ufa191

น้องแบมโบว์ นางแบบสาวสวยสุดเอ็กซ์ไฟหน้าดวงโต เปิดวาร์ปผลงานOLF

น้องแบมโบว์ vk

น้องแบมโบว์ นางแบบ สาวสวย ทั้งหน้าทั้งหุ่น ให้เต็มร้อยไม่หัก

อีกหนึ่ง นางแบบ ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันในวงการ นางแบบ มาอย่างยาวนานเลยนั้นก็แน่นอนว่าจะขาดชื่อของ แบมโบว์ คนนี้ไปไม่ได้เลย เพราะเธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สามารถทำ ผลงาน การถ่ายแบบออกมาดีในแบบที่ว่าเป็น ตัวท็อป ของวงการเลยก็ว่าได้ และวันนี้ Only18UP ก็จะพาหนุ่ม ๆ มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน เธอนั้นจะสวยทั้งหน้า และหุ่นสมคำร่ำลือจริงไหม

น้องแบมโบว์ ig

ประวัติ และผลงาน
น้องแบมโบว์ อีกหนึ่ง นางแบบ สายเซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในวงการ นางแบบ ซึ่งเมื่อพูดถึงชื่อของเธอออกไปหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นก็มี ผลงานการถ่ายแบบ ในวงการ มาเยอะพอสมควรเลยทีเดียว แถมตอนนี้ก็ยังไม่หยุดพักที่จะทำ ผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย และบอกได้เลยว่าผลงาน แต่ละเซตภาพนั้นเรียกได้ว่าเป็นงานคุณภาพ ระดับเกรดท็อป ที่คุณไม่ควรจะพลาดชมแม้แต่ภาพเดียว

น้องแบมโบว์ fb

ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวยอดกตัญญู ที่เรื่องของการทำงานเพื่อทำให้ครอบครัวสบายนั้น ยืนหนึ่งมาเลย แต่ก็ต้องแสดงความเสียใจของเธอกับการจากไปของคุณแม่เมื่อไม่นานมานี้ด้วย แต่ก็ยังคงมีความโชคดีที่เธอนั้นยังมีคุณแฟนคนหล่อที่เป็น นายแบบ อีกเช่นเดียวกันในการซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังเสมอ ๆ จนตอนนี้ทั้งคู่ก็เริมที่จะก่อรากสร้างฐานกันได้ระดับหนึ่งแล้ว และบอกเลยว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นสมน้ำสมเนื้อกับเธอมาก ๆ หล่อไม่เบาแถมยังหุ่นแน่นสมกับเป็น นายแบบ ประกบคู่กับ นางแบบ แบบเธอคนนี้เสียจริง ๆ
ซึ่งผลงานของเธอคนนี้ตั้งแต่แต่ก่อน จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่แผ่วไปเลยแม้แต่นิดเดียว เรียกได้ว่านับวัน ๆ ก็ยิ่งเพิ่มความสวย และความแซ่บได้ทุกวัน แถมช่วงนี้ก็ยังมีความฉีกลุคออกไปในแนว เซ็กซี่ สไตล์สาวใส ๆ บ้าง ทำให้ดูระรื่นตามากยิ่งขึ้น แต่เท่าที่เห็นตอนนี้เธอก็ดูจะมี ความอินเลิฟ อยู่เป็นพิเศษ จึงไม่ต้องแปลกใจเวลาที่ได้เห็นเธอไม่ค่อยโพสต์ภาพเดี่ยวของตัวเองแต่มักจะมีแฟนหนุ่มติดมาอยู่ตลอด ๆ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพิ่มความโรแมนติกให้กับภาพของเธอไปเลยก็แล้วกัน

น้องแบมโบว์ onlyfans

และเธอเองก็ยังมีหุ่น ที่ยังคงความสวยงาม และความเป็นสาวไซส์มินิเอาไว้ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าไม่ปล่อยตัวให้ความไม่สวยหรือความอ้วนเข้ามาครอบงำเธอเลยทีเดียว แถมยังเป็นสาวที่ใส่ใจในสุขภาพมาก ๆ แบบนี้คงห้ามพลาดที่จะเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้แล้ว ถ้าใครอยากได้ช่องทางการติดตามก็เลื่อนลงไปข้างล่างกันได้เลย

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา โดยใน FB มียอดผู้ติดตามถึง 160,000 คน ใน IG มียอดฟอลโล่ 10,400 คน และ ที่ขาดไม่ได้เลย ใน Onlyfans มีการโพสรูป 206 รูป และ มีการโพสคลิปวิดีโอ 14 คลิป มียอดกดหัวใจถึง 1,800 Likes โดยมีค่าสมัครสมาชิกเพียงแค่ 24,99 $ หรือ 875 บาท ต่อเดือน และยังมีส่วนลด 5% และ 10% สำหรับคนที่สมัครสมาชิกแบบ 3 เดือน และ 6 เดือนอีกด้วย บอกเลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริงๆ ถ้าเทียบกับผลงานที่สุด Exclusive แล้วนั้นบอกเลยว่า คุ้มค่าสุด

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม
หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปติดตาม น้องแบมโบว์ คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยที่ทาง FB : Benya Rattanasasitrakun ที่เธอนั้นก็จะคอยอัพเดททั้งงาน และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต่าง ๆ ของเธอเอาไว้อยู่ตลอด ๆ ให้เราได้เห็นกัน อีกทั้งยังมี IG : benyarattna ที่เธอนั้นก็ยังคงโพสต์ภาพหลากหลายรูปแบบให้เราได้ติดตาม รวมไปถึง Onlyfans : Benya Rsk ที่มีแต่ภาพเด็ด ๆ สุดเซ็กซี่ที่คุณจะต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน บอกเลยว่าเห็นแบบนี้ใน Onlyfans นี่เด็ดมาก ๆ

หากใครที่ยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ปดีย์ๆ วาร์ปแจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ แบมโบว์ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แจ่มแจ๋ว จริงๆ

Facebook : Benya Rattanasasitrakun

Instagram : benyarattna

Onlyfans : Benya Rsk

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email