ทำให้ เธอ โดดเด่น ดึงดูดสายตา ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับ มีบุคลิก ที่เป็นสาวทันสมัย จึงทำให้ เธอ เด่นสวยโดนใจ แก่ผู้ที่ได้พบเห็น จัดว่า เป็นสาวเก่ง มีความสามารถ มากคนหนึ่งเลยทีเดียว

ซานดา เสาวลักษณ์

 

หากใคร ที่ติดตาม ซานดา เสาวลักษณ์ ในเฟซบุ๊ก จะเห็นรูปภาพ หลากหลาย ที่เธอโพสลงให้รับชม มีภาพ แนวเซ็กซี่ ภาพที่เธอทำงาน ภาพไปเที่ยว และ รูปภาพอื่นๆ

อีกหลากหลาย ที่สามารถไปรับชม ความเคลื่อนไหวของ เธอ กันได้ จัดความสวย ให้แฟนคลับ ได้เห็นกัน ผ่านทางเฟซบุ๊ก ด้วยการสวมใส่ชุด หลายรูปแบบ หลายภาพ

มีความเซ็กซี่ สวยขยี้ใจ แบบจัดเต็มกันเลย บางภาพจะเห็น เธอ ไปเที่ยว สถานที่วิวสวยๆ อย่าง ทะเล รีสอร์ท ซึ่งเป็น การพักผ่อน ที่ดีเลยทีเดียว ในเฟซบุ๊ก จะเห็น เธอ

ไปเจอกับเพื่อนๆ รวมทั้ง ไปรับประทานอาหาร ตามร้าน ที่ตนเอง นั้น ชื่นชอบอีกด้วย

น้องซานดา สวยแบบ มีออร่า เฉิดฉายเปล่งประกาย เป็นสาวสุดฮอต ที่หลายคน ให้ความสนใจ กว่า เธอ จะมาถึงจุดนี้ ด้วยการเป็น เจ้าของศูนย์ ความงาม

ที่มีความทันสมัย เธอต้องใช้ ความอดทน ในการทำงาน ไม่น้อยเลย เธอขยัน ศึกษารายละเอียด ที่เกี่ยวข้องกับ งานจนสามารถ เป็นเจ้าของกิจการ ความงาม ได้ ถือว่า เธอ นั้น เก่งมากๆ เธอ หมั่นฝึกฝนเรียนรู้ อัปเดตในเรื่อง ของ ความงามอยู่เสมอ แถมยัง แบ่งเวลา มาลงรูป แนวเซ็กซี่ให้แฟนคลับ ได้รับชมอีกด้วย เธอมีเสน่ห์มากๆ เป็นผู้หญิง ที่มีความเชื่อมั่น ในตนเอง กล้าทำในสิ่งที่ตนเองนั้น ชื่นชอบ จึงเป็นสาวสวย อีกคนหนึ่ง ที่น่าติดตาม บอกเลย เธอ สวยเซ็กซี่ โดดเด่นโดนใจแบบเต็มๆ

สำหรับใคร ที่อยากจะติดตาม รับชมผลงาน เธอ สามารถไปติดตามได้ที่ช่องทาง facebook : Saowalak Chowdhry (zanda ceo’zandala) เธอจะโพส รูปภาพความเคลื่อนไหว ต่างๆ ของตนเองในเฟซบุ๊ก รวมทั้งมีภาพแนวเซ็กซี่ให้ได้รับชมกันอีกด้วย สำหรับผู้ที่อยากเป็นแฟนคลับก็สามารถไปกดติดตามเธอกันได้เลย

ซานดา เสาวลักษณ์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Saowalak Chowdhry (zanda ceo’zandala)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email