ufa191

น้องจุ๊บจิ๊บ นางแบบ นมโต สุดเซ็กซี่ โชว์ผลงานไม่ธรรมดา

น้องจุ๊บจิ๊บ vk

น้องจุ๊บจิ๊บ พริตตี้ ระดับแถวหน้า สวยแซ่บ ขวัญใจโซเชียล

น้องจุ๊บจิ๊บ สาวสวยร่างเล็ก ที่ดีกรีความเซ็กซี่นั้น เผ็ดไม่เบา เป็นอีกหนึ่ง Model และพริตตี้ระดับตัวท็อป ที่ทาง Only18UP อยากพามา เปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน เพราะไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปไหน ทำอะไรก็มักจะได้รับความสนใจอยู่เสมอ การันตีงานดี ไม่มีผิดหวัง

น้องจุ๊บจิ๊บ fb

ประวัติ และผลงาน

น้องจุ๊บจิ๊บ มีชื่อจริงว่า ภัคมล สิงห์พรม เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 30 ปี แทบดูไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ใช่ไหมล่ะ จบการศึกษาจากคณะ Business marketing มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ภูมิลำเนาเป็นคน จังหวัดสระบุรี แต่ว่าตอนนี้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ใน กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้ว เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการที่เพจ นิยมนางฟ้า นำรูปของเจ้าตัวไปโพส ทำให้ได้มีโอกาสยืนงานมอเตอร์โชว์ เป็น พริตตี้  MC และเริ่มได้ทำงานสาย นางแบบ เคยได้ร่วมงานกับ นิตยสาร เซ็กซี่ระดับประเทศมาแล้ว เธอมีดีกรีเป็นถึงสาว  FHM 2017 หลังจากนั้นเหล่าบรรดา แฟนคลับ ก็มักจะได้เห็นเธอในบทบาทของการถ่ายแบบเรื่อยมา ร่วมงานกับเพจดัง ช่างภาพชั้นนำ และถ่าย แม็กกาซีน มาแล้วมากมาย เช่น Cup E , Mars Plus , PP Sexyclub เป็นต้น

น้องจุ๊บจิ๊บ ig

จนกระทั่งเธอมาโด่งดัง เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นจากการไปเป็นสาวโสดตามหาคู่เดต ในรายการ Take me out Thailand season 13 เมื่อปี 2018 ปรากฏตัวในลุคจัมป์สูทคล้องคอสีขาว สวยออร่าจับ ต้องบอกว่า จุ๊บจิ๊บ นั้น มีเครื่องหน้า และทรวดทรงองค์เอวที่ผู้ชายก็ชอบ ผู้หญิงด้วยกันก็อิจฉา ใบหน้าเรียวรูปไข่ หน้าผากนูนสวย รับกับจมูกโด่งพอดี ตาหวาน ริมฝีปากกระจับเล็กน่ารักจิ้มลิ้ม ในส่วนของงานหุ่น ก็คือปังไม่ไหว ตัวเล็กไซส์มินิ แต่หน้าอกหน้าใจใหญ่โต ล้นทะลัก เอวเอสบางเฉียบ สะโพกงอนเด้ง แถมผิวพรรณดี ขาวเนียนไปหมดทั้งตัว เรียกได้ว่านอกจากงานถ่ายแบบ พริตตี้ จะปังมากๆ แล้ว หลังจากจบเทป เทคมีเอาต์ ก็มีหลายคนถึงกับเอ่ยปากฝากตัวเป็น แฟนคลับ เพิ่ม บอกว่าโดนเธอตกจากรายการนี้เลย

น้องจุ๊บจิ๊บ คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่มๆ หรือแม้แต่สาวๆ เองที่เกิดหลงเสน่ห์ ความเซ็กซี่ น่ารัก ของ สาวจุ๊บจิ๊บแล้ว อยากติดตามผลงาน สามารถติดตามกันได้ที่ FB : Phakkamon Singprom มียอดผู้ติดตามเกือบ 5 แสน หรือ FB : Jubjib Phakkamon ก็ได้ มียอดผู้ติดตาม 8 หมื่น เป็นตัวจริงทั้งสอง แอ็กเคานต์ นอกจากจะได้เสพความสวยแซ่บแล้ว เธอก็ยังมี งานรีวิวโปรโมท อีกเพียบ ช่วยกันกดไลก์เพื่อสนับสนุนกันได้ และอีกหนึ่งช่องทาง คือ IG : jubjib_phakkamon มียอดผู้ติดตามสูงเกือบ 5 แสนเช่นเดียวกัน แต่จะเน้นลงพวกไลฟ์สไตล์ ส่วนตัวเยอะหน่อย แชะภาพสวยๆ จากการท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้รับชมกัน

หากใครที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ปดีย์ๆ วาร์ปแจ่มๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ น้องจุ๊บจิ๊บ ภัคมล ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า สุดเด็ด เจ็ดย่านน้ำแน่นอน

Facebook : Phakkamon Singprom

Facebook : Jubjib Phakkamon

Instagram : jubjib_phakkamon

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email