ufa191

VJ DREAM เน็ตไอดอล ผอมเพรียว งานเด็ดๆ เสียวๆ เพียบ onlyfans

หากใคร ชื่นชอบ การใช้งาน แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย อย่าง Onlyfans คิดว่าหลายๆ คน คงน่าจะ คุ้นหน้า กับ VJ DREAM หรือ น้องดรีม กันมาบ้างแล้ว

โดยเธอเป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอลสาว ที่ค่อนข้างมีความ โดดเด่น ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทำอะไรก็ตาม มักจะ กลายเป็น ประเด็น ตามมาอยู่เสมอ Tidnom จึงอยากพาเพื่อนๆ มา เปิดวาร์ป ของ เน็ตไอดอลสาว คนดังกล่าวเพิ่มเติมอีกสักหน่อยเพื่อชมใบหน้าแสนสวย

และ ลีลาเซ็กซี่ เกินพิกัด รับรองคุณจะต้อง หลงรัก เธอ แบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว ดังนั้นอย่ามัวแต่รีรออยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมา ส่อง วาร์ป ไปพร้อมๆ กัน

น้องดรีม มาพร้อมกับ หน้าตา สวยงาม หุ่นผอม เพรียวบาง ร่างน้อย ผิวขาวผ่อง ออร่า กระจาย และ รอยยิ้ม แสนมีเสน่ห์ ย่อมทำให้ บรรดา เหล่า ชายหนุ่ม ทั้งหลาย เกิดความ ชื่นชอบ ตั้งแต่แรกเห็น โดยหาก น้องดรีม ออกมา โพสต์ รูปภาพ ลงสู่ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เมื่อไหร่ ก็จะมีแฟนๆ หลั่งไหลเข้ามา กดไลก์ และ แสดงความคิดเห็น อย่างล้นหลาม แต่ช่วงที่ผ่านมามี แฟนคลับ บางส่วน บอกว่าอยาก ชมเนื้อหา ในระดับที่ Exclusive ยิ่งกว่าเคย ทางด้าน น้องดรีม จึงมีการ ตัดสินใจ สมัคร แอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว เพื่ออัพเดทผลงานสุด Exclusive ให้ชมแบบ จัดหนัก ใส่เต็ม กันไปเลย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เคยเข้าไปส่อง วาร์ป น้องดรีม กันมาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่า เธอ เด็ดดวง ขนาดไหน เพราะไม่เพียงแค่ รูปร่าง หน้าตา เป๊ะปัง เท่านั้น แต่ ลีลา ในการ ถ่ายแบบ ก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร ทำเอาหลายต่อหลายคนจ้องตาค้างกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว ดังนั้นจึง ไม่ควรพลาด การ ติดตาม ช่องทาง Onlyfans เป็นอันขาด

จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุด เห็นว่ามี เรทราคา ไม่แพงเหมือนที่คาดคิด เนื่องจาก น้อง ดรีม กำหนด ราคา เอาไว้ จำนวนเพียง 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำมา คำนวณ เป็นค่าเงินบาทแล้ว อยู่ราวเดือนละประมาณ 660 บาท จึงไม่น่าจะเกินกำลังของบรรดาเหล่า แฟนคลับ สายเปย์ ทั้งหลาย

@ndream2000ลมแรงมาก

♬ เสียงต้นฉบับ – Singto Numchok

@ndream2000เด็กน้อยปะละ555555

♬ Problemón – Alvaro Diaz & Rauw Alejandro

@ndream2000😝

♬ น่ารักเกิน – Ralee✝️


ปัจจุบันทางด้าน VJ DREAM มีการทยอย อัพเดท ผลงานใหม่ๆ ลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans อย่างต่อเนื่อง ซึ่งอัพเดทไปแล้วค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ทั้งรูปภาพกว่า 556 รูป และ คลิปเสียวๆ อีกราว 55 คลิป

จึงอยาก ชวน ทุกคน ตามมากดปุ่ม Subscribe ช่องทาง Onlyfans กันเอาไว้ รับรองคุณจะต้อง ไม่ผิดหวัง ในตัวเธอแน่ ส่วนคนไหนไม่สะดวกติดตามช่องทางที่กล่าวมาข้างต้น แนะนำให้ตามไป กด ฟอลโล่ ช่องทาง Instagram ทดแทน

โดยขณะนี้ดูเหมือน ยอดฟอลโล่ จะเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบรวดเร็วทันใจ กระทั่งยอดฟอลโล่วิ่งมาแตะหลัก 1 แสนรายได้สำเร็จแล้ว ส่วนตัวจึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าถ้าเกิด น้องดรีม พยายามเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ต่อไป ในอีกไม่ช้าจะต้องมียอดฟอลโล่กว่าหลายแสนรายเลยทีเดียว
facebook : VJDREAM
instagram : dream_rpp
onlyfans : @ndream

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email