ufa191

น้องฮาย คู่เทพ ตัวตึงแห่ง Onlyfans โชว์เสียวให้โลกรู้

น้องฮาย vk

น้องฮาย สาวหน้าม้างานดี ครีเอเตอร์ตัวจี๊ด ประจำ Onlyfans

เมื่อพูดถึงผู้หญิงตัวเล็กมีหน้าม้านั้น แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ ก็จะต้องคิดถึงสาวที่มีความน่ารักกันอยู่อย่างแน่นอน
และวันนี้ Only18UP ก็จะพาหนาม ๆ ไปรู้จักกับ น้องฮาย ที่เรียกได้ว่าเป็น ครีเอเตอร์ ที่มี ผลงาน โดดเด่นใน Onlyfans จนทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักไปทั่วเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นเราก็ไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกันเลย

น้องฮาย twitter

ประวัติ และผลงาน

น้องฮาย อีกหนึ่งครีเอเตอร์สาว จาก Onlyfans ที่บอกเลยว่ายอดผู้ติดตามนั้นไม่ธรรมดา แถมยังเป็น เน็ตไอดอล ที่น่ารักมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งเธอนั้นก็จะมาในลุคของสาวผมม้าผิวสวย ๆ ขาวเหลือง ที่มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ แบบจัดหนักจัดเต็ม ที่มีความใส ๆ ดูเป็นวัยทีนมาก ๆ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นไม่ต้องแต่งหน้าก็ดูมีความเป็นธรรมชาติดีเลยทีเดียว แถมยังเป็นผู้หญิงที่มักจะชอบไปเที่ยวทะเลมาก ๆ เพราะเธอนั้นมีรูปกับ ชุดบิกินี่ เยอะมาก ๆ เลยนั่นเอง

ซึ่งเธอนั้นก็เป็นครีเอเตอร์ใน Onlyfans มาสักพักใหญ่แล้ว แล้วบอกเลยว่าใครที่เปย์เธอก็จะได้เห็น ผลงาน ของเธอแบบไม่มีหมกเม็ด มาแบบจัดหนักจัดเต็ม บอกเลยว่าได้เสียวไปกับความแซ่บสุดคิวท์ของเธออย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นก็เป็นสาวน้อยตัวเล็กที่ดูนุ่มนิ่มมาก ๆ เพราะมาในหุ่นที่ค่อนข้างออกไปทางผอมเลยก็ว่าได้ แต่หน้าอกของเธอนี่สิมันดันชิดติดกัน แถมยังดูเป็นทรงสวยอีกต่างหาก ซึ่งก็ดูจะทำให้หุ่นของเธอนั้นดูบางมากกว่าเดิมไปอีก แต่ก็เป็นทรงที่โคตรจะมีเสน่ห์

น้องฮาย ig

แถมยังมาในลุคของสาวผิวขาวเหลืองที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเวลาที่เธอเข้าหาแสงนั้น มันก็ดูจะสว่างจ้าเสียเหลือเกิน ยิ่งเป็นลุคถ่ายแบบของเธอนั้นมันก็ไม่ได้ดู เซ็กซี่ อะไรขนาดนั้นแต่มันกลับดู น่ารัก ปนเซ็กซี่ ได้แบบลงตัวสุด ๆ นี่แหละสเปคชายไทย ที่มาแบบผสมสาน ทั้งความน่ารัก และความเซ็กซี่อยู่ในคนเดียวกัน ซึ่งเธอนั้นก็ยังดูมีความเหมือนสาววัยใส ในวัยมัธยมอยู่ไม่ผิดเลย เพราะหน้าเด็กมาก ๆ นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเธอใช่คนที่ชอบในการแต่งหน้าจัด ๆ เวลาที่ออกกล้องก็มักจะมีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยทีเดียว

ซึ่งเธอนั้นก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักแค่ในประเทศไทยเท่านั้นหากพูดถึงวงการ Onlyfans เพราะเธอเองก็มี แฟนคลับต่างชาติ ที่เข้ามาให้การสนับสนุนเธออีกเช่นเดียวกัน แถมเจ้าตัวก็ยังมีแฟนหนุ่มที่ หน้าตาดี ไม่แพ้กันเลย ยิ่งได้มาเป็นครีเอเตอร์คู่กันแบบนี้ ก็ยิ่งเรียกยยอดวิวยอดเปย์ได้มากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่ง คู่เทพ ที่จะลืมไปไม่ได้เลยเมื่อพูดถึงเธอคนนี้ เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปดู ความร้อนแรง ในแบบใส ๆ ของเธอนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ ช่องทางข้างล่างนี้เลย

น้องฮาย fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเห็นความสดใส แบบแซ่บ ๆ ของเธอคนนี้นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม น้องฮาย คนนี้ได้ที่ทาง FB : Sasatorn Buain , FB : Highguys ที่เป็นทั้งส่วนตัว และเป็นทั้งเพจของเธอที่จะคอยอัพเดทรูป และเป็นช่องทางไปสู่ อลฟ. ของเธอ รวมไปถึง IG : highsstn ,ที่มีรูปภาพทั้งเธอเอง
และแฟนหนุ่มเต็มไปหมด รวมไปถึง TikTok : highsstn_real และ Twitter : @highsstn และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Onlyfans : @highsstn เยอะแบบนี้ก็ไปตามกันให้ครบได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ハーイ.🌙 (@highsstn)

หากพี่ๆ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือ นางแบบ ที่เรานำเสนอ ทาง Only18UP ก็มี นางแบบ ให้เลือกชมอีกมากมาย

สามารถรับชมเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ only18up หรือ Facebook Fanpage นิยมสาวสวย น่ารักเซ็กซี่18+ ได้เลย การันตีความแซ่บนัวทุกคนแน่นอน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email