ufa191

Bubee Bee นางแบบ พริตตี้ ไฟหน้าดวงโต เปิดผลงาน รูป & คลิปสุดเอ็กซ์

Bubee Bee คลิป

Bubee Bee ชื่อที่หลายๆคนอาจจะคุ้นเคย ฉายา เจ้าแม่สุดเอ็กซ์ งานนี้ทำหนุ่มหน้าตั้งกันเป็นแถวๆ วันนี้ Only18up ขอนำเสนอ เจ้าแม่แห่งความ เซ็กซี่ 18+ น้องบี นางแบบ พริตตี้ สาวสุดยั่ว เปิดรูปอัลบั้มตัวใหม่มาบอกเลยว่า สุดซี๊ดดด เล่นทำตาค้างกันไปเลยทีเดียว งานนี้บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน อีกทั้ง น้องบูบี้ ยังมีผลงานให้เหล่าชายหนุ่มได้ติดตามมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นทั้ง รูป และ คลิป บอกเลยว่า เอ็กซ์ทุกชุด ทุกรูปแบบ ทำหนุ่มๆแขนอ่อนแรงกันเลยทีเดียว เดี๋ยววันนี้ เราจะมาเปิด วาร์ป แจ่มๆ และ พามาทำความรู้จักกับ น้องบี กัน ติดตามไว้ได้เลย

Bubee Bee ig

น้องบี หรือ ชื่อจริง จารุณี ( jarunee tamtong ) เกิดวันที่ 31 สิงหาคม ปัจจุบันอายุ 30 ปี เกิดจังหวัด ลำปาง ปัจจุบันพักอาศัยจังหวัด ลำปาง ไม่แปลกใจเลยที่ผิวจะเนียนขาวใสขนาดนี้ เธอเป็น สาวเหนือ นี้เองจ้าว จบการศึกษามัธยมปลายที่ โรงเรียนอรุโณทัย ลำปาง จบการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานอดิเรก ของ น้องบูบี้ ก็น่าจะเป็นการได้ไป เที่ยวพักผ่อน ตามสถานที่เที่ยวต่างๆ หาของกินอร่อยๆ บอกเลยว่าเธอสายเที่ยวมากๆ อีกทั้งเธอยังชอบการ ทำบุญมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ปล่อยนก ปล่อยปลา ทำบุญ ทำทาน และนี้คืออีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้เหล่าหนุ่มๆนั้นหลงรักเธอเข้าแบบเต็มเปา ต่อมาเรามาดูในส่วนของ อาชีพการงานของเธอกันบ้างดีกว่า ปัจจุบัน น้องบี เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC อีกทั้งยังรับโปรโมท และ รีวิวสินค้า อีกด้วย เป็นสาวน้อยมากความสามารถจริงๆ ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งขยัน นี้หล่ะ หญิงสาวที่หนุ่มๆหลายคนหมายปอง ผลงานการถ่ายแบบ ของ น้องบูบี้ เธอนั้นเป็นนางแบบ ให้กับทาง Cup E เพจยักษ์ใหญ่ที่มียอดผู้ติดตามในเพจ 6 ล้าน 3 แสน คน บอกเลยว่าถ้าไม่เด็ด ถ้าไม่แจ๋วจริง อยู่ไม่ได้แน่นอน อีกทั้งยัง เป็น พริตตี้ MC ตามงานมอเตอร์โชว์ดังๆมากมาย เป็นสาวแกร่งจริงๆ

Bubee Bee fb

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 98,000 คน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 65,300 คน ใน TikTok : มียอดผู้ติดตาม 138,500 คน เรียกเธอว่า เน็ตไอดอล เลยก็ว่าได้ เพราะมียอดผู้ติดตามสูงจริงๆ

Bubee Bee tiktok

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bubee Bee (@bubeekitty)

@bubee02ไปเที่ยวทะเลกันไหม????? เด๋วน้องพาไป @bubee (มี@)

♬ เสียงต้นฉบับ – Jarunee Tamtong

จนถึงตอนนี้แล้วใครยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิป ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Only18up ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน ของ Bubee Bee 

ก็สามารถเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Bubee Bee

Instagram : bubeekitty

TikTok : bubee02

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email