ufa191

น้องลูกน้ำ นางแบบ FHM ตัวท็อป มาพร้อมไฟหน้าดวงโตสุดอลัง

น้องลูกน้ำ vk

น้องลูกน้ำ พริตตี้ ตาคม นมสวย ฉายาเซ็กซี่สตาร์ระดับท็อป
เชื่อว่าเป็นไปได้ยากมาก ๆ ที่หนุ่ม ๆ นั้นจะไม่รู้จักกับ น้องลูกน้ำFHM พริตตี้ ที่มีดีกรีความสวยแบบตัวแม่ของ วงการ ที่บอกได้เลยว่าเห็นแล้วเป็นต้องเสียวท้องวาบ ๆ กันอย่างแน่นอน
และวันนี้ Only18UP ของเราก็ไม่อยู่เฉย ขอพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้กันว่าดีกรีความสวยระดับ ฉายาเซ็กซี่สตาร์ นั้นจะเป็นจริงอย่างที่เขาว่ากันไหม ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

น้องลูกน้ำ fb

ประวัติ และ ผลงาน
น้องลูกน้ำ หรือ น้องลูกน้ำFHM เกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม ซึ่งเธอคนนี้แต่เดิมก็มีภูมิลำเนาอยู่ที่ เชียงใหม่ แต่ในปัจจุบันก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ใน กรุงเทพ เป็นที่เรียบร้อย และแน่นอนเลยว่าสาวคนนี้เป็น พริตตี้ และ นางแบบ ที่เข้ามาในวงการได้เป็นระยะเวลาที่นานพอตัวเลย โดยเธอก็เป็นที่รู้จักผ่านการ ประกวดนางแบบ และยังได้เป็น Top10 FHMThailand 2015 อีกด้วย ซึ่งเวทีนี้ก็จะเน้นแต่สาว ๆ ที่มีความสวย และ เซ็กซี่ มาประลองฝีมือในการถ่ายแบบต่าง ๆ ที่บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา
และ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเธอคนนี้ก็ยังไปคว้า รางวัลชนะเลิศ จากเวที Miss Queen RacingStar มาด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลายคนเห็นเธอแล้วก็ถึงบางอ้อกันทันที เพราะความสวยของเธอนั้นพิฆาตจริง ๆ ชิงรางวัลความเซ็กซี่มาหลายรางวัลเลยทีเดียว และนอกจาก ผลงาน ประกวดต่าง ๆ แล้วเธอก็ยังเป็น นางแบบมือาชีพ ที่ได้ขึ้น นิตยสาร ชื่อดังอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นิตยสาร mars , A’Lure Magazine , หรือแม้กระทั่งเพจ CupE เอง ก็ยังนำภาพของเธอคนนี้ไปโพสต์เลย และ แน่นอนว่าเพจนี้คนติดตามไม่ธรรมดาเพราะมีผู้ติดตามถึง 6 ล้านเลยนะ

น้องลูกน้ำ ig

แถมเรื่องของ ความเผ็ด ความเซ็กซี่ และ ความแซ่บ ของเธอนั้นก็บอกได้เลยว่าสวยสมบูรณ์มาก ๆ สมกับรางวัลที่ได้มา และงานถ่ายแบบผ่าน ๆ มาที่เธอได้ทำเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องของดวงตาของเธอที่มีความคมกริบในแบบที่มองใครไปแล้ว ทำให้สะกดได้ทุกสายตาจริง ๆ ยิ่งเป็นทรวดทรงของเธอแล้วนั้นยิ่งแล้วใหญ่ โดยเฉพาะไฟหน้าของเธอ ที่มันชูชันออกมาจนทะลุตัว ชุดชั้นใน ที่เธอได้ใส่อยู่ แถมเวลาที่เธอได้ใส่ บิกินี่ ตัวจิ๋ว ๆ สุดเซ็กซี่นั้น มันก็ยิ่งทำให้ภาพที่ได้ออกมาดูมี ความร้อนแรง มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปติดตามเธอ หรือใครที่กำลังคิดถึงเธอแต่ไม่รู้ว่าจะไปติดตามเธอได้ที่ช่องทางไหนกันบ้างนั้น วันนี้บทความของเราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตามของสาวคนนี้มาฝากไว้ให้กับหนุ่มๆได้ไปหาติดตามกันแล้ว บอกเลยว่าตอนนี้ งานถ่ายแบบ ของเธอก็ยังมีมาเรื่อย ๆ แบบไม่ขาดสายใครที่อยากเข้าไปดูก็เลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อไปหาช่องทางการติดตามของเธอกันได้เลย

น้องลูกน้ำ คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม
ใครที่กำลังรอช่องทางการติดตามของ น้องลูกน้ำ คนนี้อยู่นั้นก็มาเอากันได้เลยจ้า โดยสามารถที่จะเข้าไปติดตามสาวสุดสวย หุ่นเอ็กซ์ คนนี้กันได้เลยที่ทาง FB : ศิริพรนรา นิลน้อย และ IG : looknam_fhm ที่เธอนั้นก็เล่นเองใช้งานเองทั้งสองแพลตฟอร์ม แถมช่วงนี้ก็ยังคงสาด ผลงาน ความปัง มาให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด ใครยังไม่ได้เข้าไปดูรีบเข้าไปเลยเดี๋ยวจะพลาดไม่ทันเพื่อน

หากพี่น้องคนไหนที่ยังไม่สาแก่ใจ กับ รูปภาพ หรือ คลิปวิดีโอ และอยากดู นางแบบ คนอื่นเพิ่มเติม
สามารถเข้าไปเลือกดู นางแบบ คนอื่นๆได้ที่หน้าเว็บไซต์ Only18up หรือ เฟซบุ๊คแฟนเพจ นิยมสาวสวย น่ารักเซ็กซี่18+ บอกได้เลยว่า งานดีย์ ทุกคนแน่นอน

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email